Tải Game Mộng Hoàng Kim – Làng Game Tái Khởi Giang Hồ 3D

Mộng Hoàng Kim đột phá tất cả các game thẻ tướng nổi đình đám nhất với phiên bản vượt trội, cực dễ chơi và dễ dàng trải nghiệm các tính năng đặc sắc. Đồ hoạ và hiệu ứng kỹ năng ăn đứt các game cùng thể loại trên thị trường. Mộng Hoàng Kim thuộc vào hàng game chiến thuật bom tấn. Cấu hình và dung lượng quá dễ chịu cho mọi dòng máy. Phát hành trên 3 nền tảng Android – iOS – Window Phone.

tai game mong hoang kim 5

❌ CỐT TRUYỆN MỘNG HOÀNG KIM:

“Cốt truyện khởi đầu của Mộng Hoàng Kim nói về trận đánh giữa Bắc Cái và Kiều Phong do chúng tôi biên soạn. Với kỹ năng Hàng Long Thập Bát Chưởng, Kiều Phong đã tiển Bắc Cái lên đường ngắm gà khỏa thân. Nhưng với hơi thở cuối cùng của mình anh đã lĩnh hội được nguồn năng lực âm phủ và biến thành Bắc Cái tung 1 cước Bế Môn Xuất Cẩu khiến cho Kiều Phong không kịp trở tay phải gọi thằng em của mình là Đoạn Dự ra ứng cứu…còn kết cục như thế nào mời các bạn xem hết CLIP nhé”

❌ MỘNG HOÀNG KIM QUAN TÂM NGƯỜI CHƠI
– Nếu như ở Mộng Giang Hồ đăng nhập 7 ngày chỉ nhận được 1 món vật phẩm kém giá trị. Thì những ngày sắp tới đây tại Mộng Hoàng Kim các bạn chỉ cần chơi 7 ngày là có liền Độc Cô 3⭐, Dương Quá 3⭐, BV. Trọng Kiếm.
– Muốn sỡ hữu những vật phẩm này thời kỳ đầu tại Mộng Giang Hồ các bạn phải bỏ ra từ vài triệu đồng, nhưng hơn 70% người chơi lúc đó không đủ khả năng để sở hữu được. Vậy nên chúng tôi hiểu tâm lý các bạn và tặng luôn 2 tướng HOT 1 thời của Mộng Giang Hồ. Nếu như khởi tạo nhân vật các bạn chọn Thần Điêu nữa thì là 1 cặp bài trùng kích duyên siêu HOT của Mộng Hoàng Kim.

tai game mong hoang kim 4

❌ MỘNG HOÀNG KIM ĐẶC BIỆT VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG:

– Ngoại hình & chiêu thức hoàn toàn mới.
– Kỹ năng biến ảo bá đạo hơn.
– Chỉ số thuộc tính mạnh mẽ hơn.
– Số đòn tấn công tăng so với nguyên bản.
– Duyên phận mới gia tăng sức mạnh.
– Công thành đoạt bảo với 7 thành thị.
– Cân bằng về tốc đảm bảo công bằng.
– Dẫn đầu về bản cập nhật nhanh nhất trên thị trường.
– Mộng Hoàng Kim đã phát triển mạnh mẽ ở khắp các nước Châu Á: Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc…v….v…
– Quy tụ đến nay đã hơn 250 anh hùng lừng danh trong tiểu thuyết Kim Dung.

tai game mong hoang kim 2

❌ TRONG LÒ MỘNG HOÀNG KIM CÓ GÌ ?

– Nếu như ngày trước anh em phải bỏ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng chỉ để sở hữu Nhạc Phi hoặc Trương Tam Phong. Thì ngày nay khi đến với Mộng Hoàng Kim các anh em dễ dàng sở hữu được tất cả tướng mình yêu thích mà không mất gì cả.
– Chúng tôi đề cao tính chiến thuật và sáng tạo trong đội hình nên sẵn sàng cung cấp các tướng hiếm + vật phẩm có giá trị trong game. Các anh em đều có thể sở hữu chỉ việc cày cuốc đánh nhau qua ngày là build team PK thỏa thích.

❌ MỘNG HOÀNG KIM ĐỀ CAO TÍNH CHIẾN THUẬT

– Nếu anh em đã chán ngẫm với việc chỉ 10 lượt đánh PK mỗi ngày và phải tăng VIP mới có thêm lượt và còn tốn đến 30 vàng thì đến với Mộng Hoàng Kim, chúng tôi cho phép anh/chị/em 30 lượt mỗi ngày thỏa sức đánh nhau quên cả giờ giấc.
– Đá tăng cấp 6 sao của tướng Tím/Cam/Đỏ phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu thì nay tại Mộng Hoàng Kim các anh em có thể mua thoải mái = điểm PK Tỷ Võ hàng ngày. Vừa được đánh nhau, vừa có đồ xịn, Tiên Đan – Thần Đan mua thả ga mà không mất gì cả anh em có thấy thích không ?

TÔI LÀ MỘNG HOÀNG KIM

Sau nhiều lần thương thảo với phía bên Trung Quốc, cuối cùng chúng tôi cũng đã nắm được trong tay sản phẩm Mộng Giang Hồ.
– Tại sao chúng tôi lại bỏ tiền ra mua 1 sản phẩm đã 2 năm tuổi mà không phải là sản phẩm khác ?
1. Số lượng người chơi yêu thích Mộng Giang Hồ rất là đông nhưng do sự bất mản về giá trị nạp và phân hóa giữa tầng lớp đại gia và nông dân quá xa nên phần lớn đã xóa game.
2. Theo thống kê từ chúng tôi có đến 35% người Việt Nam đang chơi game Mộng của 1 số nước khác như (Mỹ, Hàn,Thái,Trung,..) bởi vì game Mộng bên nước đó rẻ và không cần phải nạp.
3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng không thỏa mãn được với giá trị người chơi đã bỏ vào game Mộng Giang Hồ.
4. Mộng Giang Hồ chỉ tập trung hút máu người chơi mà không quan tâm đến việc game thủ cần gì và muốn gì.
5. Năng lực làm việc kém dẫn đến tình trạng game suy thoái và khiến nhiều anh em ức chế bỏ game.

tai game mong hoang kim 3
? Vậy nên Game Chiến Thuật Mộng Hoàng Kim ra đời nhằm đáp ứng tất cả các tiêu chí phục vụ cho toàn bộ AE trên mọi tầng lớp. Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé.

Vote 5 – Sao Để Tải

[Total: 1 Average: 5]

Source: thabet
Category: Game