Chơi Pokemon Đại Chiến online miễn phí đầy đủ phiên bản

Bản phát hành Pokemon Đại Chiến rất được mong đợi. Khi được ra mắt đến thị trường, rất nhanh gọn tựa game này đã thống lĩnh vị trí tiên phong của bảng xếp hạng ứng dụng không tính tiền và lệch giá số 1 .

Bất chấp bản game vẫn còn nhiều lỗi, nhưng sự hấp dẫn và mới lạ của Pokemon Go đã giúp tạo nên được những thành công nhất định. Và để tìm hiểu rõ hơn về tựa game này, đừng vội bỏ qua chia sẻ sau đây cùng với Đại Chúa Tể Mobile nhé.

Pokemon đại chiến là game gì ?

Pokemon Đại Chiến hay còn gọi là Pokemon Go là một game nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử của Nintendo và phim hoạt hình Nhật Bản. Trong đó các sinh vật hư cấu với sức mạnh đặc biệt độc đáo được chiến đấu với nhau. Bởi những người huấn luyện con người của chúng.

Pokémon được giữ trong những quả bóng Pokeball nhỏ trong khi người huấn luyện và đào tạo đi giữa những phòng “ gyms ”. Nơi những trận chiến diễn ra và người thắng lợi được phong làm “ gym leader ” .Sử dụng GPS, những người đào tạo và giảng dạy con người là những người dùng ‘ quốc tế thực ’ của ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể đón Pokémon mới tại những khu vực trong quốc tế thực mà ứng dụng đưa bạn đến. Khi bạn đến vị trí, bạn vẫy camera điện thoại thông minh của mình trên khu vực đó cho đến khi Pokémon phim hoạt hình Open. Bạn bắt Pokemon bằng cách ném Pokeball phim hoạt hình .

Sau đó, bạn có thể bắt đầu huấn luyện Pokemon của mình. Bạn thậm chí có thể trở thành “gym leader”  của một địa điểm nhất định, chẳng hạn như ga xe lửa. Vì vậy, Pokemon đại chiến thực sự giống như Foursquare, nhưng với Pikachu.

Cách ném Pokeball trong Pokemon đại chiến

Sau khi bạn xác lập vị trí một Pokemon trong tự nhiên hoặc ở nhà. Hãy bắt chúng và thêm vào bộ sưu tập của bạn. Để bắt Pokemon bạn cần sử dụng phương pháp truyền thống lịch sử truyền kiếp là ném Pokeball. Tất nhiên là những thao tác ở đây tương đối đơn thuần và dễ thực thi .Nhấn vào một con Pokemon gần đó trên map chính để tham gia cuộc đấu. Máy ảnh sẽ được sử dụng bất kể nơi nào bạn đang đứng để làm phông nền. Để ném Pokeball, hãy vuốt vào quả cầu màu đỏ và trắng ở cuối màn hình hiển thị .Có thể mất một vài lần ném để bắt được Pokemon. Vì bạn cần phải lướt đúng hướng và với vận tốc tương đối tương thích để đánh trúng Pokémon. Những Pokemon khó hơn, hiếm hơn hoàn toàn có thể cần nhiều lần ném. Nhưng đừng ném một cách tiêu tốn lãng phí. Mặc dù Pokeball thuận tiện được thêm vào, nhưng chúng là có số lượng giới hạn. Nếu bạn ném một cách tiêu tốn lãng phí thì sẽ không đủ Pokeball khi cần .

Truy cập PokeStops tiếp tục

Giữa lúc bắt Pokemon, hãy xem những PokeStop ở vùng lân cận của bạn. Trên map, PokeStop trông giống như một tòa tháp mỏng mảnh màu xanh lam với một khối lập phương trên đỉnh. PokeStop thường được link tới những địa điểm trong quốc tế thực. Thường là nhà thời thánh, thư viện, đài phun nước, những điểm lưu lại lịch sử vẻ vang … v.vKhi bạn đi bộ, hình đại diện thay mặt huấn luyện viên của bạn tạo ra một vòng tròn màu xanh lam xung quanh. Khi bạn đến đủ gần để PokeStop Open trong vòng tròn. Chúng sẽ biến hóa hình dạng để có một vòng tròn lớn màu xanh lam ở trên cùng. Nhấn vào đó để xem một đĩa hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể quay đĩa này bằng cách vuốt qua. Làm như vậy sẽ nhận được nhiều loại vật phẩm không lấy phí, gồm có cả Pokeballs .

Chăm sóc và cho Pokemon ăn

Sau khi bạn bắt một Pokémon, hãy nhấn vào chúng trong bộ sưu tập của bạn để xem sức mạnh chiến đấu. Chỉ số quan trọng, những cuộc tiến công và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có một bản ghi về thời hạn và khu vực bạn bắt được Pokemon .Mặc dù không có nhiều trận chiến trong Pokémon Go. Nhưng hãy sẵn sàng chuẩn bị cho những trận chiến sắp tới. Bạn sẽ muốn Pokémon của mình mạnh nhất hoàn toàn có thể .Mỗi khi bắt được Pokemon, bạn sẽ được thưởng hai thứ : stardust và kẹo. Loại thứ nhất là phổ quát, trong khi loại thứ hai dành riêng cho loại Pokémon đó. Bạn hoàn toàn có thể chỉ vài trăm stardust và một hoặc nhiều miếng kẹo để tăng sức mạnh cho bất kể Pokemon nào, dẫn đến tăng sức mạnh chiến đấu và HP .

Tùy chọn khác là tiết kiệm kẹo của bạn vì thu thập đủ kẹo có thể thực hiện các thao tác tiến hóa. Như những người huấn luyện Pokemon có kinh nghiệm đã biết. Quá trình tiến hoá trong Pokemon đại chiến sẽ giúp Pokémon nâng cấp lên hình dạng mạnh hơn. Tăng tất cả các chỉ số và mở ra các cuộc tấn công mới.

Lựa chọn là của bạn, nhưng đây là một mẹo : Pokemon dự trữ hoàn toàn có thể được trả lại cho giáo sư để lấy thêm kẹo. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng trưởng Pidgey thành Pidgeotto. Hãy bắt thật nhiều burger và hoán đổi chúng để lấy nhiều kẹo hơn .

Tổng kết

Sự kết hợp giữa thế giới thực và thế giới ảo mang đến cho Pokemon đại chiến rất nhiều thành công. Đồng thời thu hút không ít người chơi trên khắp thế giới, kể cả tại thị trường Việt Nam.

Với những nâng cấp cải tiến không ngừng, chắc như đinh đây vẫn sẽ là một trong những tựa game được nhiều người chơi đảm nhiệm trong tương lai. Và để biết thêm về những game mới mê hoặc. Đừng quên theo dõi thêm tại website chính thức của chúng tôi ngay ngày hôm nay .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game