‎trò chơi lái tàu hiện đại 2021

chơi trò chơi mô phỏng xe lửa thực sự từ khoang lái và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp từ chế độ lái thử 360 độ.challenge để đưa ra quyết định ngay lập tức.

Thành phố Sydney và lưu lượng truy cập giờ cao điểm của nó, mọi người Sydneysider đều biết rõ điều đó, không ai dám lái xe đi làm. Sydney có một trong những hệ thống giao thông công cộng tốt nhất tại chỗ. Xe buýt và Phà đang làm việc tuyệt vời, nhưng chúng tôi cần một tài xế xe lửa để giữ cho hoạt động CityRail của chúng tôi hoạt động và chạy trong mô phỏng tàu điện 2017 này, tốt nhất trong tất cả các trò chơi trên tàu. Trò chơi đào tạo thực sự khó chơi, nhưng không phải là trò chơi này với tất cả các góc quay máy ảnh độc đáo để kiểm tra đường đua cho cuộc phiêu lưu và cũng sẵn sàng cho bất kỳ cuộc đua nào trainz mà bạn đang tìm kiếm. Thời gian là rất quan trọng để đến các trạm xe lửa đúng giờ, đỗ xe tại vị trí chính xác và đua với thời gian để có thể hoàn thành công việc.

Tất cả các đào tạo cần thiết như là một trình điều khiển xe lửa được đưa ra ở đầu của mô phỏng này đào tạo, do đó, không cần phải lo lắng, chúng tôi đã bao phủ tất cả. Một bản đồ chi tiết được đưa ra, có thể phóng to, để tìm tất cả các hướng cần thiết cho người lái xe lửa trong một trong những trò chơi xe lửa tốt nhất của cửa hàng. Chế độ thách thức sẽ đảm bảo tất cả các kỹ năng lái tàu thực sự cùng với phản xạ nhanh để đưa ra quyết định tức thì trong trò chơi mạo hiểm đường sắt bãi đậu năm 2017.

Các mô hình 3D xe lửa tuyệt vời với nội thất đầy đủ của hành khách và khoang lái xe trên màn hình. Chơi trò chơi đua mô phỏng 2017 thực từ khoang lái xe và thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp từ góc độ đó. Tiếp tục lái xe và đưa ra các quyết định ngay tức thì khi di chuyển. Chế độ thách thức có thể yêu cầu bạn đua theo thời gian với đồng hồ đua xe để đến các trạm đúng lúc để che khuất đỉnh điểm buổi sáng.

Tính năng, đặc điểm:

– Mô hình 3D tuyệt vời, với tất cả nội thất của khoang hành khách và sông.
– Chế độ xem camera tuyệt vời, vì vậy hãy là người lái xe đường sắt ngay cả ngồi trong ngăn.
– Tiếp tục xem đua cityrail từ 360 độ.
– Cửa mở và đóng các hoạt hình thực trên màn hình.
– Nhiều cấp độ thách thức.
– Hệ thống đèn giao thông tại chỗ.
– Môi trường điều chỉnh phù hợp với lối chơi

Source: thabet
Category: Game