Plants vs. Zombies 3 vừa ra mắt trên Google Play và App Store Philippines | Tinh tế

Plants vs Zombies 3 phiên bản mới nhất của dòng game Plants vs Zombies huyền thoại đã được xác nhận là đang phát triển vào năm ngoái. Và sau một năm phát triển thì cuối cùng, Plants vs Zombies 3 cũng đã có phiên bản chính thức được phát hành ở một số quốc gia được chọn.

Plants vs Zombies 3 phần lớn giống với hai sản phẩm đầu tiên trong loạt game di động. Bạn chơi ở chế độ màn hình dọc trong khi kéo và thả các loại cây khác nhau để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công của thây ma. Cùng hàng loạt sự thay đổi về chiến thuật, cách chơi khiến người chơi khá vất vả để chinh phục tựa game này.

Game cũng có hàng loạt bản đồ mới, chế độ mới được chia thành từng phần cho người chơi vượt map dần dần. Các chi tiết đồ họa trong game được thiết kế theo hướng ngộ nghĩnh khác hẳn so với hai phần trước.
phần đông giống với hai mẫu sản phẩm tiên phong trong loạt game di động. Bạn chơi ở chính sách màn hình hiển thị dọc trong khi kéo và thả những loại cây khác nhau để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự tiến công của thây ma. Cùng hàng loạt sự biến hóa về giải pháp, cách chơi khiến người chơi khá khó khăn vất vả để chinh phục tựa game này. trò chơi cũng có hàng loạt map mới, chính sách mới được chia thành từng phần cho người chơi vượt map từ từ. Các chi tiết cụ thể đồ họa trong game được phong cách thiết kế theo hướng ngộ nghĩnh khác hẳn so với hai phần trước .

Plants vs. Zombies 3 hiện đã được phát hành trên cả 2 kho ứng dụng Appstore và Google Play ở Philippines. Plants vs. Zombies 3 là một tựa game mobile hoàn toàn miễn phí và có thể tải xuống trên các mẫu smartphone được chọn, bao gồm iPhone 6S trở lên, Samsung Galaxy S6 trở lên và các thiết bị

Mặc dù tựa game mới chỉ ra mắt tại Philippines, nhưng nhà phát triển Plants vs. Zombies 3 là PopCap đã tuyên bố rằng tựa game sẽ có sẵn ở các khu vực khác trong tương lai. Nhưng hiện tại, không có ngày phát hành trên toàn thế giới. Tuy nhiên, PopCap muốn một đợt thử nghiệm tích cực đối với các người chơi tại Philippines để hãng có thể hoàn thiện tựa game trở thành một thứ gì đó thực sự tuyệt vời.
hiện đã được phát hành trên cả 2 kho ứng dụng Appstore và Google Play ở Philippines. Plants vs. Zombies 3 là một tựa game mobile trọn vẹn không lấy phí và hoàn toàn có thể tải xuống trên những mẫu smartphone được chọn, gồm có iPhone 6S trở lên, Samsung Galaxy S6 trở lên và những thiết bị Android khác. Mặc dù tựa game mới chỉ ra đời tại Philippines, nhưng nhà tăng trưởng Plants vs. Zombies 3 là PopCap đã công bố rằng tựa game sẽ có sẵn ở những khu vực khác trong tương lai. Nhưng hiện tại, không có ngày phát hành trên toàn quốc tế. Tuy nhiên, PopCap muốn một đợt thử nghiệm tích cực so với những người chơi tại Philippines để hãng hoàn toàn có thể hoàn thành xong tựa game trở thành một thứ gì đó thực sự tuyệt vời .

Một điểm khác biệt duy nhất liên quan đến gameplay là sản xuất mặt trời từ hoa hướng dương sẽ không còn nữa mà tự động hoàn toàn. Người chơi sẽ không cần trồng hoa hướng dương để kiếm mặt trời nữa mà thay vào đó là trồng các cây tấn công, điều này đẩy tốc độ game cao hơn. Ngoài ra, game sẽ hiện thị theo mặt dọc của smartphone thay vì nằm ngang như trước để tối ưu hóa hơn.

Hiện tại tựa game Plants vs. Zombies 3 mới chỉ có trên Appstore và Google Play ở Philippines, tuy nhiên game thủ Việt Nam vẫn có thể trải nghiệm trước bằng cách cài đặt file Apk đối với Android và chuyển vùng Appstore đối với người dùng iOS.

http://gestyy.com/w8YbxI


http://gestyy.com/w8YbW3

http://gestyy.com/w8YbnN

Một điểm độc lạ duy nhất tương quan đến gameplay là sản xuất mặt trời từ hoa hướng dương sẽ không còn nữa mà tự động hóa trọn vẹn. Người chơi sẽ không cần trồng hoa hướng dương để kiếm mặt trời nữa mà thay vào đó là trồng những cây tiến công, điều này đẩy vận tốc game cao hơn. Ngoài ra, game sẽ hiện thị theo mặt dọc của smartphone thay vì nằm ngang như trước để tối ưu hóa hơn. Hiện tại tựa game Plants vs. Zombies 3 mới chỉ có trên Appstore và Google Play ở Philippines, tuy nhiên game thủ Nước Ta vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức trước bằng cách thiết lập file Apk so với Android và chuyển vùng Appstore so với người dùng iOS .

Source: thabet
Category: Game