Ngắm nhìn kho vũ khí “vừa lạ vừa quen” của Phục Kích – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobi

Đầy đủ từ cận chiến, súng lục, đến sniper,.. có thể nói “không gì là không có” trong kho vũ khí của Phục Kích Mobile.

Được tăng trưởng trên nguyên tắc của một game show bắn súng đúng thương hiệu, thế nên, không khó để nhận ra rằng súng ống quân trang vẫn là những gì được người ta khám phá nhiều nhất trong Phục Kích – cũng là nguyên vật liệu chính làm ra sự đậm đà hương sắc cho món ăn này .
[fresh_youtube url=”https://youtu.be/KTlL2y92R3Y” ]
[ fresh_youtube url = ” https://youtu.be/KTlL2y92R3Y ” ]

Sự tương đồng với Đột Kích

Cũng giống như những game bắn súng khác, kho súng của Phục Kích cũng phong phú từ cận chiến, SMG, Shotgun, đến Pistol, sniper với đủ đầy những đại diện thay mặt xuất sắc ưu tú của mỗi dòng. Có thể kể tới như Desert Eagle, Anaconda của Pistol ; Ak47 của Rifle ; Barrett, AWP của Sniper, .. cùng với những biến thể mang sức mạnh tiêu biểu vượt trội .
“Quái vật” M4A1-S Transformer lại một lần nữa trở thành huyền thoại
Điểm rực rỡ nhất mà mạng lưới hệ thống vũ khí quân trang mà Phục Kích mang lại, đó là sự phân loại rõ ràng trong từng thể loại súng. Ví dụ, với AK-47 chiếm hữu uy lực mạnh với cỡ đạn 7.62 mm 30 viên, là đại diện thay mặt không khi nào hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế của dòng Rifle. Nhưng khi được “ làm màu ” với một biến thể mới và tân tiến hơn, thì có sự đổi khác đáng kể về hỏa lực, vận tốc hay mức độ sát thương cho vũ khí .

2

Dễ dàng nhận thấy sự tương đương giữa kho vũ khí quân trang của Phục Kích Mobile với “ lão làng ” Đột Kích. Sự “ na ná ” này không làm game thủ cảm thấy nhàm chán, mà ngược lại giúp Phục Kích bỗng trở nên thân thiện và quen thuộc hơn khi nào hết .

Sự xuất hiện của những vũ khí đặc biệt chưa game nào có

Sở hữu kho vũ khí quân trang đồ sộ với hơn 200 loại, Phục Kích còn gây ấn tượng mạnh cho game thủ bởi sự tươi mới và độc lạ của mình .

3

Có thể kể tới những đại diện như Barret SteamPunk hay Apocalypse. Nếu Barret SteamPunk mang dáng dấp cổ xưa của một khẩu súng ngắm huyền thoại được “độ” thêm kính nghắm chuyên dụng với hệ thống tản nhiệt độc đáo, thì Apocalypse là đại diện của tương lai với thiết kế vô cùng tối tân và những tiếng “rít” vô cùng đặc trưng khi sử dụng.

4

Đầy đủ từ hương sắc đến gia vị, Phục Kích Mobile đang là cái tên được nói đến nhiều nhất trong hội đồng game thủ Việt Những ngày qua. Chính thức được VTC Game phát hành vào ngày 11/01/2017 tới đây, Phục Kích Mobile hứa hẹn sẽ một game bắn súng rất đáng để thưởng thức .

Tham gia cộng đồng của Phục Kích:

Teaser: https://phuckich.vtcgame.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/ 

Về Phục Kích Mobile:

Được tăng trưởng tuân theo những nguyên tắc của một game show FPS đúng thương hiệu nhưng vẫn kiến thiết xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng đầy đậm cá tính. Mọi hình ảnh, tính năng, hoạt động giải trí của Phục Kích đều được góp vốn đầu tư rất công phu nhằm mục đích mang lại cho game thủ những xúc cảm chân thực nhất về một game bắn súng .
Là một loại sản phẩm của NPH VTC Game. Phục Kích Mobile sẽ chính thức đến tay hội đồng game thủ Việt trong thời hạn ngắn nữa .
}

Source: thabet
Category: Game