Thiện Nữ U Hồn 1

Thiện Nữ U Hồn 1 là phần đầu tiên trong seri TNUH kinh điển của điện ảnh Hong Kong trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước, không chỉ đi tiên phong trong việc làm phim kinh dị kết hợp võ thuật mà Thiện Nữ U Hồn 1 còn là tác phẩm đi vào lòng người nhờ câu chuyện tình sướt mướt với sự thể hiện không thể xuất sắc hơn của bộ đôi thuộc hàng “cực phẩm” nhất của xứ Cảng thơm thời bấy giờ là Trương Quốc Vinh mà Vương Tổ Hiền, cho tới giờ chưa có một vai diễn nào khác trong nhiều phiên bản khác nhau vượt qua được vai diễn của 2 người này. Bên cạnh đó, Thiện Nữ U Hồn cũng là bộ phim tạo danh tiếng của 2 đạo diễn có công lớn trong việc đưa thể loại phim võ thuật HK đến gần với khán giả châu Á là Trình Tiểu Đông và Từ Khắc, tạo nên Hollywood của châu Á với quá nhiều những siêu phẩm.

Thiện Nữ U Hồn

Nhân vật chính của Thiện Nữ U Hồn 1 là chàng thanh niên Ninh Thái Thần (Trương Quốc Vinh) – một anh chàng chất phác, tốt bụng, và rất đỗi hiền lành, chuyên đi khắp nơi để thu thuế các cửa tiệm. Một ngày nọ, trong khi đi làm việc, Thái Thần không còn chỗ nào để tá túc nên đành phải tới trọ qua đêm ở ngôi chùa nổi tiếng Nam Nhược Tự – sở dĩ nó nổi tiếng trong vùng bởi đã có nhiều người mất mạng vì sự hoành hành của ma quỷ tại đó. Ninh Thái Thần cũng như bao người khác khi trở thành “miếng mồi” ngon của ma nữ, anh chàng nhanh chóng gặp một cô gái xinh đẹp tên Nhiếp Tiểu Thiến (Vương Tổ Hiền) thực chất là một hồn ma chưa thể siêu thoát.

Thiện Nữ U Hồn 1

Bạn đang đọc: Thiện Nữ U Hồn 1

Tuy nhiên, như một cơ duyên, sau nhiều chuyện xảy ra, Thái Thần trọn vẹn bình an vô sự bởi 2 người đã phát sinh tình cảm với nhau. Sau khi biết Tiểu Thiến là ma, cùng với sự trợ giúp của vị pháp sư tài ba Yến Xích Hà ( Ngọ Mã ), Thái Thần đã tìm cách giúp Nhiếp Tiểu Thiến được siêu thoát. Liệu rằng ai là người đứng đằng sau Tiểu Thiến, liệu nàng hoàn toàn có thể siêu thoát hoặc mãi mãi được ở bên cạnh người mà nàng yêu là Thái Thần ? Chúng ta hãy cùng theo dõi.

Source: thabet
Category: Game