Nữ Vương Nổi Loạn bất ngờ đóng cửa tại Việt Nam chỉ sau nửa năm ra mắt

Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?Mới đây, nhà phát hành SohaGame đã giật mình đưa ra thông tin ngừng phát hành tựa game Nữ Vương Nổi Loạn tại thị trường Nước Ta trong sự ngỡ ngàng của không ít người chơi

Ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/04/2018, Nữ Vương Nổi Loạn hay trước còn được game thủ Việt biết đến dưới cái tên Manga Nổi Loạn là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật kết hợp sưu tập thẻ tướng. Điểm đặc biệt của Nữ Vương Nổi Loạn là việc tất cả các nhân vật trong trò chơi đều là nữ giới (kể cả những nhân vật vốn dĩ là nam giới ở các tựa game, bộ truyện nhưng lại được “chuyển giới” thành nữ)

Nữ Vương Nổi Loạn

Nữ Vương Nổi Loạn

Vào trong ngày hôm qua, nhà phát hành SohaGame đã giật mình đưa ra thông tin ngừng phát hành tựa game Nữ Vương Nổi Loạn tại thị trường Nước Ta trong sự giật mình của không ít người chơi. Như vậy Nữ Vương Nổi Loạn cũng chỉ có tuổi đời khoảng chừng … 6 tháng giống như khá nhiều tựa game Mobile ra đời tại thị trường Nước Ta trong khoảng chừng thời hạn gần đây
[ Thông Báo ] Tạm dừng chặng đường Nữ Vương Nỗi Loạn !
Chúng ta đã trải qua một quản thời hạn tuyệt vời với muôn vàn kỹ niệm với Nữ Vương Nỗi Loạn ! Thật đáng tiết khi phải nói đều này nhưng buổi tiệc nào cũng phải tàn, không có gì là mãi mãi và tiết nuối rồi sẽ qua dể đón chờ niềm vui khác .

BQT vô cùng đắng đo và hối tiếc khi phải dừng chân tại thời điểm này. Hy vọng Nữ Vương Nổi Loạn đã mang đến cho các bạn khoản thời gian tuyệt vời nhất. và hi vọng sẽ lại gặp các bạn sớm nhất có thể trong các sản phẩm khác.

Chi tiết về thời gian dừng lại: ước đoán 23/11/2018. Trong thời gian tới sẽ liên tục có các code tri ân cho các bạn tận hưởng những giây phút cuối cùng với “đứa con tinh thần của mình”

Code tri ân kỳ 1: 17FGF4SEB

• Đền bù và tri ân:

• Sản phẩm dự kiến chấp nhận chuyển Game:

► Hải tặc bóng đêm:

► Cổ Long Quần hiệp Truyện:

► Chiến tướng 3Q:

► Manga Siêu Quậy:

► Võ Thần Vô Song

► Chiến Thần Ký:

► Manga GO – Đấu Trường Manga 2.0 :
Chi tiết quà chuyển game sẽ được thông tin sau .
Nay BQT kính báo !

40

Một số cảm hứng của người chơi sau khi nhận được thông tin ngừng phát hành Nữ Vương Nổi Loạn tại thị trường Nước Ta

Biết ngay lúc mở đc 3 tháng r
Lúc mới vào thấy ae gr đăng nhiều lắm
Xong tầm 3 tháng sau ít người đăng gr
Xong ad thì ít ra sự kiện
trò chơi thì nhạt quá

Nên mình biết trước là game giống quyền vương rồi

Tội Sim Vip 18 * * * bị bọn nvnl hút máu cho nát rồi thông tin sập lúc game ra thì nói hay lắm mặc dầu còn 1 ng chơi game thì chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng ship hàng :)))

Source: thabet
Category: Game