Thần Thoại PK – Webgame nhập vai đánh theo lượt bối cảnh Châu Âu

Thần Thoại PK thuộc thể loại web game Online nhập vai đánh theo lượt màn hình hiển thị ngang có đề tài thần thoại khi quy tụ những vị Thần đến từ nhiều nền văn minh khác nhau như Hy lạp cổ đại cho đến Đông Á, Bắc Âu, Tây Âu và Châu Âu. Qua đó những nhân vật quen thuộc như Zues, Odin, Vua Arthur, Asura hay Wukong đều Open trong game. Và do sử dụng công nghệ tiên tiến kiến thiết xây dựng hình ảnh rực rỡ, phối hợp một chính sách gameplay vô cùng mê hoặc nên loại sản phẩm hứa hẹn giúp người chơi thưởng thức một quốc tế thần thoại hỗn mang đi kèm nhiều yếu tố cải biên đầy mới lạ .
Có thể nói rằng đây là một mẫu sản phẩm có góp vốn đầu tư tăng trưởng vô cùng cẩn trọng, đạt được chất lượng tiêu biểu vượt trội hơn hẳn so với tiêu chuẩn trung bình của thị trường web game Online lúc bấy giờ. Phong cách phong cách thiết kế nhân vật, cảnh sắc trong game mang tính mỹ thuật cao, bảo vệ lôi cuốn người chơi ngay từ cái nhìn tiên phong .
Ở phiên bản hiện tại mạng lưới hệ thống lớp nhân vật trong Thần Thoại PK gồm có Chiến binh và Pháp sư. Giao diện phần lựa chọn môn phái khởi đầu được bộc lộ độc lạ, tinh xảo và có bao hàm thông tin vừa đủ về vũ khí, sở trường võ học, vai trò của từng môn phái. Tuy nhiên cũng giống như Thần Khúc – tựa webgame Online nhập vai đánh theo lượt từng gây bão ở thị trường Nước Ta trong nhiều năm thì mạng lưới hệ thống nhân vật khởi đầu của Thần Thoại PK chỉ là thứ cơ bản khởi đầu cho cuộc viễn chinh của người chơi. Bởi trong quy trình thưởng thức người chơi hoàn toàn có thể chiêu mộ thêm rất nhiều vị Thần khác để đưa vào đội hình của mình và từng bước tiến hóa, tu dưỡng cho họ trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn khi xuất trận .

Đi sâu vào game người chơi sẽ cảm nhận rõ ràng hơn chất lượng đồ họa tuyệt vời sản phẩm này. Trò chơi áp dụng kiểu kết hợp kỹ thuật 3D lồng ghép vào 2D khôn khéo, nhân vật sẽ di chuyển trên những trường cảnh theo chiều ngang màn hình, dáng vẻ nhân vật có kích cỡ chân thực. Theo đó nhiệm vụ và cốt truyện của webgame Thần Thoại PK được diễn giải rõ ràng, bao gồm nhiều đoạn cắt cảnh hội thoại giữa các nhân vật, đưa người chơi trải qua những diễn biến đầy hùng tráng của sử thi.

Về gameplay trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt màn hình ngang tổ đội, người chơi sẽ cần để tâm tới các tính năng về Trận hình, Vị trí ứng chiến và kích hoạt Kỹ năng của cả nhân vật chính lẫn các nhân vật phụ để có được đối sách hiệu quả nhất khi tham chiến. Phương diện hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game phải nói là miễn chê, người chơi sẽ được trải nghiệm mãn nhãn với từng chiêu thức biến ảo, hết sức hoành tráng và độc nhất.

Hệ thống các Thần mà người chơi có thể chiêu mộ trong hành trình viễn chinh đều là nhân vật trong các sử thi thần thoại của nhiều nền vân minh khác nhau. Các nhân vật có thể mở khóa bằng hình phương thức tích lũy mảnh hồn, rút thăm ngẫu nhiên, sở hữu chiêu thức tấn công đặc sắc và tăng trưởng cùng nhân vật chính. Mặt khác game cũng sẽ hứa hẹn mang tới những tính năng thú vị để người chơi tìm hiểu như hệ thống Thú cưỡi, Thú chiến,  tính năng cường hóa, thi đấu lôi đài, hàng loạt phụ bản thử thách khác nhau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game