Tải game Đi tìm triệu phú 2020 – Giải đố trên điện thoại | Hướng dẫn cách chơi

Đi tìm triệu phú 2020 là tựa game trí tuệ mô phỏng gameshow nổi tiếng Ai là triệu phú. Rất nhiều câu hỏi hóc búa thuộc nhiều lĩnh vực Lịch sử, Bóng đá, Âm nhạc,… hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm “ghế nóng” tuyệt vời. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

I. Thông tin game Đi tìm triệu phú 2020

  • Thể loại: Trí tuệ
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: MTH Studio
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Ngày ra mắt: 16/10/2018
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Đi tìm triệu phú 2020

trò chơi có lối chơi rất đơn thuần. Có 15 câu hỏi tương ứng với những mốc tiền tăng dần. Nhiệm vụ của bạn là trong 30 giây, chọn ra đáp án đúng của câu hỏi để giành được tiền thưởng tại vòng đó .

Càng về sau, các câu hỏi sẽ càng khó, do đó, bạn sẽ nhận được các sự trợ giúp như 50/50 (loại đi 2 phương án sai), gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trường quay. Khi trả lời đúng câu số 5, bạn sẽ nhận được thêm sự trợ giúp từ tổ tư vấn tại trường quay.

Ngoài ra, bạn sẽ còn được bổ trợ kỹ năng và kiến thức sau khi đáp án câu hỏi được đưa ra. Như vậy, bạn vừa hoàn toàn có thể chơi game, vừa hoàn toàn có thể nạp kiến thức và kỹ năng cho mình. Tuy nhiên, bạn cần có liên kết internet khi chơi để hoàn toàn có thể đọc được nội dung kiến thức và kỹ năng bổ trợ .

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể đưa tên mình lên bảng xếp hạng thành tích khi đạt những kỷ lục về tiền thưởng, số câu vấn đáp đúng, thời hạn vấn đáp, … Tuy nhiên, bạn cần liên kết với Facebook thì mới xme được bảng xếp hạng này, so sánh thứ hạng của mình và người khác .

Bảng xếp hạng thành tích trên Facebook

III. Âm thanh – Đồ họa game Đi tìm triệu phú 2020

trò chơi có đồ họa mô phỏng hiển thị những thắc mắc như chương trình Ai là triệu phú. Khi chọn đáp án đúng, đáp án sẽ nhấp nháy xanh và ngược lại khi sai, đáp án sẽ nháy đỏ .Ngoài ra, trong game còn có giọng đọc câu hỏi của MC Lại Văn Sâm kèm âm nhạc khi bạn vấn đáp đúng, sai, tạo cho bạn cảm xúc như đang ngồi trên ” ghế nóng ” và thử thách trí não của mình tại chương trình Ai là triệu phú thật sự .

Hàng ngàn câu hỏi mê hoặc đang chờ bạn mày mò trong Đi tìm triệu phú 2020. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game về, thử thách với Đi tìm triệu phú 2020 và đưa lên mình lên top những người chơi xuất sắc nào ?

Một số mẫu điện thoại chơi game Đi tìm triệu phú 2020 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 2237 lượt xem

Source: thabet
Category: Game