Funtap: Game nhập vai 3D chuẩn nguyên tác

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game cổ trang, đưa bạn vào vai một phàm nhân nhưng bằng sự nổ lực không ngừng đã đắc đạo thành thần thì không thể bỏ qua Phàm Nhân Tu Tiên 3D. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp lại những thông tin thú vị về Phàm Nhân Tu Tiên 3D nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 9 trở lên
  • Nhà phát hành: Funtap.vn
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ hóa thân thành một sư đồ tầm thường của một trong những môn phái sau : Thanh Hư, Diệu Âm, Minh Vương và Thiên Sát. Bạn sẽ khởi đầu hành trình dài tu tiên của mình, phiêu bạt giang hồ, trợ giúp mọi người, chiến đấu với yêu ma, … từng bước thăng quan tiến chức sức mạnh trở thành Chí Tôn Đạo Tổ .

Chiến đấu với yêu ma

Chiến đấu với yêu ma

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi sẽ được giao bởi những NPC Open rải rác khắp map. Tùy vào vị thế của NPC mà trách nhiệm của bạn sẽ khác nhau. Ví dụ thầy lang sẽ nhờ bạn đi kiếm những loài thuốc quý, binh sĩ sẽ nhu yếu bạn giúp hủy hoại quái vật .

Nhận nhiệm vụ từ các NPC

Nhận trách nhiệm từ những NPC

3. Nhân vật

Thanh Hư: Sử dụng kiếm, sát thương phép cao, độ linh động khá, tầm đánh xa.

Thanh Hư

Thanh Hư

Diệu Âm: Sử dụng đàn làm vũ khí, tấn công bằng âm thanh, tầm đánh xa, sát thương phép cao.

Diệu Âm

Diệu Âm

Minh Vương: Sử dụng kiếm và khiên, tầm đánh gần thiêng về cận chiến, công thủ toàn vẹn.

Minh Vương

Minh Vương

Thiên Sát: Sử dụng trường thương, có sát thương vật lý, độ linh hoạt cao.

Thiên Sát

Thiên Sát

4. Trang bị

Mỗi nhân vật sẽ có 10 ô trang bị gồm : 1 ô vũ khí giúp tăng sát thương, 7 ô giáp ( đầu, thân, tay, chân, vai, eo, bụng ) giúp tăng lượng máu tối đa cùng với sức phòng thủ, 2 ô trang sức đẹp giúp tăng những chỉ số khác. Trang bị hoàn toàn có thể được cường hóa để trở nên mạnh hơn .

Trang bị

Trang bị

5. Tọa kỵ

Là thú cưỡi của bạn ( ngựa, rồng, kỳ lân, … ). Tọa kỵ sẽ giúp bạn vận động và di chuyển nhanh hơn khi không ở trạng thái chiến đấu. Mặc dù không trực tiếp ra trận nhưng tọa kỵ càng nhiều sao sẽ giúp bạn tăng càng nhiều chỉ số sức mạnh đáng kể .

Tọa kỵ

Tọa kỵ

III. Đồ Hoạ –  Âm Thanh 

1. Đồ họa

Nếu bạn là fan của bộ phim nổi tiếng Phàm Nhân Tu Tiên thì đồ họa của game sẽ không làm bạn tuyệt vọng khi bám rất sát nguyên tác. Không những thế, game còn có nhiều hiệu ứng thích mắt giúp mỗi trận chiến đều trở nên quyết liệt và hoành tráng hơn. Đảm bảo sẽ khiến bạn không hề rời mắt khỏi màn hình hiển thị .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2.  Âm Thanh

Âm thanh của game cũng ấn tượng không kém, mặc dầu là game theo hơi hướng cổ trang Trung Quốc nhưng những nhân vật trong game ( kể cả NPC ) đều được lồng tiếng Việt và có giọng nói riêng giúp tạo cảm xúc quen thuộc cho game thủ Việt. Bên cạnh đó, game còn có những bài nhạc rất bắt tai, tạo thiện cảm cao cho người chơi .

IV. Cấu hình

  • Android: 6.0 trở lên 
  • iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc thù mê hoặc của tựa game mê hoặc Phàm Nhân Tu Tiên 3D. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Phàm Nhân Tu Tiên 3D đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 108 lượt xem

Source: thabet
Category: Game