Tải, Cài đặt chơi game Truy Kích trên máy tính

Nếu là một game thủ, đam mê các dòng game bắn súng từ trên Web cho đến Mobile mà đã từng chơi Đột Kích trên máy tính thì không thể nào không biết đến Truy Kích. Nằm trong danh sách, những game bắn súng số 1 hiện nay ở nước ta Truy Kích thu hút một lượng lớn game thủ đến với game tham gia và hiện nay còn cực kỳ đông đảo không kém gì những dòng game online khác.

Tuy nhiên, khi mà mình nhận được 1 inbox hỏi mình về việc tải, cài đặt game Truy Kích trên máy tính thì mình cực kỳ hoang mang vì có 2 loại Truy Kích đó lá 1 trên Web và 1 trên Mobile. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng anh em game thủ trên cả Moble và PC thì hôm này mình sẽ hướng dẫn, giải đáp tất cả về tựa game online Truy Kích kinh điển này.

Tổng quan về Truy Kích anh em cần biết

Game Truy Kích là gì?

Ở đây mình đề cập đến cả 2 nền tảng PC, Mobile luôn nhé. Truy Kích là một dòng game FPS bắn súng trên Web và trên cả điện thoại có lối chơi khá giống với Đột Kích. Game Truy Kích trên Web được phát hành vào năm 2014, còn Truy Kích Mobile 2015 sau đó 1 năm ngay khi về Việt Nam thì tựa game này gần như là một bom tấn của làng game trong lúc bấy giờ thu hút hành trăm ngàn game thủ tham gia đến với game.

Trong game Truy Kích có gì hay?

Là một dòng game bắn súng FPS, đương nhiên Truy Kích được NPH VTC góp vốn đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng từ hình ảnh, chính sách chơi của game được bổ trợ khá nhiều nhằm mục đích mang lại sự cạnh tranh đối đầu với người đàn anh Độ Kích. Với vừa đủ những loại súng như AK, Ice-front M4A1, AK47 Yanhuang, M249 Silver, … với những chính sách chơi như đấu trường sinh tử, Zombie, …. với nhiều update mới lạ .

Lợi ích khi chơi game Truy Kích là gì?

Lợi ích tiên phong là vui chơi, đúng vậy tổng thể những tựa game mà NPH tải vận đến bạn bè game thủ đều nhằm mục đích mục tiêu là mang lại tính vui chơi cho bạn bè game thủ. Hơn thế nữa, là thiên nhiên và môi trường giao lưu cho bạn bè game thủ khi chơi game và đi kèm là những giải đấu lớn mang đặc thù tầm cỡ quốc tế .

Sự kiện trong game Truy Kích có hấp dẫn không?

Các sự kiện khuyến mại trong Truy Kích, rất được đồng đội thương mến đặc biệt quan trọng là những sự kiện khuyễn mãi thêm cuối tuần như sự kiện nhân đôi thẻ nạp, khuyến mại vũ khí Vip, …

Tải, cài đặt Truy Kích trên máy tính

Cài game Truy Kích PC

Để tải và chơi Truy Kích trên bản Web game, thì anh em vào địa chỉ: http://truykich.vn/. Nếu anh em muốn chơi ngay trên Web thì đăng nhập tài khoản và nếu chưa có thì có thể tạo tài khoản và chơi thôi. Còn anh em nào muốn tải game về máy tính nhấn vào chữ Tải Mini Client.

Bây giờ, những bạn chọn phiên bản Client nào tương thích với hệ quản lý và điều hành của máy mình và triển khai tải về, cài vào máy và chinh chiến thôi .

Cài đặt Game Truy Kích Mobile

Còn đối với bản Truy Kích Mobile, thì anh em vào địa chỉ Website: http://truykichmobile.vn/. Sau đó tiến hành chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành Android hay iOs trên máy của mình tải về và cài đặt vào máy.

Hay các bạn có thể tải game ngay phần bên dưới.
[sbp_android] Tải game cho android: Truy Kích Mobile.apk[/sbp_android]

[sbp_ios] Tải game cho iPhone/iPad: Truy Kích Mobile.ipa – Cài tự động[/sbp_ios]

Còn so với đồng đội nào muốn chơi Truy kích Mobile trên máy tính, thì vào phần xem thêm bên dưới để cài Truy Kích tựa như như Liên Quân Mobile trên máy tính nhé .

Xem thêm: Cài đặt, chơi Liên Quân Mobile trên máy tính đơn giản

Trong quá trình cài đặt, chơi game Truy Kích trên cả 2 nền tảng mà anh em gặp bất kỳ vấn đề gì thì anh em vui lòng Comment bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Advertisement

Bình Luận

Trả lời

Source: thabet
Category: Game