Tải game Raft: Sinh tồn trên biển hấp dẫn | Hướng dẫn cách chơi

Raft – sống sót trên bè thuộc dòng game sinh tồn với bối cảnh hậu tận thế, bạn phải đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt lênh đênh trên đại dương bao la. Vậy làm thế nào để sinh tồn khi chỉ có một mình? Cùng khám phá ngay sau đây!

Tiêu diệt Zombie đang cố trèo lên bè

Tiêu diệt Zombie đang cố trèo lên bè

I. Thông tin game

II. Cốt truyện

Một trận đại hồng thủy quyết liệt chưa biết đã biến thế giới thành một đại dương vô tận và những người sống sót sau cuối bị nhốt trên những hòn hòn đảo rải rác như trong tù, mơ ước tìm thấy nhà của họ. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng nỗ lực sống sót, mày mò thực sự về những gì đã xảy ra, tìm những người sống sót khác, tham gia cùng họ để sống sót .

III. Lối chơi game

Bạn sẽ nhập vai nhân vật sống sót trên biển cùng với một chiếc bè nhỏ, đơn sơ với rất ít đồ vật còn sót lại. Chiếc bè trôi sẽ đưa bạn đi qua những vùng biển lạ với những trường hợp sinh tồn khắc nghiệt .Để hoàn toàn có thể sống sót, bạn cần tích lũy những vật phẩm trôi nổi trên biển như tấm ván, dây thừng, rương, thùng, … bằng móc câu có sẵn trên bè .

Thu lượm vật phẩm trên biển để cải tiến bè, chế tạo vũ khí,...

Thu lượm vật phẩm trên biển để nâng cấp cải tiến bè, sản xuất vũ khí, …

Bên cạnh đó, luôn có những mối nguy hiểm rình rập bạn ngay cả khi trên biển lẫn khi lên đảo hoang, bạn cần phải nâng cấp vũ khí và đặc biệt là cải tiến chiếc bè vững chắc hơn để tránh sự tấn công của bầy cá mập.

Nâng cấp chiếc bè gỗ của mình, xây dựng phòng thủ để tránh sự tấn công của cá mập

Nâng cấp chiếc bè gỗ của mình, thiết kế xây dựng phòng thủ để tránh sự tiến công của cá mậpNgoài ra, những cuộc đi săn cá mập trên biển hay những chuyến thám hiểm trên hòn đảo hoang sẽ giúp bạn có thêm lương thực, nước uống để duy trì sự sống và mày mò những bí hiểm xung quanh hòn hòn đảo .Bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp phải những sinh vật hung tàn hay bộ tộc ăn thịt người sống trên hòn đảo. Hãy chiến đấu và tìm ra bí hiểm, làm chủ hòn hòn đảo .

Người chơi đối đầu với những sinh vật lạ, nguy hiểm trên đảo

Người chơi cạnh tranh đối đầu với những sinh vật lạ, nguy hại trên hòn đảo

IV. Đồ hoạ – Âm thanh

trò chơi thuộc loại góc nhìn thứ nhất ( góc nhìn trải qua mắt của nhân vật chính ) với đồ hoạ chân thực, chi tiết cụ thể như những công cụ vũ khí thô sơ, bè, …Giao diện game đơn thuần, không bị rối mắt. Bên trái ở góc dưới là cần vận động và di chuyển, góc trên là những thanh chỉ số sống sót như đói, khát, … Bên phải góc dưới là những công cụ tương hỗ như móc, búa, rìu, … còn góc trên là những thanh tiện ích như shop shopping, tiền thưởng, …

Giao diện bố trí đơn giản, dễ nhìn, không rối mắt

Giao diện sắp xếp đơn thuần, dễ nhìn, không rối mắtCác động tác nhân vật tương đối mượt và linh động .Các hiệu ứng trong game đơn thuần và khá phong phú : mặt biển lên dập dềnh, mảnh cây văng ra hai bên khi chặt, cá mập quay đầu bỏ đi khi bị tiến công, …Âm thanh trong game rất sinh động, cụ thể cho từng động tác chặt, đập, bơi, … Ngoài ra còn có cả nhạc nền đi kèm, đem lại cho người chơi cảm xúc như đang sinh tồn trên biển thật sự .Raft – Sống sót trên bè hoàn toàn có thể nói là một tựa game sinh tồn khá mê hoặc với những đồ họa chân thực, âm thanh sôi động, tạo cho game có sự chân thực hơn, mê hoặc hơn .

Một số mẫu điện thoại chơi game Raft đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

4235 lượt xem

Source: thabet
Category: Game