Tải Nghịch Thiên Kiếm Thế – Game nhập vai tiên hiệp tu đạo

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài kiếm hiệp cổ trang thời xưa để có thể thỏa sức hành tẩu giang hồ thì Nghịch Thiên Kiếm Thế là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những đặc điểm thú vị của tựa game hấp dẫn Nghịch Thiên Kiếm Thế nhé!

I. Thông tin Nghịch Thiên Kiếm Thế

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 2.5D
  • Chế độ: Chơi đơn, Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VTC Mobile
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Ngày ra mắt: 2020
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện Nghịch Thiên Kiếm Thế

Game lấy toàn cảnh giả tưởng thời cổ trang khi mà nhiều môn phái giang hồ nổi lên khắp nơi, tranh giành nhau ngôi Bá Chủ Thiên Hạ. Người chơi sẽ hóa thân thành đồ đệ giỏi nhất của một môn phái, bằng năng lực của mình, người chơi sẽ ra tay nghĩa hiệp tương hỗ dân làng khỏi bọn xấu đồng thời từng bước khẳng định chắc chắn sức mạnh để hoàn toàn có thể trở thành Bá Chủ Thiên Hạ .

Nghịch Thiên Kiếm Thế

Nghịch Thiên Kiếm Thế

III. Gameplay Nghịch Thiên Kiếm Thế

1. Lối chơi 

PvP: Là chế độ bạn có thể thách đấu với những người chơi khác để tìm ra kẻ mạnh hơn, thậm chí là tìm ra người thủ lĩnh mạnh nhất. Từ đó, họ sẽ tranh tài với mục tiêu leo bảng xếp hạng. Các chế độ PvP tiêu biểu PK, PK liên server (3v3, 10v10, 15v15).

PvE: Là chế độ đặc trưng như phó bản, vượt ải thử thách theo từng tầng hay tham gia gia boss của bang hội. Thông qua các chế độ PvE, người chơi dễ dàng thu thập kinh nghiệm cùng những vật phẩm giá trị phục vụ cho việc nâng cấp sức mạnh.

Lối chơi

Lối chơi

2. Nhiệm vụ 

Người chơi tham gia làm trách nhiệm chính tuyến theo Lever nhất định, những trách nhiệm được mở khóa tuần tự theo diễn biến của game show. Nhiệm vụ chính tuyến mang lại phần thưởng giá trị, người chơi thuận tiện lên cấp và mở khóa thêm tính năng mới mê hoặc .Bên cạnh trách nhiệm chính, người chơi hoàn toàn có thể tham gia những trách nhiệm phụ trong thời hạn rảnh rỗi để tích lũy kinh nghiệm tay nghề. Hoàn thành trách nhiệm sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với độ khó mà người chơi đã trải qua .Vào những dịp đặc biệt quan trọng, mạng lưới hệ thống sẽ mở khóa hàng loạt trách nhiệm sự kiện. Tham gia sự kiện, người chơi có thời cơ nhận những vật phẩm quý và hiếm, mang hình tượng đặc trưng cho sự kiện hay dịp lễ lớn .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật

Kiếm Khách: Có tốc độ ra đòn rất nhanh, cộng với sát thương cực cao, lối chơi áp sát, thích hợp cho việc dồn sát thương hạ gục nhanh kẻ thù, tầm đánh gần, khả năng phòng thủ không cao.

Kiếm khách

Kiếm khách

Kiếm vũ: có sức phòng thủ cao, lượng máu nhiều, những chỉ số còn lại tuy không vượt trội như Kiếm khách nhưng bù lại khá đồng đều.

Kiếm Vũ

Kiếm Vũ

4. Tứ Linh triệu hồi

Bốn con vật trong truyền thuyết thần thoại ( được người đời gọi là Tứ Linh ) gồm : Long, Lân, Quy, Phụng sẽ hoàn toàn có thể được triệu hồi bởi chính bạn. Ngoài tác dụng làm tăng độ ngầu của gia chủ, những tứ linh này còn giúp gia chủ tăng một vài chỉ số sức mạnh nhất định .

Tứ Linh

Tứ Linh

5. Tính năng kết hôn

Đây là tính năng thú vị nhất game khi mà hai nhân vật dưới sự đồng ý của người điều khiển có thể nên duyên vợ chồng, trao nhau nhẫn đỉnh hôn, tổ chức đám cưới và mời bạn bè đến chung vui. Phu thê khi làm nhiệm vụ cùng nhau sẽ được nhận thêm kinh nghiệm cũng như trang bị.

Kết hôn

Kết hôn

6. Trang bị

Có rất nhiều loại trang bị khác nhau như vũ khí, giáp thân, giáp tay, giáp chân, ngọc, … với đủ loại hình dạng khác nhau và được phân loại theo sắc tố để nhìn nhận sức mạnh : xanh dương, tím, cam, đỏ .Mỗi loại trang bị sẽ giúp người chơi tăng một vài chỉ số sức mạnh nhất định và chỉ đặc trưng cho trang bị đó. Trang bị có phẩm chất càng cao thì nhân vật trở nên càng can đảm và mạnh mẽ .

Hàng trăm trang bị trong game

Hàng trăm trang bị trong game

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 3D văn minh vô cùng chân thực thật sẽ khiến người chơi như đang thật sự sống trong quốc tế kiếm hiệp kỳ ảo. Đồ họa game còn được tối ưu để hoàn toàn có thể chơi mượt với những máy thông số kỹ thuật thấp .Nền đồ họa rất sắc nét và sôi động : Từ cảnh sắc vạn vật thiên nhiên hùng vĩ, những khu công trình nguy nga đồ sộ đến những động tác thướt tha của những nhân vật giống như người thật .Bên cạnh đó hiệu ứng hình ảnh còn được chăm chút rất tỉ mỉ như khi nhân vật chạy thì áo của họ sẽ tung bay theo gió, khi nhân vật đứng dưới ánh sáng mặt trời thì kiếm họ sẽ sáng lên phản chiếu lại .Đặc biệt là hình ảnh nhân vật thi triển chiêu thức rất thích mắt không kỹ năng và kiến thức nào có động tác hay đồ họa trùng lặp. Đảm bảo sẽ khiến game thủ vỡ òa thú vị .

Đồ họa siêu đẹp

Đồ họa siêu đẹp

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game là sự tích hợp hòa giải giữa những nhạc cụ truyền thống cuội nguồn dân gian. Mỗi một khu vực sẽ có một abnr nhạc đặc trưng. Giai điệu của bài nhạc cũng sẽ đổi khác tủy theo thực trạng trong game từ đó giúp niềm tin người chơi tự do hơn .Mỗi kiến thức và kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Ví dụ bạn tung chiêu hệ băng sẽ nghe tiếng mọi vật xung quanh như thể ngừng hoạt động ngay lập tức giúp người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận được uy lực kinh khủng của kỹ năng và kiến thức đó .

V. Cấu hình Nghịch Thiên Kiếm Thế

Android: 4.1 trở lên

iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của game Nghịch Thiên Kiếm Thế. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Nghịch Thiên Kiếm Thế đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

394 lượt xem

Source: thabet
Category: Game