Net Liên Minh: Cận cảnh dàn net mạnh nhất Gò Vấp

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tiệm net có khoảng trống thoáng đãng, thoáng đãng chẳng khác gì caffe sân vườn với hàng loạt máy chất lượng cao, thì hãy tìm đến Net Liên Minh ngụ tại Gò Vấp

Nhận được tin khi anh Huy, chủ hội quán net Liên Minh mới mở chi nhánh 2 sau hệ thống đầu tiên tại 483 đường Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, mình lân la lên ngó thử bởi ngay từ đầu, mình đã rất thích hệ thống net Liên Minh của anh vì cách trang trí lẫn không gian được anh tối ưu với không gian rợp giữa cây xanh của một quán caffe sân vườn kèm với đó là các phòng máy đặt cao cấp.

Nằm tại mặt một con hẻm cách hội quán đầu tiên tầm 2km số 276/13 đường Thống Nhất Quận Gò Vấp, Mặc dù nói là hẻm, nhưng thật ra con đường lớn đủ cho 2 chiếc xe hơi chạy lận cơ. Nhìn từ ngoài vào có vẻ hơi giống quán caffe thật vì toàn bóng cây xanh. Thế nhưng khi đã đi vào mới thấy sự nhộn nhịp của một hội quán game. Anh Huy đánh thẳng vào giới trẻ chơi game Liên Minh Huyền Thoại với cái tên không lẫn vào đâu được. Thế nên mới nói Liên Minh Huyền Thoại có một sức hút mãnh liệt khó ai chối bỏ được trên thị trường game hiện tại.

Tạo thông tin tài khoản và bước vào căn phòng gần nhất mình thấy, thoạt đầu cứ tưởng phòng thường bởi căn phòng có tới hơn 50 máy sắp xếp rất thoáng và rộng. Điều làm mình chợt choáng 1 tý đó là mạng lưới hệ thống Gear với mạng lưới hệ thống bàn phím cơ nổi tiếng Steelseries kèm tai nghe Gaming cao câp của Kingston HyberX Cloụd Black. Riêng chuột thì được anh Huy lựa chọn là DeathAdder Chroma. Có vẻ như người chủ của chuỗi mạng lưới hệ thống phòng net này khá là rành công nghệ tiên tiến khi đã chọn ra những loại sản phẩm hạng sang nhất của tên thương hiệu đó phối hợp lại thành dàn gear của mình. Không như những chuỗi phòng net khác thường chơi phối Gear theo 1 tông nhất định như Razer .

Như một thói quen của một người đánh giá các hệ thống phòng net. Mình ngồi xuống và bật ngay “dxdiag” – tools hỗ trợ xem thông số máy – và bật ngửa với thông số chính của dàn net 50 máy của phòng này. “Thật không thể tin nổi” là điều mình thốt lên

  • CPU Intel Xeon 1231v3, 4 nhân 3.6Ghz
  • Ram Kingston HyberX Fury 2x8GB bus 1600Mhz cas 9 (Đối với phòng thường là 2x4GB)
  • Card đồ họa Zotac Nvidia GTX 960 (Đối với phòng thường là Zotac GTX 750 Ti)
  • Main Biostar Hi-Fi B85Z Ver. 6.0
  • Màn hình Asus 27″ tần số quét lên đến 144Hz

* Hệ thống linh kiện được phân phối bởi máy tính Thành Lộc

Được biết căn phòng mình “ nhầm lẫn ” này thật ra là phòng VIP, riêng mạng lưới hệ thống phòng thường thì nằm bên trên và có thông số kỹ thuật nhẹ cân hơn 1 tẹo. Thử vài tựa game khủng hạng sang như Black Ops 2 hoặc GTA 5 vẫn không gây khó dễ được ở mức độ đồ họa hạng sang nhất. Cá nhân mình cũng là 1 Hardcore gamer nên việc nhu yếu đồ họa cao là một thói quen khi luôn chỉnh max setting mọi game từ LoL cho đến Dota 2 vẫn chẳng gây khó dễ được khi mức khung hình luôn trên 100 fps. Kết hợp với màn hình hiển thị 27 ” có tần số quét 144H z làm mình hơi khó quen một chút ít do .. lớn quá. Tuy nhiên sau khi thưởng thức 30 phút thì có vẻ mình đã quen dần và lướt khỏe những pha combo của Katarina, một trong những combo nhanh nhất Liên Minh với những cú lướt chuột chẳng thua gì dân chơi bắn súng FPS .

Dạo một vòng quán sau khi test xong những mạng lưới hệ thống máy VIP, mình lân la qua những phòng khác từ hút thuốc cho đến phòng thông số kỹ thuật thường, Bất kỳ phòng nào cũng có nhân viên cấp dưới túc trực kèm với đó là 1 bạn nữ Promotion Girl đứng tương hỗ người mua những dịch vụ game như tạo thông tin tài khoản, tương hỗ thiết lập chuột – bàn phím hoặc giải quyết và xử lý lỗi nếu có. Điều ít thấy tại những hội quán khác khi người chơi thường chỉ tìm cách đổi máy khi lỗi mà không có sự tương hỗ từ phía hội quán. Tiếc rằng mình chẳng kịp xin số của ai thì những bạn ấy đã thách nhau chơi Liên minh mất rồi .

Hiện tại các bạn có thể tới tham quan trải nghiệm để hưởng ưu đãi thêm 100% tiền giờ khi nạp bất kỳ mệnh giá nào tại Net Liên Minh chi nhánh 2 tại số 276/13 đường Thống Nhất, Phường 16 Quận Gò Vấp chỉ với từ 5k cho phòng thường. Hội quán nằm khá gần các trường cấp 3 trong địa bàn nên các bạn cần mau chóng tới trước các giờ tan tầm không thôi là không có máy đấy nhé.

* Ghi nhận của đội ngũ BTV XemGame gửi về *

Source: thabet
Category: Game