Đất nặn slam là gì? Lưu ý khi cho trẻ trẻ nhỏ chơi đất nặn (slime)

Bạn đang tìm hiểu đất nặn slam là gì? có nên cho trẻ chơi hay không? Đặc biết có cấu tạo như thế nào? Đất nặn slam (slime) là một trong những món đồ chơi trẻ em ưa chuộng. Yêu thích trong những năm gần đây và slam được bán tràn lan trên mạng. Trong đó có tại cổng trường học, cửa hàng bán đồ chơi trẻ em….

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh không biết có nên cho trẻ chơi slam không? Các bạn cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin và lưu ý khi cho trẻ chơi đất nặn slam nhé.

Xem thêm: Lưu ý chọn đồ chơi dành cho bé từ 1 đến 2 tuổi phát triển

Đất nặn slam là gì, và có cấu tạo như thế nào?

Đất nặn slam là gì? tên gọi đúng chính là đồ chơi slime. Đây là một trong những món đồ chơi trẻ em yêu thích đất nặn slam có nguồn gốc từ Mỹ. Slam còn được các em nhỏ gọi với cái tên đặc biệt – “chất nhờn ma quái”.

Đất nặn slam thường được làm từ nhiều thành phần như. Nước, Hồ, Bột Giặt, Kem đánh răng, dầu gội… với tỷ lệ pha chế khác nhau. Slam (slime) có nhiều màu sắc khác nhau, mềm và dẻo, mịn.

Các em nhỏ có thể thay đổi hình dạng slam theo ý muốn của mình giống như đất nặn, đất sét. Tuy nhiên, slam không phải là đất nặn. Slam và đất nặn là hai món đồ chơi trẻ em hoàn toàn khác nhau.

Chơi slam giúp trẻ tự do sáng tạo những thứ mình thích. Kích thích giác quan và khả năng sáng tạo cho trẻ. Vì vậy, các phụ huynh thường mua slam về cho trẻ chơi.

Đất sét Slam là gì và có cấu tạo như thế nào?

Hình ảnh đất nặn slam

Chất nhàn ma quái: Trò chơi hay mối nguy hại?

Thời gian qua, trò chơi có tên Chất nhờn ma quái slime. Đã trở thành trào lưu của những bạn trẻ, đặc biệt là học sinh. Nói nôm na, đây là một khối chất dẻo nhiều màu sắc, không dính tay. Có thể thoải mái tạo hình theo trí sáng tạo của người chơi.

Sẽ không có gì đáng nói, nếu những khối slime này, không tiềm ẩn nguy cơ đến sức khỏe. Trong đồ chơi slime, có thành phần borax (là hàn the). Xuất hiện trong những khối slime không đảm bảo.

Xem thêm: Những lợi ích khi mua đồ chơi giáo dục cho trẻ mầm non

Những lưu ý khi cho trẻ trẻ nhỏ chơi đất nặn slam (slime)

slime đất nặn có độ mềm dẻo tốt hơn đất nặn khác. Nên các bé thường bị thu hút với slam, slime. Tuy nhiên, khi cho trẻ chơi đất nặn slam, các bậc phụ huynh cần lưu ý các điều sau:

Những lưu ý khi cho trẻ trẻ nhỏ chơi đất nặn slam (slime)

Đất sét Slam là gì và có cấu trúc như thế nào ?

Nên mua đất nặn slam ở những cửa hàng uy tín, slam có nguồn gốc xuất xứ và thành phần rõ ràng. Không mua đất slam giá rẻ được làm từ thành phần hóa học không rõ ràng.

Không nên để trẻ nhỏ đồ chơi slime một mình, vì slam có màu sắc bắt mắt, các trẻ có thể nhầm lẫn là bánh và cho vào miệng.

Sau khi trẻ chơi xong, bạn hãy đưa trẻ đi rửa tay thật sạch, tránh đưa tay lên mắt, miệng .

Trên đây là bài viết về Slam nghĩa là gì?

Trên đây là bài viết về Slam nghĩa là gì? khái niệm slam!, đất nặn (đất sét) slam và những lưu ý khi cho trẻ chơi slam. Đồ Chơi Hoàng Hà hy vọng bài viết có ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Những tiêu chí chọn đồ chơi an toàn cho bé bố mẹ nên tham khảo

Source: thabet
Category: Thể thao