Thực chất câu lạc bộ Real Madrid vô địch C1 bao nhiêu lần?

Rate this post

Kền Kền Trắng là câu lạc bộ giàu thành tích, được biết đến là thi đấu thành công nhất tại Cúp C1. Chắc hẳn sẽ có khá nhiều cổ động viên bóng đá quan tâm Real Madrid vô địch C1 bao nhiêu lần? Hãy cùng MitomTV tìm hiểu qua nội dung bài viết.

Real Madrid vô địch C1 bao nhiêu lần ?

Kết thúc mùa giải 2020 – 2021, Real Madrid đang là độ bóng vô địch Cúp C1 nhiều nhất với 13 lần. Những năm họ dành chức vô địch là 1956, 1957, 1958, 1959, 1960, 1966, 1998, 2000, 2002, năm trước, năm nay, 2017, 2018. Họ chính đội bóng tiên phong tranh tài thành công xuất sắc, liên tục là người thắng lợi Cúp C1 từ khi giải đấu được xây dựng .Tính đến thời gian hiện tại, thành tích mà Real có được là số lượng mà mọi đội bóng Châu Âu khó hoàn toàn có thể đặt tới. Họ càng tranh tài, càng hay và chứng tỏ giải đấu này sinh ra là giành cho mình. Trong đó, 5 thương hiệu vô địch tiên phong từ 1955 đến 1960 gắn liền với những cái tên như Alfredo Di Stefano, Francisco Gento hay Ferenc Puskas. Lứa Sergio Ramos, Luka Modric hay Cristiano Ronaldo đã cùng Los Blancos vô địch Cúp C1 vào những mùa giải 2013 – năm trước, năm ngoái – năm nay, năm nay – 2017 và 2017 – 2018 .Real Madrid là câu lạc bộ bóng đá châu Âu tiên phong phá đi lời nguyền không hề vô địch Cúp C1 liên tục, trong thực tiễn những thương hiệu họ có ở giải đấu này có tới 3 lần họ liên tích vô địch. Hành trình đến với ngôi vị của người thắng lợi mà Real có được trải qua khá nhiều thăng trầm, có những mùa giải họ xuất phát điểm không thực sự tốt và chẳng ai nghĩ họ sẽ thành công xuất sắc. Nhưng không, … họ làm được điều mọi người ngoạn mục. trái lại, có mùa giải họ thăng hoa ngay từ vòng đầu để rồi thất bại ở những trận vòng loại trực tiếp .

Với 13 danh hiệu vô địch mà Kền Kền Trắng có được, họ được dẫn dắt bởi khá nhiều huấn luyện viên. Trong đó, Zinedine Zidane vị thuyền trưởng thành công hơn cả. Ông đã giúp đội bóng của mình có 3 danh hiệu vô địch Cúp C1 liên tiếp, điều mà bóng đá phát triển hiện nay khó lòng làm được. Đây vừa là minh chứng cho tài năng của Zinedine Zidane, vừa giúp Real Madrid khẳng định vị thế của mình tại sân chơi này.

Cúp C1 – vùng đất thiêng của Real Madrid

Ngay khi Cúp C1 vừa sinh ra, Real Madrid đã đoạt luôn 5 chức vô địch ở 5 mùa giải tiên phong, đồng nghĩa tương quan với việc họ ghi lại lãnh địa to lớn của mình tại giải đấu này. Chính từ thành công xuất sắc tiền đề này, những thế hệ huấn luyện viên, cầu thủ của câu lạc bộ Hoàng Gia Tây Ban Nha được truyền thêm phép màu, nghị lực để tự tin tranh tài ở đấu trường số 1 lục địa. Và rồi, họ có lần vô địch thứ 6, 7, 8 và đến thứ 13 .Điều đặc biệt quan trọng, ngay cả tranh tài ở sân khách hay sân nhà Real Madrid cũng hoàn toàn có thể trở thành nhà vô địch. Có khá nhiều mùa giải họ trở thành người thắng lợi Champions League khi tranh tài tại sân khách, đặc biệt quan trọng là có xuất phát không được tốt. Với những gì đã, đang làm được thì Champions League đã trở thành nơi không phải để Kền Kền Trắng chinh phục mà trở thành lãnh địa của riêng họ. Để rồi mỗi khi gặp khó khăn vất vả, nó là nơi để họ giải thoát và duy trì vinh quang .

Xem truc tiep bong da Champions League thường xuyên, chắc hẳn các bạn cũng dễ dàng nhận ra đây là một cuộc chiến khốc liệt, sự cạnh tranh cực kỳ cao với sự tham của hàng chục câu lạc bộ xuất sắc nhất Châu Âu. Chỉ một cú sảy chân, thì dù bạn có chơi hay đến đâu cũng sẽ phải trải giá cực đặt. Bởi vậy, 13 danh hiệu vô địch mà Real có được chính là niềm kiêu hãnh, giúp họ đã thành công còn thành công hơn. Với phong độ hiện tại, Real Madrid chắc chắn sẽ còn bỏ xa hơn nữa những đội phía sau mình như AC Milan 7 lần, Bayern Munich và The Kop 6 lần hay Barcelona chỉ mới 5 lần.

Tại Cúp C1, Real Madrid thật đáng để người ta quá đỗi ghen tị. Nhưng biết phải làm thế nào ? Họ đang thực sự là Ông hoàng của giải đấu rồi .

Kết luận

Qua nội dung bài viết, những bạn đã nắm rõ Real Madrid vô địch C1 bao nhiêu lần rồi chứ ạ. Real Madrid là đội bóng mạnh, Cúp C1 như một sân chơi của riêng họ và hãy cùng Mitom TV đợi chờ câu lạc bộ này viết tiếp thành tích tuyệt vời của mình tại đây nhé những bạn .

Source: thabet
Category: Thể thao