1 Tam Quốc Diễn Nghĩa 3D Tập 1, 22 Tam Quốc Diễn Nghĩa 3D

Theo thông tin chúng tôi có được thì MMORPG 3D cài đặt Tam Quốc Diễn Nghĩa sắp được NPH Like phát hành tại Việt Nam trong tháng 8/2014 này.

Bạn đang xem: 1 tam quốc diễn nghĩa 3d tập 1

Tổng quan về trò chơiTam Quốc Diễn Nghĩa (TQDN) thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty MUD Technology và phát hành tại Việt Nam bởi công ty Like.Đồ họa trong game được dựng bởi một bộ engine 3D tiên tiến do công ty MUD Technology đích thân nghiên cứu phát triển, mang lại những hình ảnh đẹp với độ phân giải cao. Theo đó các mô hình thiết kế nhân vật và cảnh vật cũng được thể hiện chi tiết, giúp người chơi có thể quan sát rõ những hoa văn trên giáp trụ hay các nét khắc trên binh khí.

*game Play TQDN rất đa dạng chủng loại với nhiều nội dung độc lạ để người chơi thưởng thức như chiến đấu trên sống lưng ngựa, công thành chiến, mạng lưới hệ thống phụ bản có diễn biến cụ thể, song song đó là nhiều hình thức PK từ đơn lẻ cho đến quy mô hòng làm thỏa mãn nhu cầu những game thủ yêu thích tính thử thách .*

Xem thêm:

Cảm nhận nhanh 30 cấp đầu Đầu tiên chúng ta sẽ đến với phần thiết lập nhân vật. Trò chơi đưa ra 6 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Sĩ Tốt, Cung Thủ, Nho Sĩ, Ẩn Sĩ, Nhạc Sư và Hiệp Khách, mỗi nghề nghiệp sẽ có 2 hướng phát triển theo dạng cột. Các tùy chỉnh về hình dáng nhân vật tương đối đơn giản với vài kiểu khuôn mặt, kiểu tóc, ảnh chân dung mà thôi.

Về hệ thống nghề nghiệp TQDN cung cấp 6 hệ chính dựa trên các loại vũ khí là Trường binh, Song đao, Cung, Đàn tì bà, Trượng và Vũ phiến với mỗi vũ khí có 2 hướng phát triển tách biệt khác.Xem thêm: Fulfillment By Amazon Là Gì, Kinh Nghiệm Bán Hàng Fulfillment By Amazon Đầu tiên chúng ta sẽ đến với phần thiết lập nhân vật. Trò chơi đưa ra 6 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Sĩ Tốt, Cung Thủ, Nho Sĩ, Ẩn Sĩ, Nhạc Sư và Hiệp Khách, mỗi nghề nghiệp sẽ có 2 hướng phát triển theo dạng cột. Các tùy chỉnh về hình dáng nhân vật tương đối đơn giản với vài kiểu khuôn mặt, kiểu tóc, ảnh chân dung mà thôi.

*Vào game người chơi sẽ triển khai thực thi một vài trách nhiệm tân thủ như tìm NPC, săn tìm vật phẩm, đả quái chỉ định. Tựu chung những trách nhiệm trong game đều là đi đánh quái xen lẫn vài nhu yếu đi phụ bản diễn biến khá mê hoặc. Đặc biệt người chơi hoàn toàn có thể lập tổ đội nhanh trải qua mạng lưới hệ thống tương hỗ để cùng nhau thưởng thức những phụ bản game được tốt hơn. Ngoài mạng lưới hệ thống phụ bản, người chơi còn hoàn toàn có thể thưởng thức nhiều hoạt động giải trí PK, mặt trận và hoạt động giải trí trong ngày khi đạt Lever cao hơn. Về phương diện PVP game show có đưa những chính sách như 3 vs3, 6 vs6, 30 vs30 tại những đấu trường chỉ định .

*

Xem thêm:

Tốc độ thăng cấp của nhân vật ở quá trình đầu diễn ra khá nhanh, chỉ khoảng chừng 30 ~ 60 phút là người chơi hoàn toàn có thể đạt đến cấp 30. Tuy nhiên ở tiến trình 10 cấp đầu mạng lưới hệ thống sẽ tự cộng điểm tiềm năng cho nhân vật, sau đó người chơi sẽ tự mình thao tác đó. Đặc biệt điểm kinh nghiệm tay nghề của nhân vật hoàn toàn có thể dùng để thăng cấp hay học kỹ năng và kiến thức mới. Đạt tới cấp 20, lúc này người chơi hoàn toàn có thể làm trách nhiệm chuyển nghiệp, sau khi chuyển nghiệp sẽ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng can đảm và mạnh mẽ và hướng tăng trưởng nhân vật rõ ràng hơn về sau. Hệ thống chiến đấu trong game khá thích mắt với những hiệu ứng hoa lệ, tuy nhiên về phương diện nhịp độ và cử động thì chưa được mượt mà lắm. Đặc biệt game show còn tương hỗ chiến đấu trên tọa kỵ rất mê hoặc và đậm chất Tam Quốc. Ngoài ra người chơi còn hoàn toàn có thể tích lũy những vị danh tướng lịch sử vẻ vang làm phụ tướng cho chính mình, theo đó phụ tướng sẽ có mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng, trang bị riêng không liên quan gì đến nhau để người chơi tăng trưởng. Xem thêm : 94 + Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Bất Động Sản In English, 94 + Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành BĐS Nhà Đất*Tổng thể mà nói TQDN là một game client 3D mê hoặc với nội dung gameplay đa dạng chủng loại, lối chơi dễ chớp lấy và tương thích với số đông người chơi ở nhiều vương quốc. Do đó mà NSX MUD Technology đã lập ra một server mặt trận liên vương quốc. Nơi mọi mạng lưới hệ thống tài liệu của những đội hùng mạnh nhất của những nước phát hành game TQDN được hợp nhất lại để tham chiến với nhau. Game dự kiến ra đời tại Nhật Bản, Nước Hàn, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, Nước Singapore, Vương Quốc của nụ cười … v … v …

Source: thabet
Category: Game