CubeTV và QTV chính thức ký kết bản hợp đồng siêu khủng

Là một trong những đội ngũ streaming game nổi tiếng nhất nhì tại Nước Ta, sự Open của QTV team tại CUBETV gây quan tâm lớn trong hội đồng game thủ LoL thời hạn qua .
Game thủ Liên Minh Huyền Thoại QTV và những thành viên trong team vừa mới ký hợp tác với CubeTV – Ứng dụng platform streaming game mới ra đời tại thị trường Nước Ta. Là game thủ xuất sắc được phần đông người chơi LOL tại Nước Ta biết đến, QTV chiếm hữu rất nhiều phần thưởng Gianh Giá. Nổi bật nhất là khi anh được fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại bầu chọn là đại diện thay mặt cho Nước Ta tham gia mùa giải ngôi sao 5 cánh năm ngoái LOL .

Cùng với thành tích cá thể, team FFQ do QTV dẫn dắt đang có bước đà thăng quan tiến chức can đảm và mạnh mẽ trong những giải đấu LOL thời hạn qua. Chính thế cho nên, những trận đánh của QTV và những đồng đội luôn nhận được rất nhiều sự chăm sóc của những người chơi Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và game thủ nói chung .

Sắp tới đây, tất cả chúng ta sẽ được trực tiếp theo dõi những trận đấu của QTV và đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại FFQ một cách thuận tiện trải qua CubeTV – Platform streaming game mới ra đời tại Nước Ta .
FFQ team – Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại với nhiều game thủ xuất sắc trong đó có QTV .
Được biết, CubeTV là ứng dụng tăng trưởng độc lập tách ra từ app BIGO LIVE, ứng dụng livestream số 1 tại Nước Ta lúc bấy giờ. CubeTV chuyên tập trung chuyên sâu về mảng stream game. Tiền thân của CubeTV là BIGO LIVE Gaming, và cũng đã tích góp được những nội dung stream game chất lượng. Sự Open của một nhân vật có sức ảnh hưởng tác động trong thị trường stream game tại Nước Ta, QTV và đội stream game của anh chắc như đinh sẽ là tác nhân làm phong phú và đa dạng nội dung stream game của CubeTV .

Không chỉ dừng lại ở việc livestream những trận đấu của đội tuyển FFQ, QTV và những đồng đội. CubeTV sẽ tạo mọi điều kiện kèm theo để QTV và đội tuyển FFQ phát huy năng lực phát minh sáng tạo và tự do của mình. Dự kiến, CubeTV sẽ mạnh tay góp vốn đầu tư vào dịch vụ game streaming chuyên nghiệp và mang đến những giải đấu game chất lượng trong thời hạn tới. Đây là điều kiện kèm theo tốt để QTV và đội tuyển của anh hoàn toàn có thể nâng tầm tăng trưởng tốt hơn trong thời hạn tới .

Ngay giờ đây, hội đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại cũng như fan hâm mộ hoàn toàn có thể trực tiếp theo dõi những trận đấu mê hoặc, kịch tính do chính QTV và đội của anh stream trên CubeTV. Chưa hết, những fan trung thành với chủ của QTV sẽ còn có thời cơ được giao lưu, nhận hàng trăm phần thưởng vô cùng mê hoặc từ chính CubeTV và QTV team. Các phần thưởng vô cùng giá trị gồm có iPhone X, thẻ điểm Steam, những gói quà game, cùng nhiều phần quà có giá trị khác nữa với số lượng đa dạng chủng loại. Mỗi người tham gia đều có thời cơ nhận được quà. Chắc chắn những fan của QTV và hội đồng game thủ không hề bỏ lỡ thời cơ có “ 1 không 2 ” này .

Room ID phòng stream của QTV và đội của anh trên CubeTV như sau:

ID1 : 15623092
ID2 : 15604490
ID3 : 15650237

Trong thời gian tới, ngoài sự xuất hiện của QTV, CubeTV hứa hẹn sẽ là điểm đến của nhiều hàng loạt game thủ e-Sport chuyên nghiệp, các stremer gamer có trình độ cao. Đại diện CubeTV cho biết: “Công ty sẽ đầu tư hàng triệu đô để phát triển mảng streamer game cùng chức năng cửa hàng quà game độc nhất vô nhị và chức năng bốc thưởng game độc đáo. Người xem của CubeTV sẽ được trải nghiệm và giải trí nội dung game “chất” và “đỉnh” một cách toàn diện.

Có thể nói rằng, việc QTV lựa chọn một Platform streaming game mới như CUBETV để ký kết là một quả boom hạng nặng hích vào thị trường streaming game tại Nước Ta lúc bấy giờ .

Source: thabet
Category: Game