Mộng Võ Lâm tung teaser khẳng định Soha Game phát hành – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mo

Sáng nay, một teaser kì khôi đã được MMORPG 3D Mộng Võ Lâm ( http://mongvolam.sohagame.vn/teaser ) tung ra gây “ kích thích ” hội đồng game thủ Việt .

[fresh_link home=”http://mongvolam.sohagame.vn/teaser” face=”https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]
[ fresh_link home = ” http://mongvolam.sohagame.vn/teaser ” face = ” https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame ” group = ” ” forum = ” ” down = ” ” gift = ” ” android = ” ” ios = ” ” zing = ” ” sự kiện = ” ” ]Tuần vừa mới qua, thông tin gây “ chấn động ” làng game Việt nhất chính là sự xuất hiện thêm đầy “ giật mình ” của mẫu sản phẩm Mộng Võ Lâm ( fb.com/mongvolam.sohagame ) – MMORPG 3D tiên phong của người Việt do Emobi Games sản xuất. Dù trước đó chỉ có vài thông tin cực kỳ nhỏ giọt từ những art phong cách thiết kế từ tận tháng 5, nhưng tính đến ngày hôm nay Mộng Võ Lâm đã và đang là loại sản phẩm được giới truyền thông online cũng như hội đồng game thủ truy lùng số 1 trong năm năm trước này .

mộng võ lâm 

Sáng nay 17/09/2014, sau một thời gian gây bão làng game Việt khi để lộ những hình ảnh ingame cực kì mãn nhãn, Mộng Võ Lâm bất ngờ tung ra teaser tại địa chỉ: http://mongvolam.sohagame.vn/teaser giới thiệu những điển tích, hệ phái quen thuộc trong võ lâm như: Thiếu Lâm, Cái Bang, Nga Mi, Ma Giáo, Tiêu Dao, Ngũ Độc…

mộng võ lâm 

Vừa qua, nhân ngày Mộng Võ Lâm chính thức có bản Alpha Test, NPH Soha Game đã tổ chức triển khai một buổi tham gia thưởng thức cho những phóng viên báo chí của những trang tin lớn chuyên biệt về game và game mobile tại Nước Ta. Không quản khó khăn vất vả, rất nhiều phóng viên báo chí của những trang tin lớn như Gamek. vn, Gamethu. vnexpress.net, Game8. vn, Game4v. com, Gamehub. vn, Gamesao. vn … và rất nhiều những báo khác đã đến tham gia thưởng thức để tận mắt tận mắt chứng kiến đồ họa 3D của Mộng Võ Lâm .

mộng võ lâm

Hoạt động này nằm trong lộ trình ủng hộ và tăng trưởng game Việt của NPH Soha Game, qua đó luôn tạo điều kiện kèm theo tối đa hoàn toàn có thể cho những Studio sản xuất game Việt có được những sự tương hỗ can đảm và mạnh mẽ hơn, hiệu suất cao hơn trong kế hoạch chung vượt mặt những game ngoại trên thị trường trong nước. Đồng thời góp thêm phần truyền bá những thông tin về những game Việt hay đến tay game thủ trải qua những kênh truyền thông online lớn. Tất cả vì một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành Game Việt tăng trưởng mà trong đó Soha Game luôn coi trọng như một thiên chức, tôn chỉ xuyên suốt trong phát hành game .

game mộng võ lâm

Hầu hết trong buổi trải nghiệm các phóng viên đều đánh giá cao Mộng Võ Lâm – sản phẩm kiếm hiệp 3D đầu tiên “Made in Việt Nam 100%”. Từ gameplay cho đến thiết kế đều toát lên được sự tinh tế và chăm chút vô cùng kĩ lưỡng của đội ngũ sản xuất. Đặc biệt đồ họa 3D trong các giao diện chính, chiến đấu đều đem lại cảm giác rất “đã mắt” mỗi khi các nhân vật thi triển công phu.

game mộng võ lâm

Bên cạnh đó, những tính năng của Mộng Võ Lâm được nhìn nhận khá “ đồ sộ ” so với một game mobile và có chiều sâu thậm chí còn không thua kém những game client trên PC, trọn vẹn đủ sức thuyết phục bất kể game thủ nào dù không dễ chiều nhất .

mộng võ lâm 

Theo dự kiến, Mộng Võ Lâm rất hoàn toàn có thể sẽ ra đời game thủ ngay trong cuối tháng 9 này, tạo tiền đề cho tăng trưởng game 3D trên smartphone “ Made in Nước Ta ”, đưa chất lượng game Việt ngày càng được cải tổ tốt hơn, tiếp cận gần hơn với đỉnh cao công nghệ tiên tiến làm Game trên quốc tế .
Teaser : http://mongvolam.sohagame.vn/teaser

Fanpage: fb.com/mongvolam.sohagame

}

Source: thabet
Category: Game