Hình Ảnh Sự Tiến Hóa Của Pokemon Trong Pokemon Go, Tìm Hiểu Về Tiến Hóa Pokemon Trong Pokémon Go

Series Pokémon nổi tiếng với những dạng tiến hóa vô cùng bắt mắt của các Pokémon, tuy vậy lại có những Pokémon có những dạng tiến hóa hơi sai về Hệ.

Bạn đang xem : Hình ảnh sự tiến hóa của pokemon

Series Pokémon được định hình bởi nhiều quyết định thú vị do các nhà thiết kế đưa ra, từ diện mạo thay đổi liên tục của Ash không tuổi đến chính các Pokémon. Một vấn đề mà nhiều người hâm mộ đưa ra chính là việc chia Hệ cho các Pokémon.

Cho đến nay, có 18 Hệ trong series, dựa trên từ các nguyên tố, như Lửa, Nước và Thực vật, đến các loài, như Rồng và Tiên. Tuy có rất nhiều Hệ để lựa chọn, Game Freak và Công ty Pokémon vẫn mắc phải một vài sai lầm trong việc phân loại các Hệ. Sau đây là 10 Pokémon làm người hâm mộ tưởng như bị sai Hệ.

10. Golduck

Tuy Golduck là Pokémon thuần hệ Nước, Golduck chưa khi nào tương thích với hệ đó. Mặc dù Golduck được dựa trên một con vịt, nhưng ngay cả trong tên gọi ( Psyduck ), hay thuyết minh của nó trong Pokédex cũng đề cập rằng nó có sức mạnh tinh chỉnh và điều khiển vật phẩm từ xa hoặc tâm linh .Trong game, Psyduck cũng có sức mạnh tâm linh vô cùng lớn, mặc dầu là một Pokémon thuần hệ Nước. Điều làm rõ mối liên hệ giữa nó và tâm linh nhất nằm trong phong cách thiết kế của Golduck. Golduck có một viên đá quý đặt trên trán sẽ sáng lên khi tiến công, bộc lộ sức mạnh tâm linh .

9. Granbull

Snubbull là một Pokémon hệ Tiên ngoại hình giống một chú chó bull dễ thương và đáng yêu. Khi tiến hóa, nó biến thành một con chó bull to lớn hơn, trông cứng rắn và cộc cằn hơn nhưng vẫn giữ lại hệ Tiên. Về vẻ bên ngoài, Granbull có một chút ít nét thần tiên là màu hồng, ngoài những thì chẳng có gì giống Tiên cả. Nó hoàn toàn có thể là một Pokémon nhút nhát và sợ hãi, nhưng nó có hình dáng của một chiến binh từ đầu đến chân .

8. Tyranitar

Larvitar và Pupitar, hai dạng tiến hóa trước của Tyranitar từ Lever 1 đến Lever 55 thuộc hệ Đá và hệ Mặt đất, tuy nhiên sau đó chúng lại tiến hóa thành Tyranitar, một Pokémon hệ Đá và hệ Bóng tối. Là một Pokémon đã tiến hóa trọn vẹn, không có gì lạ khi quy trình tiến hóa lại đổi khác hệ phụ của Pokémon, tuy nhiên, không có giả lịch sử một thời ( pseudo-legendary ) nào khác làm được điều này. Hệ Đá có rất nhiều điểm yếu, nhưng hệ Mặt đất tương thích với vai trò là hệ thứ hai hơn là hệ Bóng tối. Có năng lực hệ Bóng tối đã được chọn vì Tyranitar Open lần đầu trong game mà lần đầu hệ Bóng tối được ra mắt .

7. Samurott

Samurott là dạng tiến hóa sau cuối của Pokémon starter hệ Nước trong Pokémon Black and White, Oshawott. Trong khi Pokémon starter hệ Lửa Tepig khởi đầu từ hệ Lửa và tiến hóa thành một Pokémon hệ Lửa và hệ Chiến đấu, Oshawott, thuần hệ Nước, tăng trưởng thành một dạng … vẫn chỉ thuần hệ Nước .Samurott được dựa trên samurai. Khi mọi người nghĩ về samurai, họ nghĩ đến lưỡi kiếm, đơn cử là lưỡi thép. Pokémon này sẽ tương thích là một Pokémon hệ Nước và Thép hơn đơn thuần chỉ là hệ Nước. Nhiều khi nó thậm chí còn còn sử dụng một Hải Đao ( Seamitar ), nhưng vẫn không có hệ Thép .Xem thêm : Sử Dụng Bao Cao Su Xmen Có Tốt Không, Cách Sử Dụng Bao Cao Su Xmen

6. Wailord

Wailord cũng là một Pokémon thuần hệ Nước, điều không hài hòa và hợp lý khi so sánh với ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế khởi đầu của nó. Đúng là cá voi là loài động vật hoang dã có vú sống dưới nước, nhưng Wailord không chỉ dựa trên con cá voi. Thiết kế của Wailord phối hợp với cấu trúc vỉ, khiến nó trông giống như một chiếc khinh khí cầu Zeppelin .

