Reroll trong game là gì? Khi nào nên và không nên reroll

Reroll là một hành động thường được các game thủ áp dụng trong game vì được cho là mang lại nhiều lợi ích. Vậy reroll là gì, có phải lúc nào chúng ta cũng nên reroll? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Reroll trong game là gì?

Reroll trong game là gì ?

I. Reroll là gì?

1. Định nghĩa 

Reroll là hành vi tạo một thông tin tài khoản mới trong game hoặc xóa bỏ toàn bộ tài liệu trong thông tin tài khoản cũ và chơi lại từ đầu. Những game mà người chơi thường reroll là những tựa game mang nặng yếu tố gacha. Trong những tựa game này sẽ có gói vật phẩm mở bắt đầu, gói vật phẩm này sẽ quyết định hành động hành trình dài chơi tiếp đó của người chơi. Trong gói vật phẩm bắt đầu sẽ random cho game thủ ra những tướng hoặc trang bị vip, tùy theo như mong muốn .

Game gacha

trò chơi gachaVì lý do đó, 1 số ít người chơi thay vì đồng ý những nhân vật và vật phẩm mình có, thì họ sẽ bỏ, tạo mới thông tin tài khoản game và roll lại cho đến khi ra những món đồ mình mong ước rồi mới chính thức chơi .

2. Lợi ích của reroll

Reroll trong game giúp người chơi có được những vật phẩm hay nhân vật mình mong ước. Từ đó, họ sẽ có lợi thế trong hành trình dài cày cuốc sau này, nhờ những nhân vật 5 * với những chỉ số cao ngất ngưởng hay những vật phẩm VIP. Bên cạnh đó, reroll còn tạo ra những thử thách cho những người chơi ít suôn sẻ hơn và không reroll, giúp người chơi reroll vô hiệu được tương đối đối thủ cạnh tranh .Ngoài ra, reroll còn mang lại quyền lợi lớn cho đơn vị sản xuất game. Họ sẽ nỗ lực để tỉ lệ mở được những nhân vật xịn sò ở mức cực thấp, điều này kích thích những game thủ bỏ tiền để mua sau quá nhiều lần reroll không như mong muốn .

II. Khi nào bạn nên reroll

Reroll hoàn toàn có thể được triển khai khi game có những nhu yếu đơn thuần để triển khai trong việc tạo account tham gia game show như 1 email sẽ tạo được 1 account, nếu nhiều email sẽ tạo được nhiều account .Nếu bạn là người chơi có nhiều thời hạn rảnh và sẵn sàng chuẩn bị góp vốn đầu tư hàng giờ liền để xóa đi tải lại một tựa game, thì việc reroll sẽ là lựa chọn khá tương thích để bạn chiếm hữu được những thứ mình cần .

Trong thời gian đầu game mới ra mắt thường có nhiều event. Đây là thời gian mà trò chơi có nhiều vật phẩm và nhân vật xịn, việc reroll trong khoảng thời gian này sẽ nhanh ra những vật phẩm người chơi mong muốn hơn.

Genshim Impact

Genshim ImpactVí dụ như trong tựa game Genshin Impact có mạng lưới hệ thống giúp game thủ hoàn toàn có thể reroll để chiếm hữu vũ khí và nhân vật có tên là “ Cầu nguyện ”. Người chơi hoàn toàn có thể Reroll để tìm kiếm cho mình một vũ khí hoặc nhân vật xịn như mình mong ước. Việc reroll chỉ hoàn toàn có thể diễn ra bằng cách là người chơi tạo nhiều thông tin tài khoản mới .

III. Khi nào bạn không nên reroll

Không có thời hạn rảnh : bạn tìm đến tựa game để chơi vì mục tiêu vui chơi và không có nhiều thời hạn dành cho nó thì việc reroll sẽ gây mất rất nhiều thời hạn và sức lực lao động. Vì ko phải vừa tại thông tin tài khoản là bạn hoàn toàn có thể roll được ngay mà phải làm 1 số ít trách nhiệm hoặc lên một cấp nhất định .trò chơi ít sự kiện kiếm vật phẩm roll : Có nhiều game liên tục mở nhiều sự kiện để người chơi tìm kiếm cho mình những vật phẩm xịn, thì cũng sẽ có những game ngược lại. Việc reroll trong trường hợp này sẽ là không xứng danh với sức lực lao động người chơi bỏ ra .

Tạo account khó khăn: Nếu việc tạo account mới khó khăn do giới hạn khu vực chơi thì sẽ hạn chế reroll. Khi này người chơi chỉ nên chấp nhận vận may ban đầu của mình khi bắt đầu chơi.

Trên đây là tổng quan về thuật ngữ reroll, khi nào nên và không nên reroll. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới lạ. Hãy san sẻ bài viết nếu thấy mê hoặc nhé !

Một số mẫu laptop cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game