Attack on Titan Tribute Game

Đánh giá Softonic

Những người khổng lồ này vẫn cần thời gian để phát triển

Tấn công Titan Tribute Game là một trò chơi miễn phí được tạo ra bởi người hâm mộ của anime cùng tên. Hiện tại chỉ có một bản demo, trò chơi có một phong cách chibi dễ thương gợi lên chương trình, và trung thành với chiến đấu dựa trên cáp cao mà người hâm mộ yêu thích.

Nó là một dự án Bất Động Sản fan hâm mộ và không có giấy phép của Kodansha Comics .

Còn sớm

Bản demo của Trò chơi Tấn công Titan Tribute cung cấp một ý tưởng hay về những gì nhà phát triển đang nhắm đến, nhưng nó vẫn còn rất rõ ràng trong quá trình phát triển. Hiện tại, chỉ có các nhân vật chibi lớn có bất kỳ chi tiết nào, với môi trường và người khổng lồ trông rất nguyên thủy trong hình dạng và thiết kế của chúng. Ngoài ra, trong khi phong cách dễ thương là tốt khi áp dụng các nhân vật, không phải là hiệu quả trên những người khổng lồ trông giống như màu be Jelly bé lớn.

Bạn đang đọc: Attack on Titan Tribute Game

Bạn có thể chơi như bất kỳ nhân vật yêu thích của bạn (Eren, Levi, Mikasa, và công ty) từ chương trình. Sau khi được chọn, bạn sẽ được đưa vào trận chiến chống lại những người khổng lồ cao chót vót trên một nhiệm vụ tiêu diệt tất cả.

Đó là nói dễ hơn làm tất nhiên. Những gã khổng lồ này lùn ngay cả những tòa nhà xung quanh họ, và họ chỉ đáng kính ở gáy cổ của họ. Điều này có nghĩa là bạn phải làm chủ được các Team Dimensional Maneuvers nổi tiếng để có được đằng sau họ, và cắt giảm điểm yếu này nếu bạn có bất kỳ hy vọng nào để hạ chúng xuống.

Thiếu nhãn hiệu

Tuy nhiên, điều này làm nổi bật vấn đề lớn nhất của Attack On Titan Tribute Game, đó là sự kiểm soát. Như trong chương trình, nhân vật của bạn có hai móc vật lộn. Bắn những thứ này ở bất kỳ vật thể rắn nào trên thế giới (bao gồm cả những người khổng lồ) cho phép bạn phóng thích anh hùng của bạn trong không khí. Có thể điều khiển từng sợi dây riêng lẻ, hoặc cả hai cùng một lúc để tăng tốc độ thực. Năng động này có thể cung cấp cho bạn một buzz thực sự, nhưng làm cho nó vô cùng khó kiểm soát khi bạn cố gắng lắc lư đồng thời chuyển động, máy ảnh, nhảy, né tránh, vật lộn và tấn công đầu vào bằng bàn phím và chuột.

Khi tấn công Titan Tribute Game không có hỗ trợ gamepad, rất khó để nói nếu nó sẽ dễ dàng hơn với một pad – nhưng, với rất nhiều thứ cần phải được sử dụng đồng thời, có vẻ như không.

Thêm vào đó một chiếc máy ảnh bình thường, và những người khổng lồ sẽ thường xuyên quay lại khi bạn đang đánh trúng chúng, và bạn sẽ sớm thấy mình từ bỏ bản demo này và chờ cho đến khi được hình thành đầy đủ hơn một chút.

Bản demo Trò chơi Tấn công Titan Tribute cho phép bạn thử một số lĩnh vực và nhân vật khác nhau. Được cảnh báo; nó vẫn trông rất cơ bản và cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát như bạn sẽ vượt qua một năm hai tuổi quá mức sau ba túi Haribo. Điều đó nói rằng, đó là một bằng chứng thú vị về khái niệm.

Source: thabet
Category: Game