Monster Raid cho Android Game huấn luyện thú trên Android – VIETWIKI.VN

Monster Raid for Android là tựa game nhập vai đồ họa 2D sở hữu lối chơi “ăn theo” siêu phẩm game huấn luyện thú huyền thoại Pokemon vô cùng hấp dẫn. Tải ngay để thu thập hơn 350 quái vật trong trò chơi thú vị này nhé.

Monster Raid gồm hơn 350 quái thú

Trong khi chờ đợi Pokemon Go! – tựa game săn thú trong môi trường thực tế ảo ra mắt thì game thủ có thể tải về trò chơi huấn luyện thú Monster Raid được phát triển bởi hãng game Nhật Bản Orca vừa mới ra mắt gần đây. Mặc dù không sở hữu những tính năng “có một không hai” như Pokemon Go! và thiên về lối chơi của game săn Pokemon cổ điển nhưng Monster Raid vẫn có nhiều đặc điểm đáng chú ý như hơn 350 quái vật để thu thập, hơn 200 nhiệm vụ, hơn 200 ngục tối cùng nền đồ họa 2D sắc nét. Nếu không muốn bỏ lỡ trò chơi thú vị này thì ngay bây giờ, bạn có thể truy cập vào đây để tải Monster Raid về máy để trải nghiệm.

Video giới thiệu game nhập vai Monster Raid for Android

Tham gia game Monster Raid, người chơi sẽ hóa thân thành một cao thủ săn quái vật và trách nhiệm của bạn đó là tích lũy càng nhiều monster càng tốt ; sau đó, tăng cấp chúng và lựa chọn những chiến binh mạnh nhất để khởi đầu tham gia chiến đấu trong những ngục tối cùng một loạt những hoạt động giải trí khác. Nhìn chung, gameplay của Monster Raid không khác nhiều so với Pokemon nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thưởng thức game sau khi setup .

Màn chơi game Monster Raid

Tính năng chính của game huấn luyện thú Monster Raid cho Android

  • Hơn 300 loại monster được chia thành 6 chủng tộc khác nhau. Hãy thu thập chúng để trở thành bậc thầy về huấn luyện thú. Đặc biệt, số lượng monster cũng sẽ liên tục được cập nhật.

  • Hơn 200 trách nhiệm khác nhau để chinh phục, mở khóa câu truyện và tích lũy những phần thưởng giá trị .
  • Khám phá 7 hòn đảo, hơn 60 vùng đất và hơn 200 ngục tối trong thế giới quái vật của Monster Raid. Mỗi hòn đảo là một vùng đất khác nhau, chẳng hạn như Jackal – thảo nguyên rộng lớn hay khu rừng nhiệt đới Arnoah với rất nhiều loại monster siêu “ngầu”. Ngoài ra, game còn có một số ngục tối bí mật khác.

  • Chế độ nhiều người chơi với đấu trường Arena to lớn, được cho phép bạn tự do cạnh tranh đối đầu với những game thủ khác .
  • Hệ thống Raid cho phép bạn liên kết với bạn bè để cùng nhau săn các quái thú khổng lồ.

  • Chơi được trên Android 6.0 Marshmallow.

Lưu ý quan trọng: Monster Raid miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Vân Anh

Source: thabet
Category: Game