Tải Knight Age – Thời Đại Hiệp Sĩ

Knight Age – Thời Đại Hiệp Sĩ là tựa game có lối chơi thiên về những cuộc phiêu lưu kỳ ảo của các hiệp sĩ thời xa xưa giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ và khám phá những vùng đất mà chưa ai đặt chân đến. Bài viết này sẽ giúp bạn thống kê những thông tin hấp dẫn của Knight Age – Thời Đại Hiệp Sĩ nhé!

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: Silver Bat
 • Nền tảng: Android, iOS, Window
 • Ngày ra mắt: 2012
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Trong quốc tế của Thời Đại Hiệp Sĩ, bất kể ai lớn lên đều mở màn cuộc phiêu lưu của riêng mình như đi đến những vùng đất chưa được mày mò, chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa. Họ được gọi là những Hiệp Sĩ của tự do, và bạn sẽ là một trong số đó. Hãy viết nên câu truyện của mình một cách hào hùng và vĩ đại nhất nhé !

Cốt truyện game Knight Age

Cốt truyện game Knight Age

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ đến nhiều vùng đất khác nhau, mày mò quốc tế xung quanh to lớn, săn lùng những kho tàng ngàn năm được canh gác bởi những con quái vật có sức mạnh bá đạo, … Tóm lại, người chơi hoàn toàn có thể tự do làm mọi điều mình thích trong game mà không bị ép vào một khuôn khổ nhất định nào .

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Người chơi sẽ nhận trách nhiệm từ những nhiều nhân vật khác nhau trong game ( những NPC ). Tùy vào ngành nghề của NPC thì trách nhiệm họ giao cũng sẽ đổi khác. Ví dụ bác sĩ sẽ nhu yếu bạn tích lũy thảo dược, chiến binh sẽ nhu yếu bạn hủy hoại quái vật, …

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật

Chiến binh: Có lối chơi cận chiến, lối đánh xông xáo, sát thương cực cao nhưng thể lực cũng như sức phòng thủ kém.

Chiến binh

Chiến binh

Thích khách: Có lối chơi cận chiến, phòng thủ tốt, có thể né đòn, đòn đánh có thể gây chí mạng nhưng bù lại sẽ nhận nhiều sát thương hơn khi gặp hệ độc, chỉ số khéo léo thấp.

Thích khách

Thích khách

Pháp sư: Có tốc độ ra đòn cực nhanh, tấn công tầm xa, có thể gây xuyên giáp thích hợp cho việc dồn sát thương, bù lại sức phòng thủ cực kém.

Pháp sư

Pháp sư

Xạ thủ: Cso độ cơ động cao, tầm đánh xa, có thể gây sát thương lan, cấp càng cao thì càng mạnh đòi hỏi người chơi phải kiên trì.

Xạ thủ

Xạ thủ

4. Bản đồ

Game gồm 2 quốc tế chính

 • Đồi núi: với địa hình hiểm trở bạn sẽ bắt gặp những con quái vật được bao phủ bởi đất đá, có sức phòng thủ cao, trâu bò.
 • Đầm lầy: Là vùng đầm lầy ẩm ướt, nơi bạn sẽ bắt gặp những sinh vật như ốc sên, ếch nhái, chúng di chuyển nhanh trên địa bàn và có tốc đánh cao.

Hai thế giới chính trong game

Hai quốc tế chính trong game

5. Thú cưỡi

Có rất nhiều loại thú cưỡi khác nhau, mỗi loại sẽ giúp người chơi tăng một vài chỉ số sức mạnh nhất định không trùng lặp. Công dụng chung của chúng là giúp bạn chuyển dời nhanh hơn ở trong game và giúp cho nhân vật của bạn trông ngầu hơn rất nhiều .

Thú cưỡi

Thú cưỡi

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 2D có hơi hướng px giúp người chơi ôn lại những thưởng thức của những tựa game xưa. Nhưng không cho nên vì thế mà tựa game mất đi sự sinh động của nó, quốc tế trong game vô cùng to lớn với vô vàn quái vật khác nhau khiến người chơi như đang thật sự sống trong quốc tế thần tiên kỳ ảo. Game được nhà phát hành tối ưu đồ họa để hoàn toàn có thể chơi trên máy có thông số kỹ thuật yếu .

Đồ họa 2D theo hơi hướng pixel

Đồ họa 2D theo hơi hướng pxVới những hình ảnh đồ họa đẹp mắt và vui nhộn giúp người chơi có khoảng trống vui chơi tự do sau những thời hạn học tập, thao tác stress .

2. Âm Thanh

Khi tiến vào những khu rừng rậm hay vùng đất hoang vu sẽ có âm thanh từ cây cối hay chỉ là tiếng bước chân của quái rừng khiến bạn cảm nhận được sự chân thực và hòa mình vào quốc tế phiêu lưu kì ảo của game, mang lại cảm xúc vui chơi vô cùng tự do .

V. Cấu hình

 • Android: 2.3 trở lên
 • iOS: 8.0 trở lên 
 • Window:
  Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Hệ điều hành Microsoft Windows 7 trở lên Microsoft Windows 10
Vỉ xử lý Intel hoặc AMD Processor Intel hoặc AMD với điểm chuẩn đơn nhân > 1000.
RAM 4GB 8GB hoặc cao hơn
Bộ nhớ HDD 5GB trống SSD (or Fusion/Hybrid Drives) 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về những tính năng mê hoặc của Knight Age – Thời Đại Hiệp Sĩ. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Knight Age đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

1466 lượt xem

Source: thabet
Category: Game