Bật lửa xăng Thunder Dragon – Rồng Sấm Sét | Tiki

Từ rất lâu rồi lửa đã là một phần không hề thiếu trong đời sống của con người. Có thể nói rằng, chính nhờ có lửa mà con người mới hoàn toàn có thể tăng trưởng đến ngày này. Lửa không chỉ giúp con người làm chín, làm ấm mà còn bảo vệ con người khỏi thú dữ, khỏi sự khắc nghiệt của vạn vật thiên nhiên. Loài người hoàn toàn có thể tiến đến đời sống văn minh chính là nhờ một phần không nhỏ của việc tìm ra ngọn lửa. Bởi vậy, bật lửa – đồ vật tạo lửa chính là một món quà khuyến mãi ngay có rất nhiều ý nghĩa !

Bật lửa Thunder Dragon – Rồng Sấm Sét

Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tượng trưng cho điều tốt lành. Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước. Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy.

Bật lửa Thunder Dragon – Rồng Sấm Sét rất thích hợp để sử dụng vĩnh viễn cũng như làm quà tặng lưu niệm .

Bật lửa là biểu tượng của sự may mắn

Từ lâu ngọn lửa đã là biểu tượng của sự may mắn và sự nhiệt huyết (bởi vậy mà đầu năm mới người ta thường rất kiêng xin lửa, vì cho rằng sẽ xin hết may mắn của gia chủ). Khi bạn bè của bạn bắt đầu một công việc mới, hay vào dịp sinh nhật mừng tuổi mới, một chiếc bật lửa sẽ có ý nghĩa mang lại may mắn cho người thân bạn bè. Đồng thời lửa còn có ý nghĩa giúp họ soi sáng con đường đi cho tương lai.

Bật lửa đại diện cho hy vọng

Trong đêm hôm nếu hoàn toàn có thể nhìn thấy được ánh sáng dù là nhỏ bé thì con người cũng hoàn toàn có thể đứng dậy và tiến lên phía trước. Bởi vậy, nếu bè bạn, người thân trong gia đình của bạn gặp chuyện không may, cần được an ủi thì bạn cũng hoàn toàn có thể dành Tặng Ngay cho họ một chiếc bật lửa thay lời động viên an ủi .

Bật lửa biểu tượng cho sự vĩnh hằng

Dù xã hội loài người có tăng trưởng đến đâu thì cũng không hề thiếu được lửa trong đời sống. Dù đã trải qua hàng ngàn, hàng vạn năm kể từ khi phát hiện ra lửa, dù toàn cầu có xoay vần thì ngọn lửa vẫn luôn sống sót bất diệt với thời hạn. Bởi vậy, dành Tặng Kèm một chiếc bật lửa cho người mình yêu thương chính là cách để bộc lộ tình cảm vững chắc mà bạn dành cho đối phương .

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: thabet
Category: Game