Tải game Chinh Đồ mobile VNG miễn phí cho Android/iOS/APK

Chinh Đồ mobile VNG thuộc thể loại game nhập vai có đề tài quốc chiến kinh hoàng nhất trên nền tảng mobile, do ông lớn Giant Interactive – Trung Quốc tăng trưởng và VNG độc quyền phát hành tại Nước Ta. Cũng cần phải nói thêm rằng đây là mẫu sản phẩm game mobile thừa kế nguyên bản 100 % hình ảnh, diễn biến, gameplay của game Chinh Đồ Online trên PC khi xưa. Cho nên ngay kể từ khi đặt chân vào game trên nền tảng di động người chơi cũ sẽ nhanh gọn nhận ra những địa điểm, lớp nhân vật, tính năng tương tác quen thuộc thuở nào !
Và lẽ đương nhiên mỗi người chơi đều được phân định vào một vương quốc tùy thuộc theo khu vực của mình lựa chọn. Cách thức phong cách thiết kế này nhằm mục đích nhấn mạnh vấn đề vào tính năng quốc chiến PVP quy mô ở quá trình sau khi nhân vật trưởng thành, nên người chơi cần quan tâm mỗi khi xâm nhập vào những khu vực thuộc quyền trấn áp của vương quốc khác trong lúc luyện cấp, săn đồ hay vận tiêu. Bởi lẽ game quản lý và vận hành theo quy luật quốc chiến 24/24, tức bất kể nhân vật nào nằm ở những thế lực khác nhau đều hoàn toàn có thể pk tự do mà không quan ngại bất kể hình phạt nào, trái lại còn được quốc vương của nước mình vinh danh trao thưởng là đằng khác .
Về mạng lưới hệ thống lớp nhân vật, Chinh Đồ mobile VNG vẫn vận dụng hình thức lựa chọn nghề nghiệp theo vũ khí gồm Đao, Cung, Trượng, Phiến và Côn tương ứng với những hệ kỹ năng và kiến thức khác nhau như Võ Thuật, Pháp Thuật, Xạ Thuật, Tiên Thuật và Triệu Hồi. Mỗi dạng nghề nghiệp đều có ưu khuyết điểm của riêng mình trong góc nhìn giao chiến, thêm vào đó game show lại có cả mạng lưới hệ thống chuyển nghiệp tiếp ở cấp 45 để người chơi hoàn toàn có thể tăng trưởng nhân vật can đảm và mạnh mẽ hơn, bảo vệ việc chơi hoài không hết thứ để tiến thân .

Đặc biệt Chinh Đồ mobile còn thiết kế kỹ năng chiến thuật theo từng tổ nhóm để người chơi dễ dàng thay đổi cho phù hợp vào tình huống PVP hoặc PVE riêng biệt, với mỗi tổ gồm 3 kỹ năng chủ động. Và để hệ thống quốc chiến trở nên chân thực và lôi cuốn hơn thì Chinh Đồ mobile VNG còn đưa vào hệ thống đối thoại âm thanh, cho phép mọi người chơi nói chuyện với nhau, tha hồ gào thét chỉ huy chiến dịch. Mặt khác game cũng không thiếu các công năng thường thấy ở bản PC như chế tạo trang bị, giao dịch, tọa kỵ, tàng bảo đồ, săn boss, kết hôn, luyện kỹ, mini game, lôi đài tỷ võ, gia viên, ủy thác, bí tịch, gia tộc…v…v…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game