Hướng Dẫn Đăng Ký Genshin Impact Bản Trung Quốc, Đi Vào Thế Giới Thần Kỳ Đầy Mạo Hiểm

*

Chính vì vậy, trong bài viết này, wesave.vn wesave.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản miHoYo và tải Genshin Impact PC phiên bản Trung Quốc để các bạn có thể trải nghiệm game trước khi ra mắt chính thức. Có một lưu ý nhỏ là do máy chủ game đặt tại Trung Quốc nên ping sẽ hơi cao. Nếu bạn muốn tham khảo lại cấu hình yêu cầu của Genshin Impact thì có đọc lại bài viết này.

Bạn đang xem: đăng ký genshin impact

Còn bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu hành trình đăng ký và tải Genshin Impact PC phiên bản Trung Quốc nhé! Let’s go!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản miHoYo Trung Quốc

Để ĐK tải khoản miHoYo Trung Quốc, những bạn cần có điện thoại cảm ứng Android hoặc thiết lập giả lập Android trên PC để tải ứng dụng TapTap ( phiên bản Trung Quốc ) tại địa chỉ taptap.com/wesave.vn. Sau khi tải và setup xong ứng dụng TapTap thì khởi đầu làm theo hướng dẫn của mình ở bên dưới nhé !

Bước 1: Mở ứng dụng TapTap, gõ mihoyo vào thanh tìm kiếm, sau đó chọn Tears of Themis. Sau khi mở ứng dụng TapTap, nếu thấy có thông báo gợi ý tải phiên bản quốc tế thì nhớ bỏ qua nhé!

*

Bước 2: Nhấn vào nút Download ở cạnh biểu tượng Tears of Themis. Trong một số trường hợp sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu chấp nhận cho TapTap lưu ảnh và tập tin về máy của bạn. Nếu bạn thấy thông báo này thì nhớ chọn Đồng ý nhé.

**

Bước 3: Sau khi tải Tears of Themis xong, nếu thấy thông báo yêu cầu cấp quyền cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định thì chọn “To authorize” sau đó chọn “Allow from this source” và “Accept”. Nhấn Back để quay về ứng dụng TapTap.

***

Bước 4: Chọn Install để bắt đầu cài đặt Tears of Themis. Sau khi cài đặt xong, chọn Open để chạy game.

**

Bước 5: Nhấn vào nút màu trắng để đồng ý tải bản cập nhật mới nhất cho Tears of Themis. Sau đó tiếp tục chờ đợi cho đến khi Tears of Themis cập nhật hoàn tất.

**

Bước 6: Sau khi cập nhật xong sẽ xuất hiện bảng đăng nhập. Lúc này các bạn làm theo hướng dẫn như các hình bên dưới để chuyển sang giao diện tạo tài khoản miHoYo.

***

Bước 7: Điền email ở dòng đầu tiên và mật khẩu ở dòng thứ hai. Mật khẩu yêu cầu phải có ký tự viết hoa, chữ thường và số.

*

Bước 8: Nhấn vào nút như hình bên dưới để hệ thống gửi mã xác minh tài khoản về email vừa đăng ký của bạn. Sau đó kéo mảnh ghép vào ô trống để xác minh bạn không phải robot.

**

Bước 9: Nhập mã xác minh mà bạn nhận được qua email.

Xem thêm: Một Số Nội Dung Cơ Bản Về Sĩ Quan Dự Bị Quân Nhân Dự Bị Là Gì ?

*

Bước 10: Điền thông tin cá nhân và số CMND Trung Quốc. Dòng đầu tiên là tên bằng chữ Trung Quốc, dòng thứ hai là số CMND Trung Quốc. Các bạn có thể tìm các thông tin này ở trên mạng hoặc sử dụng các thông tin này: 傅宽保 – 413001199107096505. Nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký. Lúc này các bạn có thể sử dụng tài khoản này để chơi các game do miHoYo phát hành tại thị trường Trung Quốc.

*

Hướng dẫn tải Genshin Impact PC phiên bản Trung Quốc

*

Bước 2: Cài đặt Genshin Impact PC theo hướng dẫn ở các hình bên dưới.

****

Bước 3: Chọn thư mục lưu game và nhấn vào nút màu vàng để tiến hành tải game.

**

Bước 4: Chờ đợi game tải xong, quá trình này sẽ diễn ra tương đối lâu do dung lượng Genshin Impact PC khá nặng và máy chủ game đặt tại Trung Quốc. Sau khi tải xong, các bạn sẽ thấy nút màu vàng sáng lên, nhấn vào nút đó là có thể đăng nhập vào game.

**

Bước 5: Ở màn hình đăng nhập game, nhấn vào nút mi ở góc phải bên dưới màn hình để đăng nhập bằng tài khoản miHoYo mà wesave.vn wesave.vn vừa hướng dẫn các bạn tạo ở trên. Sau khi đăng nhập game, có thể bạn sẽ phải cập nhật thêm một bản cập nhật nhỏ. Đợi tải bản cập nhật này hoàn tất là các bạn có thể đăng nhập và thưởng thức game.

*

Đổi giao diện Genshin Impact sang tiếng Việt

Ở lần đầu đăng nhập, Genshin Impact sẽ hiển thị giao diện bằng tiếng Anh. Các bạn hoàn toàn có thể đổi giao diện game sang tiếng Việt theo hướng dẫn bên dưới .

Bước 1: Tại màn hình chính trong game, nhấn Esc để mở giao diện Settings.

Xem thêm: Thế Điện Cực Là Gì ? Nghĩa Của Từ Điện Cực Trong Tiếng Việt Sự Khác Biệt Giữa Điện Cực Calomel Và Thủy Tinh

*

Bước 2: Chọn Language ở giao diện Settings, sau đó chọn Tiếng Việt ở dòng Game Language. Các bạn cũng có thể đổi giọng lồng tiếng của các nhân vật trong game ở dòng Voice-Over Language. Sau khi chọn Tiếng Việt xong, game sẽ tự động đổi giao diện sang tiếng Việt mà không cần khởi động lại.

*Nếu những bạn gặp khó khăn vất vả trong quy trình làm theo hướng dẫn này, hãy để lại phản hồi ở phía dưới bài viết để mình hoàn toàn có thể tương hỗ nhé ! Chúc những bạn chơi game vui tươi !

Source: thabet
Category: Game