Tổng Hợp 7 Cách Kiếm Điểm Danh Vọng Võ Lâm 1, Nhiệm Vụ Ta6N Thủ Thôn

Hành tẩu giang hồ không chỉ cần đến võ thuật thâm hậu. Đại hiệp còn cần có vị trí trong lòng đồng đạo, nhân sĩ. Điểm danh vọng Võ Lâm 1 chính là thứ để phân cấp thứ bậc. Cùng bdkhtravinh.vn tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về điểm danh vọng cũng như cách để kiếm điểm này nhé. Bạn đang xem : Cách kiếm điểm danh vọng võ lâm 1

Điểm danh vọng Võ Lâm 1 là gì?

Danh vọng chính là chỉ số bộc lộ sự tin tưởng của người chơi đó so với NPC cũng như toàn võ lâm. Điểm danh vọng càng cao bạn càng nhận được nhiều khét tiếng và mở khóa những tính năng đặc biệt quan trọng. Nhận được những nhiệm vụ khó khăn vất vả hơn, đảm nhiệm được chức Trưởng Lão, Bang Chủ … Hệ thống Danh vọng cũng cho nên vì thế mà được phân hạng rõ ràng. Cụ thể như sau :Cấp 0: Là khi nhân vật mới xuất hiện trên mặt đất của VLTK. Có thể gọi đây là những bách tính bình thường, chưa có võ công gì cả. Người chơi cần thực hiện nhiệm vụ Tân Thủ Môn, nhiệm vụ Môn Phái. Cộng với đó là các nhiệm vụ thuộc nhánh nhỏ của nhiệm vụ Thế giới.Cấp 1: Khi đạt được 8 điểm danh vọng, ứng với Sơ Xuất Giang Hồ. Mở khóa hầu hết nhiệm vụ Thế giới.Cấp 2: Trên 30 điểm danh vọng và có tên gọi Vô Danh Tiểu Tốt. Đây là mốc bạn có thể gia nhập các Bang Hội.Cấp 3: 75 điểm danh vọng tương ứng Mặc Mặc Vô Vấn. Người chơi khám phá ra một phần nhỏ nhiệm vụ khích lệ, tiềm năng và nhiệm vụ truy sát.Cấp 4: Yêu cầu150 điểm danh vọng với tên Sơ Hiển Phong Mang. Mở khóa nhiều nhiệm vụ khích lệ hơn. Đảm nhiệm được chức đội trưởng Bang Hội.Cấp 5: Mốc 240 điểm danh vọng tương ứng Tiểu Hữu Danh Khí. Có thể nhận các nhiệm vụ tiềm năng. Mở khóa chức Trưởng Lão trong Bang Hội.Cấp 6: Cần 450 điểm danh vọng với tên gọi Danh Đầu Hưởng Lượng. Đây là lúc bạn có thể thành lập Bang Hội riêng và trở thành Bang Chủ.

Cấp 0: Là khi nhân vật mới xuất hiện trên mặt đất của VLTK. Có thể gọi đây là những bách tính bình thường, chưa có võ công gì cả. Người chơi cần thực hiện nhiệm vụ Tân Thủ Môn, nhiệm vụ Môn Phái. Cộng với đó là các nhiệm vụ thuộc nhánh nhỏ của nhiệm vụ Thế giới.Cấp 1: Khi đạt được 8 điểm danh vọng, ứng với Sơ Xuất Giang Hồ. Mở khóa hầu hết nhiệm vụ Thế giới.Cấp 2: Trên 30 điểm danh vọng và có tên gọi Vô Danh Tiểu Tốt. Đây là mốc bạn có thể gia nhập các Bang Hội.Cấp 3: 75 điểm danh vọng tương ứng Mặc Mặc Vô Vấn. Người chơi khám phá ra một phần nhỏ nhiệm vụ khích lệ, tiềm năng và nhiệm vụ truy sát.Cấp 4: Yêu cầu150 điểm danh vọng với tên Sơ Hiển Phong Mang. Mở khóa nhiều nhiệm vụ khích lệ hơn. Đảm nhiệm được chức đội trưởng Bang Hội.Cấp 5: Mốc 240 điểm danh vọng tương ứng Tiểu Hữu Danh Khí. Có thể nhận các nhiệm vụ tiềm năng. Mở khóa chức Trưởng Lão trong Bang Hội.Cấp 6: Cần 450 điểm danh vọng với tên gọi Danh Đầu Hưởng Lượng. Đây là lúc bạn có thể thành lập Bang Hội riêng và trở thành Bang Chủ.

Bạn đang xem : Cách kiếm điểm danh vọng võ lâm 1*

Người chơi có thể kiếm điểm danh vọng bằng cách thực hiện các nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này sẽ phân theo số danh vọng bạn có. Ví dụ khi mới chơi, bạn chỉ có thể kiếm danh vọng bằng cách thực hiện Tân Thủ Môn. Đây là nhiệm vụ từng thôn khác nhau. Hiện tại có tổng cộng 8 thôn, khi hoàn thành đủ người chơi sẽ nhận được tương ứng khoảng 140 điểm danh vọng. Khá ổn cho quá trình bắt đầu hành tẩu giang hồ.

Xem thêm: Giải Mã Hiện Tượng Máy Tính Kêu Tiếng Bíp Liên Tục Nguyên Nhân Do Đâu

*
Khi đạt cấp 90 trở lên, người chơi có những kiếm điểm danh vọng cực nhiều. Đó chính là làm nhiệm vụ 9 x những môn phái. Mỗi môn phái cho 30 điểm danh vọng. Vị chi 10 môn phái có tổng số 300 điểm danh vọng. Mặc dù nhiệm vụ không phải khi nào cũng suông sẻ nhưng đa số dễ thực thi. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể lấy được 300 điểm danh vọng mà không phải tốn nhiều thời hạn .

Các nhiệm vụ khác

*
Đây là những nhiệm vụ nhỏ lẻ theo ngày với số lượng danh vọng ít. Nhưng nếu là người chơi hệ cuốc thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Đầu tiên là nhiệm vụ giết heo rừng phá hoại mùa màng. Nhiệm vụ hái thuốc và tìm tài nguyên ở thiếu lâm. Phần thưởng danh vọng sẽ được tính khoảng chừng 2, 3 điểm 1 lần triển khai xong. Và cũng chỉ làm được 1 lần hoặc chu kỳ luân hồi 4 tiếng 1 lần trong ngày. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhiệm vụ Tống kim, Liên kết Võ Lâm, Thu thập dược liệu …

Source: thabet
Category: Game