Tải game Pocket Build 3.72 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 25/08/2021 (4 tháng trước)
Tên Pocket Build
ID moonbear.PocketBuild
Nhà Phát Hành MOONBEAR
Thể Loại Mô Phỏng
Tính Năng MOD Vô Hạn Vàng/Wood/Food
Phiên Bản 3.72
Kích Thước 162M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 6.0

Xây dựng quốc tế của riêng bạn và thưởng thức cảm xúc shopping không lấy phí với phiên bản Pocket Build MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) .

Giới thiệu Pocket Build

Hiện nay, những trò chơi sandbox đang dần trở lên phổ biến và được mọi người lựa chọn để giải trí vào những lúc nhàn rỗi. Trong số đó, Minecraft và Terraria là hai cái tên nổi bật hơn cả. Chúng được thiết kế với lối chơi mở (hay còn gọi là thế giới mở), tập trung khai thác sự giải trí và tính sáng tạo. Nếu các bạn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ, hãy thử Pocket Build, trò chơi mô phỏng vô cùng sáng tạo của MOONBEAR.

Xây dựng thế giới của riêng bạn

Nếu bạn từng mơ ước về một quốc tế với những tòa nhà cao tầng liền kề, hay chỉ đơn thuần là một vung nông thôn yên bình, bạn có thời cơ hiện thực hóa giấc mơ của mình trong game show này .Pocket Build MOD APK 1024x576Pocket Build cung ứng hàng trăm loại quy mô độc lạ để bạn tạo ra quốc tế của riêng mình. Trò chơi mở màn với một vùng đất trống tại Pocket Town, được bảo phủ bởi những hồ nước lớn và cỏ dại. Hãy tái sinh nơi này thành một thị xã đông đúc bằng cách thiết kế xây dựng nhà cửa để lôi cuốn dân cư, tạo ra những mảnh vườn để mọi người mở màn việc làm trồng trọt, tạo ra những con thuyền để dân cư hoàn toàn có thể ra khơi bắt cá .Sự phát minh sáng tạo trong game show này là vô hạn. Bộ công cụ mà nó mang lại rất cụ thể, tổng thể đều được mô phỏng lại từ quốc tế thực. Các quy mô nhà, những con đường hay một khu công trình nào đó đều có sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn và đặt chúng ở vị trí tương thích trên mặt đất. Nhưng nếu bạn không thích những điều có sẵn, bạn cũng hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một khu công trình từ từng viên gạch hoặc từng đơn vị chức năng đất, đá .

Hệ thống nhiệm vụ

Pocket Build mang các yếu tố sáng tạo và bạn có thể sáng tạo nhiều hơn nếu có nhiều thứ để xây dựng hơn. Ở thời điểm đầu tiên, trò chơi cung cấp phần lớn mọi thứ, nhưng một số loại nguyên liệu đặc biệt hơn để xây dựng một chiếc cối xay gió hay một nhà máy điện không có sẵn. Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ để nhận kinh nghiệm, tài nguyên để mở khóa các item trong tương lai.

Pocket Build for android 1024x576Nói theo cách khác, Lever càng cao, quốc tế của bạn càng trở lên độc lạ, việc thiết kế xây dựng hàng trăm tòa thành tháp được phủ bọc bởi cây cối và núi đồi không còn là điều khó để thực thi nữa .Mặt khác, những trách nhiệm này cũng rất đơn thuần. Hệ thống còn phân phối những hướng dẫn và diễn đạt để bạn chớp lấy được một cách tường tận nhất nữa cơ !

Chế độ sinh tồn

Trong bản cập nhật gần đây, nhà phát triển MOONBEAR đã bổ sung thêm cho sản phẩm của mình các item mới và chế độ sinh tồn. Giờ đây, bạn có thể thu thập tài nguyên và bước vào những cuộc cạnh tranh sinh tồn không có hồi kết với tự nhiên. Điều mới mẻ này liệu có đáng để chúng ta mong chờ một trải nghiệm tốt? Bạn hãy tự mình tìm câu trả lời nhé!

Đồ họa

Trò chơi có góc nhìn top-down khá to lớn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bao quát được cả một vùng trong khi vẫn hoàn toàn có thể zoom lên để nhìn những vật thể một cách chi tiết cụ thể hơn .Pocket Build screenshot 1024x576Hơn nữa, đồ họa mang phong thái tối giản vô cùng thích mắt. Những tòa thành tháp, những hàng cây xanh hay những hồ nước lớn kia hiện lên một cách sinh động. Nhờ phong cách thiết kế mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ và sắc tố hòa giải, người chơi sẽ sớm bị chìm đắm trong một quốc tế giả tưởng do chính mình tạo ra .Âm thanh cũng là một điểm nhấn. Chúng khá nhẹ nhàng, biến hóa theo từng tiến trình tăng trưởng của người chơi. Điều này mang lại cảm xúc thư giãn giải trí và tôi nghĩ bạn sẽ sớm thích nó .

Source: thabet
Category: Game