5 cách tải PUBG Mobile nhanh nhất khi không tìm thấy trên CH Play

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

5 cách tải PUBG Mobile nhanh nhất khi không tìm thấy trên CH Play


Khắc Ngọc

06/04/20

65 bình luận

PUBG Mobile

PUBG Mobile là một tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều người chơi và ưa thích trên thế giới trong đó có người chơi Việt Nam. Nhưng trong thời gian gần đây nhiều game thủ phàn nàn rằng không thể “tìm kiếm” tựa game PUBG Mobile trên Google Play. Tuy nhiên, nhiều người khác cũng cho rằng họ có thể thực hiện tìm kiếm game trên CH Play. Luồng tin này đã khiến nhiều game thủ hoang mang, đừng lo lắng sau đây mình sẽ hướng dẫn 5 cách tải PUBG Mobile trên hệ điều hành Android.

1. Đối với những thiết bị đã từng tải PUBG Mobile

PUBG Mobile

Mở ứng dụng CH Play, vào mục menu ở góc trái và vào mục Ứng dụng và trò chơi của tôi đi đến phần THƯ VIỆN.

PUBG MobileLúc này bạn trượt xuống sẽ thấy tựa game PUBG Mobile và bạn chỉ cần nhấn vào setup và tải xuống bằng liên kết Wi-Fi .

2. Kết hợp với trang chủ PUBG Mobile

Các bạn lên trực tiếp Google gõ từ khóa PUBG Mobile. Bạn sẽ thấy Google hiển thị Đã cài đặt ứng dụng.

PUBG MobileBạn nhấn vào link sẽ tự động hóa chuyển đến CH Play và bạn chỉ việc nhấn setup .

3. Tải trên trang chủ PUBG Mobile

Vào trực tiếp trang của game PUBG Mobile TẠI ĐÂY. Trang chủ của PUBG Mobile quốc tế có cả 3 mục tải dành cho iOS, Android và APK .PUBG Mobile

Vì chúng ta đang sử dụng thiết bị Android nên sẽ nhấn vào mục GET IN ON Google Play rồi nhấn vào Cài Đặt như hình trên. Nếu nhấn vào mục APK Dowload về để cài đặt như bình thường.

4. Link tải PUBG Mobile v0.8.0

Bạn truy cập vào link tải PUBG MOBILE phiên bản 0.8.0 dành cho Android TẠI ĐÂY. Nhấn vào mục tải về XAPK dung lượng 1.4 GB. 

PUBG Mobile

5. Vào ứng dụng Galaxy Apps Store để tải PUBG Mobile

PUBG MobileBạn chỉ cần nhập từ khóa PUBG Mobile ở mục tìm kiếm, tựa game sẽ hiện ra bạn chỉ cần nhấn vào và setup. Ở đây mình đã tải sẵn game và thiết lập vào chiếc Galaxy S9 Plus .PUBG MobileVừa rồi mình đã hướng dẫn những bạn 5 cách tải PUBG Mobile vô cùng đơn thuần. Nếu thấy hay đừng quên san sẻ cho bè bạn của mình cùng biết nhé !

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

82.787 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game