Hướng dẫn cách mua thẻ nạp tiền game MU Strongest

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các game thủ nạp tiền game MU Strongest giúp gia tăng lượng Gem có trong game để mua vật phẩm và hưởng các đặc quyền Vip trong game.

Nếu bạn là fan chân chính của VNG thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game MMORPG 3D – MU Strongest. Nếu bạn đã từng chinh chiến tại Lục Địa Huyền tHoại thì chắc chắn không thể nào bỏ qua MU Strongest phiên bản MU Mobile rất đáng trải nghiệm.

Cũng như các tựa game khác, để được lên Vip và hưởng các đặc quyền trong MU Strongest người chơi cần tiến hành nạp tiền game MU Strongest. Vậy nạp thẻ game MU Strongest như thế nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ nạp tiền game MU Strongest

Là một tựa game của VNG phát hành nên chắc chắn các game thủ có thể sử dụng thẻ Zing xu để tiến hành nạp Gem vào game. Hiện nay thẻ Zing xu giấy được bán khá phổ biến tại các đại lý phân phối thẻ, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Ngoài ra bạn cũng có thể mua mã thẻ Zing xu online tại VTC Pay để tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing xu tại VTC Pay

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay.

– Truy cập theo địa chỉ https://vtcpay.vn.
– Nếu bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn click vào nút “Đăng nhập”. Nếu chưa có tài khoản ví bạn click vào nút “Đăng ký” sau đó điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản.
– Nạp tiền vào tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu số dư ví của bạn không đủ để thanh toán, bạn cần tiến hành nạp tiền vào ví để đảm bảo chi tiêu. Xem hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay tại đây.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Zing xu

Tại giao diện chính của màn hình hiển thị, bạn chọn “ Cửa hàng ” sau đó chọn “ Mã thẻ game ”. Màn hình sẽ hiển thị list mã thẻ game được bán trực tuyến trên VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Zing xu .

Tiếp theo bạn lựa chọn mệnh giá thẻ Zing và số lượng thẻ cần mua rồi click “ Tiếp tục ” để chuyển đến bước thanh toán giao dịch .

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán

Chọn giao dịch thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để phí thanh toán giao dịch bằng 0 đ .

Sau khi thanh toán màn hình sẽ hiển thị thông tin mã thẻ Zing xu mà bạn đã thực hiện mua. Bạn tiến hành truy cập vào website https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/mum để tiến hành nạp tiền vào game MU Strongest

10_1540271016_nap-mu-strongest

Quá đơn thuần nhanh gọn và tiện nghi phải không ? Nhanh chóng mua thẻ Zing xu tại VTC Pay ngay thời điểm ngày hôm nay để nạp Gem MU Strongest một cách nhanh nhất .

Source: thabet
Category: Game