LOL Truyền Kỳ đóng cửa, game thủ ‘cạch mặt’ Soha Game

LOL Truyền Kỳ là game mobile có đồ họa 2.5D mang phong cách hoạt hình dễ thương. Người chơi dễ dàng nhận ra những vị tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại đều góp mặt đầy đủ ở game mobile này nhưng với một diện mạo mới, nhí nhảnh và vui nhộn hơn. Tất nhiên kỹ năng hay hiệu ứng cũng được giữ nguyên. Giao diện chiến đấu trong game khá đơn giản, giúp người chơi theo dõi nhân vật của mình chiến đấu và sử dụng các kỹ năng.

LOL Truyền Kỳ đóng cửa, game thủ 'cạch mặt' Soha Game - ảnh 1
Chính vì những điều này, mà ngay từ khi ra đời vào tháng 1.2015, LOL Truyền Kỳ đã trở thành hiện tượng kỳ lạ trong làng game Việt bởi liên tục công phá những kỷ lục về lượng người chơi cũng như lượt tải, thậm chí còn đã từng có lúc loại sản phẩm này trở thành ” át chủ bài ” của nhà phát hành Soha Game .
LOL Truyền Kỳ đóng cửa, game thủ 'cạch mặt' Soha Game - ảnh 2
Tuy nhiên, vào cuối năm năm nay vừa mới qua, sau sự cố ” sập sever ” và mất hết tài liệu người chơi, LOL Truyền Kỳ thoi thóp dần, ở đầu cuối vào ngày hôm qua ( 28.3 ), Soha Game đã chính thức thông tin ngừng hoạt động loại sản phẩm này ngay trong ngày 30.3 sắp tới với nguyên do ” quá ít người chơi ” và đối tác chiến lược Trung Quốc không còn tương hỗ. Thông báo này được nhìn nhận là rất giật mình, thậm chí còn chính Soha Game cũng ” quên ” thông tin việc ngừng hoạt động những cổng nạp tiền / ĐK thông tin tài khoản trước ngày đóng những sever .
LOL Truyền Kỳ đóng cửa, game thủ 'cạch mặt' Soha Game - ảnh 3

Phản ứng trước thông báo đóng cửa bất ngờ của LOL Truyền Kỳ, nhiều game thủ đã bức xúc tuyên bố “cạch mặt” Soha Game vì cách vận hành của đơn vị này.

LOL Truyền Kỳ đóng cửa, game thủ 'cạch mặt' Soha Game - ảnh 4
LOL Truyền Kỳ đóng cửa, game thủ 'cạch mặt' Soha Game - ảnh 5
Việc một loại sản phẩm game đã ” tới số ” và ngừng hoạt động là chuyện diễn ra khá thông dụng tại thị trường Nước Ta, tuy nhiên phần nhiều nguyên do khiến LOL Truyền Kỳ phải ngưng hoạt động giải trí chính là do cách quản lý và vận hành có phần lạnh nhạt của Soha Game, nhất là sau khi mẫu sản phẩm phải trải qua sự cố mất tài liệu. Thay vì nhiệt tình tương hỗ game thủ đã bị ” mất sạch gia tài ” sau sự cố, đội ngũ quản lý và vận hành game show không đưa ra được giải pháp backup dữ liệu nào khả thi, và thay vào đó là một thông tin khá hời hợt ” đền bù thiệt hại bằng cách Tặng Ngay quà “. Chính thông tin này đã khiến cho quá nửa game thủ gắn bó với game show quyết định hành động chia tay, mặc kệ việc đã từng bỏ ra hàng chục, thậm chí còn hàng trăm triệu đồng để lên VIP 15 .
LOL Truyền Kỳ đóng cửa, game thủ 'cạch mặt' Soha Game - ảnh 6
Có thể nói, với việc liên tục ngừng hoạt động những loại sản phẩm chỉ trong tháng 3 này, Soha Game đang lộ ra những điểm yếu trong cách quản lý và vận hành game show, đồng thời làm mất lòng tin của hội đồng game thủ Việt đi khá nhiều …

Source: thabet
Category: Game