Khai phá tối đa hệ thống Ngũ Hành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Không chỉ giữ lại hệ thống Ngũ Hành, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) còn hoàn thiện trải nghiệm khi áp dụng chúng lên trang bị.

Chọn lựa trang bị và chiến đấu với đối phương trên nguyên tắc Ngũ Hành có vẻ như đã trở thành một nguyên tắc nằm lòng của toàn bộ những game thủ thuộc dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên. Không chỉ tạo nên những sự tương tác và quan hệ mê hoặc, Ngũ Hành còn tạo nên những màn PK lội ngược dòng đầy ngoạn mục trong những trận chiến quyết liệt, khiến cuộc bôn tẩu giang hồ của những anh hùng trở nên mê hoặc hơn gấp bội phần .

Ngũ Hành tương sinh tương khắc

Là một trong những nội dung quan trọng trong triết học cổ Trung Hoa, Ngũ Hành là sự tương tác và quan hệ của vạn vật. Tất cả vạn vật đều được sinh ra từ 5 nguyên tố cơ bản và trải qua năm trạng thái bao gồm Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy.

Ngũ Hành có tính chất Tương Sinh Tương Khắc. Trong khi Tương Sinh định nghĩa rằng 5 nguyên tố này có mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển và sản sinh ra nhau, Tương Khắc lại nói về việc 5 nguyên tố này áp chế lẫn nhau, bao gồm hai mối quan hệ: cái khắc nó và cái nó khắc.

Chung quy, hiện tượng Tương Sinh, Tương khắc không tồn tại độc lập với nhau. Trong tương khắc đã có mầm mống của tương sinh, trong tương sinh đã nhen nhóm tương khắc. Do đó vạn vật luôn luôn tồn tại và phát triển.

Hệ thống ngũ hành cho thập đại môn phái

Chọn một môn phái cũng đồng nghĩa tương quan với nhân vật sẽ tương ứng với một thuộc tính Ngũ Hành. Tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, anh hùng hoàn toàn có thể chọn cho mình môn phái cố định và thắt chặt ngay từ lần đăng nhập tiên phong. Việc chọn môn phái vô cùng quan trọng vì quan hệ kìm hãm Ngũ Hành sẽ tác động ảnh hưởng thâm thúy tới thuộc tính nhân vật .

·       Hệ Kim: Thiếu Lâm, Thiên Vương

·       Hệ Mộc: Ngũ Độc, Đường Môn

·       Hệ Thổ: Võ Đang, Côn Lôn

·       Hệ Thuỷ: Nga Mi, Thuý Yên (chỉ dành cho nữ giới)

·       Hệ Hoả: Cái Bang, Thiên Nhẫn

Việc chọn hệ sẽ giúp chư vị anh hùng xem xét kỹ hơn trong việc chiến đấu và săn Boss, bởi khi gặp phải đối thủ cạnh tranh khắc hệ, anh hùng sẽ khó khăn vất vả hơn do chỉ số kháng thấp. Tương tự, khi giao đấu với đối thủ cạnh tranh sở hữu hệ bị mình khắc, anh hùng sẽ có thêm được lợi thế sức mạnh nhờ mạng lưới hệ thống Ngũ Hành kìm hãm .
Khai phá tối đa hệ thống Ngũ Hành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Hệ thống Ngũ Hành tương khắc và chế ngự cực kỳ quan trọng trong việc săn Boss, bởi chiếm hữu đội hình hài hòa và hợp lý sẽ giúp việc ăn Boss trở nên nhanh gọn và giảm ít thiệt hại hơn .

Hệ thống Ngũ Hành cho trang bị

Cải tiến lớn nhất tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính là mạng lưới hệ thống Ngũ Hành dành cho cả trang bị, tạo ra sự tổng lực và mê hoặc trong việc săn lùng trang bị có chỉ số đẹp cũng như phong phú lựa chọn hơn cho những anh hùng .
Khai phá tối đa hệ thống Ngũ Hành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Thay vì chọn thuộc tính Ngũ Hành cho trang bị theo cặp như phiên bản PC truyền thống lịch sử, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lại đem đến tính năng kích hoạt Ngũ Hành theo vòng .
Khai phá tối đa hệ thống Ngũ Hành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Kích hoạt Ngũ Hành sẽ gồm vòng ngoài và vòng trong với hai trang bị theo hệ chủ đạo là Trang phụcVũ Khí. Mặc đồ Ngũ Hành đúng cách sẽ giúp khai thác toàn bộ sức mạnh của trang bị bằng cách kích hoạt thuộc tính ẩn trong trang bị.

Có thể bạn muốn xem thêm : VLTK 1 Mobile lập kỷ lục ngày ra mắt: 20 server chật cứng với hàng vạn người xếp hàng vào game

Trang bị chủ đạo nên chọn theo hệ của môn phái để kích hoạt được các dòng thuộc tính hệ. Những trang bị tiếp theo, cần tuân theo vòng tuần hoàn Kim – Thuỷ – Mộc – Hoả – Thổ để có thể kích hoạt toàn bộ thuộc tính của mỗi vòng.

Khai phá tối đa hệ thống Ngũ Hành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Như vậy, hoàn toàn có thể thấy mạng lưới hệ thống Ngũ Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tác động ảnh hưởng sâu xa đến sức mạnh của từng hệ phái và nhân vật. Người chơi sẽ không chỉ bấm auto để tự mặc trang bị cho nhân vật nữa mà cần phải suy tính cẩn trọng Ngũ Hành của từng món đồ để chúng hoàn toàn có thể hỗ trợ cho nhau hiệu suất cao nhất. Còn khi bước vào những đấu trường đậm tính hành vi như PK trong Công Thành Chiến, vận tiêu, cướp tiêu …. Các đại hiệp phải chú ý quan tâm hệ phái đối thủ cạnh tranh và lôi kéo đồng đội tương hỗ khi thiết yếu ! ! !
Với việc được góp vốn đầu tư chu đáo và nâng cao nhất hoàn toàn có thể, mạng lưới hệ thống Ngũ Hành của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ mang đến những thưởng thức tuyệt vời nhất và dẫn dắt người chơi đến một quốc tế võ lâm vừa quen vừa lạ .

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

  • Trải nghiệm ngay Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại ĐÂY
  • Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
  • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
  • Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Source: thabet
Category: Game