Liên Quân Mobile: Giữa Cao Thủ và Thách Đấu xuất hiện một bậc rank mới

Liên Quân Mobile: Giữa Cao Thủ và Thách Đấu xuất hiện một bậc rank mới

Phiên bản mới Liên Quân Mobile sẽ đem đến nhiều thay đổi trong việc leo rank, do đó quá trình leo rank của Game thủ sẽ khác đi khá nhiều.

Đối với những Game thủ Liên Quân, leo rank là một phần cực kỳ quan trọng trong việc phô diễn thành tích, kĩ năng. Theo đó, quy trình leo rank cũng như phần thưởng xếp hạng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tác động nếu mạng lưới hệ thống rank có những thay đổi mới. Tại MCTN, mới gần đây đã Open nhiều update “ lạ hoắc ” về mạng lưới hệ thống rank ở mùa giải xếp hạng tiếp nối. 1

Những thay đổi cơ chế rank xếp hạng mùa sau:

– Kéo dài lượng tích luỹ tinh tuý.

– Thêm mới bậc hạng Chiến tướng

Cụ thể, bậc Chiến Tướng sẽ là mức đạt được của những người chơi vượt qua mốc Cao Thủ 50 sao và nhận thưởng viền mùa giải ( hạn sử dụng trong một khoảng chừng thời hạn nhất định ), đồng thời hoàn toàn có thể nhận thêm quà thừa kế mùa hạng bậc mới. Như vậy, giữa bậc Cao Thủ và bậc Thách Đấu ( dành cho 50 game thủ có số sao lớn nhất ) sẽ có thêm mức Chiến tướng để tăng sự cạnh tranh đối đầu cũng như tạo ra tiềm năng phấn đấu cho những game thủ Liên Quân. 2

– Điều chỉnh quy tắc lập đội

Đối với đội 5 người : 1 bậc hạng liền kề trước và sau → 2 bậc hạng liền kề trước và sau. Thêm phân loại bậc hạng Cao thủ : mỗi 25 Sao được tính là 1 nhóm và chỉ hoàn toàn có thể mời 2 bậc hạng / nhóm liền kề trước và sau. Ví dụ : Cao thủ 1 Sao hoàn toàn có thể mời người chơi từ Kim Cương đến Cao thủ 50 Sao thay thì mọi Sao trong Cao thủ như trước kia.

Người chơi đạt từ 101 Sao vẫn sẽ có thể mời mọi Sao cao thủ đến Kim Cương.

Đối với lập đội 2 và 3 : chỉ thêm mới mỗi 25 Sao được tính là 1 nhóm và chỉ hoàn toàn có thể mời 1 bậc hạng liền kề trước và sau và 2 nhóm liền kề trước và sau. 3 Trên đây là toàn bộ những update mới đang được “ test ” ở MCTN và dự kiến sẽ được vận dụng trong những mùa giải xếp hạng sau. Hi vọng những trò chơi thủ sẽ chớp lấy được thông tin sớm để sẵn sàng chuẩn bị thật tốt cho quy trình leo rank của mình.

Source: thabet
Category: Game