Download Huyền Thoại Moba – Game chiến thuật online

Home » Downloads » Game » Download Huyền Thoại Moba – Game giải pháp trực tuyến
Download Huyền Thoại Moba – Game chiến thuật online

Download Huyền Thoại Moba – Game chiến thuật online

SaveSavedRemoved

2

Deal Score’ – 3


Download

Deal Score’ – 3


Download

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Huyền Thoại Moba là game chiến thuật thời gian thực, hiện có 2 lựa chọn là Huyền Thoại Moba phiên bản Trung Quốc trên máy tính hoặc phiên bản điện thoại: Heroes Evolved: Huyền Thoại Moba Mobile. Game Huyền Thoại Moba là sự kết hợp những tinh hoa của game Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2 với hình ảnh đồ họa 3D tuyệt đẹp và chi tiết, thỏa mãn niềm đam mê của nhiều game thủ hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ Việt 1 tựa game siêu hấp dẫn.

Huyền Thoại Moba là gì ?

Huyền Thoại MOBA ra đời chính thức tại Nước Ta vào ngày 20/05/2016. Nhờ sử dụng những cụ thể hình ảnh cũng như lối chơi quen thuộc từ những tựa game MOBA số 1 như LMHT, Dota 2, 3Q Củ Hành, … chính do đó, tại thời gian ra đời Huyền Thoại MOBA lôi cuốn một lượng người chơi vô cùng phần đông .

Game-huyen-thoai-moba

Huyền Thoại Moba người chơi được tham gia vào 4 chính sách chơi chính gồm có đấu đơn, đấu đội, custom game và đấu với máy. Hệ thống nhân vật trong game khá phong phú được chia làm 3 loại chính dựa trên những tiêu chuẩn như sức mạnh, nhanh gọn và trí lực .
Bên cạnh đó là mạng lưới hệ thống phục trang cũng phong phú và đa dạng và phong phú được cho phép bạn thỏa sức lựa chọn. Trong Huyền Thoại Moba, Bảo Thạch được sử dụng để tăng Thiên Phú nhân vật, đây là tính năng được cho phép người chơi tích lũy và khảm những viên đá quý để ngày càng tăng sức mạnh nhờ đó mà có được những lợi thế khi bước vào trận chiến .

trò chơi giải pháp trực tuyến Huyền Thoại Moba

Huyền Thoại Moba mang tới cho bạn những cái tên quen thuộc như : Quan Vũ, Lữ Bố ( Tam Quốc ), Zeus, Hades ( Thần thoại Hy Lạp ), Tutakhamun ( Ai Cập ) hay Odin ( Thần thoại Bắc Âu ) … Ngay khi bước chân vào game sẽ được Tặng Ngay một lượng tiền khởi điểm, cùng tướng không tính tiền nhưng khá yếu. Bạn nỗ lực kiếm thật nhiều vàng để mua trang bị, ngày càng tăng sức mạnh cho tướng của mình .
Có tên gốc tiếng Anh là Calibur Of Spirit, Huyền Thoại MOBA sở hữu gameplay đậm chất MOBA và đồ họa 3D lộng lẫy, nhưng chỉ “ chạy ” trên nền tảng mini-client có dung tích bộ cài vỏn vẹn 1MB. Được biết, game show đã được phát hành tại 10 vương quốc, và hầu hết đều được quản lý và vận hành, phát hành như một mẫu sản phẩm eSports thực thụ .
Là game MOBA “ sinh sau đẻ muộn ”, nên Huyền Thoại MOBA đã có quãng thời hạn chuẩn bị sẵn sàng và học hỏi tốt hơn. Bằng chứng là game show đã thừa kế một cách có chọn lực những ưu điểm của Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 … và những mẫu sản phẩm MOBA đi trước khác. Tuy nhiên, game show vẫn chiếm hữu truyền thống của riêng mình, mà dẫn chứng rõ ràng nhất là mạng lưới hệ thống bùa lợi và những tướng lĩnh khá rực rỡ .

Những tính năng chính của Huyền Thoại MOBA :

  • Có 4 chế độ chơi chính bao gồm đấu đơn, đấu đội, custom game và đấu với máy
  • Hệ thống nhân vật đa dạng
  • Hệ thống trang phục đa dạng, phong phú cho người chơi thỏa sức lựa chọn
  • Hình ảnh đồ họa 3D tuyệt đẹp và chi tiết.

Tải game Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA mang đến cho người chơi nhiều tính năng thú vị, cùng lối chơi hấp dẫn. Hãy tải ngay game Huyền Thoại MOBA để trải nghiệm những trận chiến vô cùng kịch tính, thỏa sức giao tranh mang về những phần thưởng giá trị.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Link Download

Source: thabet
Category: Game