Ngoài ra, Wailord còn thích nhảy qua không trung, hầu hết các mục Pokédex của nó đều đề cập đến điều này. Vì vậy, fan nghĩ rằng Wailord nên có thêm hệ Bay.

5. Donphan

Đối với một thế hệ ra mắt hai Hệ mới, Thế hệ 2 có vẻ như tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào hệ Bóng tối hơn là hệ thép. Phanpy, Pokémon voi, cũng như dạng tiến hóa của nó Donphan, Open lần đầu trong Pokémon Gold and Silver như một Pokémon thuần hệ Đất .Vấn đề ở đây là Donphan được gọi đơn cử là ” Pokémon giáp “. Người hâm mộ đã rất sốc khi biết rằng bộ giáp của nó được làm từ đất chứ không phải sắt, chẳng khác gì Diglett, khi lẽ ra Donphan nên mang hệ Thép .

4. Aurorus

Pokémon hóa thạch kiều diễm này chỉ hoàn toàn có thể tiến hóa vào đêm hôm, gặp phải một yếu tố mà tổng thể Pokémon hóa thạch đều bị. Nó vẫn giữ hệ Đá khi tiến hóa ở đầu cuối. Mặc dù 1 số ít Pokémon hóa thạch bắt đầu có hệ Đá là hài hòa và hợp lý, những phong cách thiết kế đã vượt quá xu thế này, với Aurorus là một ví dụ sáng giá về nguyên do tại sao không nên đưa Pokémon hóa thạch vào hệ Đá nữa .Aurorus được lấy cảm hứng từ những cực quang ở Bắc Cực, mang lại cho nó năng lực dùng băng, nhưng những tinh thể bao quanh khung hình của nó làm Aurorus giống Pokémon hệ Tâm linh và Băng hoặc thậm chí còn thuần Băng hơn là hệ Đá. Hệ Đá trọn vẹn không tương thích với Pokémon này .

3. Luxray

Ngay sau khi Luxray được công bố cùng với phần Pokémon Black and White, đã có nhiều đồn đoán về hệ của Pokémon này. Trong khi hệ Điện đã được xác nhận, nhiều người tin rằng Pokémon này cũng sẽ có hệ Bóng tối, do phong cách thiết kế, sắc tố và tính cách của nó. Khi GameFreak hé lộ rằng Luxray thuần hệ Điện, nhiều người đã tuyệt vọng .Luxray gần như thuộc ” team ” hệ Bóng tối, với phong cách thiết kế tựa như như những Pokémon hệ Bóng tối như Mightyena. Ngay cả Morpeko, Pokémon hai mặt, trông giống với một Pokémon thuần Điện hơn Luxray .

2. Charizard

Charizard có lẽ rằng là Pokémon nổi tiếng nhất với việc có mình rồng nhưng lại mang hệ Bay. Theo nhiều cách, Charizard vô cùng tương thích với hệ Lửa và hệ Bay, nhưng Talonflame, chú chim lửa cũng vậy. Charizard được dựa trên một con thằn lằn, thậm chí còn còn được gọi là Lizardon trong tiếng Nhật .Trong hầu hết những truyền thuyết thần thoại, một con thằn lằn bay thường được coi là một con rồng, mà với thì Charizard trọn vẹn tương thích với vẻ bên ngoài của nó. Trong những phần Red, Blue và Yellow, Pokémon hệ Tâm linh và hệ Rồng có một lợi thế độc lạ, thế cho nên sẽ quá thuận tiện nếu để một Pokémon starter có hệ Rồng, nhưng bảy thế hệ đã trôi làm cho điều này hoàn toàn có thể sửa được, và không riêng gì bằng cách thêm một dạng Mega .

1. Vigoroth/Slaking

Các Pokémon hệ Trung gian nhận phải nhiều tiếng xấu do nhiều người tin rằng hệ này không tạo ra lợi thế gì trong chiến đấu cả. Tuy nhiên, Miltank và Slaking đã làm rất tốt trong việc phủ định định kiến này. Mặc dù hệ Trung gian tương thích với Vigoroth và Slaking, nhưng hệ Chiến đấu cũng rất tương thích .Đặc biệt, Vigoroth tràn trề ý thức chiến đấu. Nó là một Pokémon tàn khốc số một trong quốc tế Pokémon, liên tục quấy phá và đánh đòn bất kỳ ai và bất kể thứ gì theo cách của nó. Nó thậm chí còn hoàn toàn có thể là đối thủ cạnh tranh của Primeape, một Pokémon hệ Chiến đấu khác, cơ mà chỉ khi nó là hệ Chiến đấu
*

Ban biên tập dienlanhcaonguyen.com:

dienlanhcaonguyen.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.dienlanhcaonguyen. comChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, TP.HN .

Source: thabet
Category: Game