LEGO® Ninjago™ Tournament

Đánh giá Softonic

Trận chiến của các nguyên tố

Lego nhượng quyền trò chơi nổi tiếng một lần nữa hợp tác với Ninjago ™ để mang đến cho bạn những thử thách thú vịđỉnh cao với Giải đấu LEGO® Ninjago ™. Phần mới nhất trong loạt Lego Ninjago, trò chơi hành động này phô trương lối chơi thú vịcác tính năng gốc mà bạn mong đợi từ các trò chơi Lego cổ điển. Sử dụng các kỹ thuật ninja của bạn và cạnh tranh với những người chơi khác để xác định ai là chủ nhân thực sự.

Giải đấu các yếu tố của Master Chen

Giải đấu LEGO® Ninjago ™ là một trò chơi chiến đấu xoay quanh Giải đấu các yếu tố do Master Chen tổ chức. Master Chen này thu hút các Master Elemental anh hùng trên khắp thế giới đến hòn đảo hẻo lánh của mình. Đằng sau sức hấp dẫn cho danh hiệu của nhà vô địch là kế hoạch của Master Chen để đánh cắp các yếu tố và nâng cao đội quân của Anacondrai.

Người chơi có thể chơi như một trong những Master Elemental, cạnh tranh với các Elemental Master và tham gia giải đấu để đánh bại Master Chen. Bạn sẽ bắt đầu với một danh sách nhỏ các nhân vật, nhưng bạn có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật và trang phục khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Bạn cũng có thể nhận được một nhân vật mới thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Bạn đang đọc: LEGO® Ninjago™ Tournament

Một nhân vật tăng cấp nếu chúng được sử dụng liên tục và họ có được khả năng mới khi lên cấp. Người chơi cũng có thể phá hủy đạo cụ môi trường và kẻ thù và nhận được tiền tệ trong trò chơi gọi là Studs. Những đinh tán này có thể được sử dụng để mua powerups và thậm chí cho phép bạn tiếp tục chơi sau khi bạn nhận được một đòn chí mạng.

Giải đấu LEGO® Ninjago ™ có vẻ ngoài rất hoạt hìnhphương Đông. Hình nền, địa hình và các vật thể trông giống như những mảnh Lego thực sự. Bạo lực là tối thiểu trong trò chơi này khi kẻ thù bị đánh bại bị tháo rời như đồ chơi thực sự.

Các nút và giao diện trò chơi được đơn giản hóa cung cấp điều hướng thuận tiện. Mỗi vị trí được chia thành các giai đoạn. Các giai đoạn có những thử thách, và nếu người chơi xóa chúng, chúng sẽ được thưởng những biểu tượng Lego bằng vàng.

Giải đấu LEGO® Ninjago ™ có các điều khiển rất đơn giản mà ngay cả trẻ em và các game thủ bình thường cũng có thể dễ dàng nhận được. Bố trí nút được thực hiện có thể truy cập. Người chơi có thể di chuyển bằng các nút điều hướng ở bên trái màn hình trong khi họ có thể tấn công, phòng thủ, nhảy và tóm kẻ thù bằng các nút bên phải.

Người chơi cũng có thể né bằng cách vuốt theo hướng an toàn hơn. Ngoài ra, có một bộ đếm kết hợp trong đó người chơi có thể sắp xếp các combo cho hệ số nhân Stud.

Bên dưới nút điều hướng là kỹ năng Spinjutsu mang tính biểu tượng. Người chơi phải tấn công trước và lấp đầy đồng hồ Spinjutsu trước khi họ có thể sử dụng nó. Kỹ năng này rất mạnhcó thể đánh bại sóng kẻ thù. Mỗi giai đoạn rõ ràng sẽ mở khóa nhân vật và tăng cấp độ nhân vật. Giải thưởng rút thăm là nơi người chơi nhận được phần thưởng bí mật sau khi thu thập các biểu tượng Lego bằng vàng.

Hầu hết các nhân vật chỉ có ba trái tim, vì vậy người chơi phải rất cẩn thận khi bị tấn công. Tiếp tục một trò chơi tốn 2.000 Stud nếu người chơi bị đánh bại.

Quay nó để giành chiến thắng

Giải đấu LEGO® Ninjago ™ có nhiều giờ nội dung. Người chơi có thể thưởng thức các trận chiến hành động cũng như cạnh tranh cho danh hiệu Elemental Master. Người hâm mộ LEGO Ninjago sẽ có thể chơi như những nhân vật yêu thích của họ và kéo ra Spinjutsu mang tính biểu tượng.

Source: thabet
Category: Game