Cục cưng xinh đẹp phiêu bạt giang hồ – Y Y Hiên Chủ – Cục cưng xinh đẹp phiêu bạt giang hồ – Quyển 2: Náo loạn giang hồ – Wattpad

                  
                       « xinh đẹp Bảo Bảo náo Giang Hồ » by Y Y Hiên Chủ
             Oa ha ha ( cười khổ ), ta rõ ràng ghi lạc đề rồi, đổ mồ hôi, đều là ta ghi văn chưa khi nào ghi đại cương tạo thành. Đề mục là « Bảo Bảo ấm lô không nên ! » mà nội dung rõ ràng biến thành ... Ta không nói, mọi người chính mình xem đi ! 5 ... Ta cũng vậy nghĩ ghi đại cương, nhưng mà ta lười nha, không muốn viết ! Hơn nữa cũng không còn ghi đại cương kinh nghiệm tay nghề, mà là nghĩ đến đâu tựu ghi đến đâu, cho nên vì thế rất nhiều thời gian ghi thoát đề rồi, vì vậy ta muốn một lần nữa ghi, thế cho nên mỗi ngày tiêu tốn lãng phí N nhiều trương của ta Laptop ( bút kí ) trang giấy !
             

Nếu như lúng túng, thỉnh các vị đại nhân về sau vẫn còn không nên nhìn so sánh, ta thỉnh mọi người tha thứ! Cúi đầu!

* * * * " Tiểu Nhã, ngươi như thế nào đem Bảo Bảo mang đến ? " Chờ Phong Nhã đã lâu Cao Chí Hải kinh ngạc hỏi .

Bảo Bảo trở lại cho hắn trừng, ngại hắn xen vào việc của người khác. Bảo Bảo đáng yêu, Nhã ca ca đương nhiên muốn dẫn Bảo Bảo đã đến, hơn nữa Bảo Bảo cũng muốn cùng Nhã ca ca cùng một chỗ, ai cũng không thể ngăn cản Bảo Bảo cùng Nhã ca ca cùng một chỗ. Bảo Bảo hướng hắn giả trang khởi mặt quỷ sau đó ổ tiến Phong Nhã trong ngực quyết khởi cái miệng nhỏ nhắn.

" Ta không mang theo hắn đến hắn sẽ khóc, ta cũng là cầm hắn không có giải pháp mới mang đến, chích [ chỉ ] có một ngày, hắn không biết cho tất cả chúng ta thêm phiền phức. " Phong Nhã cười cười mà nói, ý bảo Cao Chí Hải đừng lo ngại . Vẫn còn Nhã ca ca đối ( với ) Bảo Bảo tốt nhất rồi, Bảo Bảo về sau không chú ý tới chí Hải ca ca rồi. Bảo Bảo giơ lên thâm thúy đáng yêu dáng tươi cười, mắt to nheo lại đến, hai khỏa không công răng nanh lộ ra phụ trợ xuất hắn trời sinh đáng yêu dung nhan, che dấu khởi độc ác dụng tâm. Phong Nhã thấy hắn cười đến đáng yêu cũng cười theo, giật mình chính mình thụ hắn ảnh hưởng tác động thì đã trễ .

"Bảo Bảo thích nhất Nhã ca ca rồi."

Phấn nộn cái miệng bé nhỏ in lại Phong Nhã môi mỏng mảnh, hắn lúc này mới hiểu được Tam sư huynh tại sao phải phản đối hắn mang Bảo Bảo cùng đi, tùy thời hội ( sẽ ) sắc tâm nổi lên Bảo Bảo nhưng mà chẳng phân biệt được nơi khu vực hôn hắn, người lạ lẫm kinh ngạc ánh mắt cũng ngăn ngăn không được Bảo Bảo muốn hôn cảm xúc của hắn . Rõ ràng tại trên đường cái công nhiên thân thiện, cũng không sợ bị người đố kỵ, Cao Chí Hải coi như không biết bọn hắn đi vào sau sống lưng mở ra màu đỏ thẫm đại môn . Phong Nhã hơn nửa ngày mới giật xuống ba lấy miệng hắn không tha Bảo Bảo, đề phòng dừng lại Bảo Bảo tùy thời nảy lòng tham dứt khoát đưa hắn xách trong tay. Bảo Bảo ngẩng khuôn mặt nhỏ xíu, nhìn xem môn thượng đại biển, cật bắt 鹱 giá trị mô bạt hạc tru cáo tránh bảo vệ  tài thương dư  đương bại hài cái bia thổi than đá mậu tức  cô hòe Ρπ thổi mộ mỗi sở ! Bái mâu nằm sấp thủ Σ xấu mạn ? BR > lúc này từ trong cửa đi ra một vị thần thái sáng láng lão giả, năm mươi cao thấp bộ dáng, trên thân lấy da dê đoản sấn, hạ người mặc màu xanh dày quần bông. Bảo Bảo đối ( với ) lần đầu nhìn thấy mọi người hội ( sẽ ) báo dùng ngọt ngào cười trước đòi người ta niềm vui, lão giả tận mắt chứng kiến đáng yêu như thế xông chính mình ôn nhu mà cười cười lập tức sinh lòng vui mừng, lập tức thích Bảo Bảo, đã quên cùng Phong Nhã lên tiếng lôi kéo liền đoạt hạ trong tay hắn Bảo Bảo .

Source: thabet
Category: Game