Top 5 vị thần sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất trong Dragon Ball Super

5. Beerus


Beerus, hay còn được biết đến với tên gọi Thần diệt trừ Beerus, là thần của sự tiêu diệt trong vũ trụ thứ bảy trong số 12 vũ trụ trong Dragon Ball. Nhiệm vụ của Beerus là tàn phá những hành tinh để duy trì sự cân đối trong vũ trụ .

Sức mạnh của vị thần hủy diệt này vượt xa tất cả các nhân vật của Dragon Ball, kể cả những tên trùm hùng mạnh nhất như Frieza, Cell hay Majin Buu. Ông đủ sức mạnh để thổi bay Trái Đất, huỷ diệt Hệ Mặt Trời hay thậm chí quét sạch toàn bộ thiên hà.

Trong những lần đọ sức với những nhân vật trong Dragon Ball, Beerus đều đạt được thắng lợi tuyệt đối. Có thể kể đến như lần Beerus hạ gục Android 18, Tenshinhan và Piccolo bằng đôi đũa, bắn bay Majin Buu chỉ với một chưởng, vượt mặt Mystic Gohan chỉ với một cú đá vào bụng và hạ gục Vegeta một thuận tiện .
Chỉ khi Goku đạt được trạng thái Super Saiyan God thì mới hoàn toàn có thể chiến đấu ngang cơ với vị thần tiêu diệt này. Tuy nhiên, Beerus chỉ sử dụng sức mạnh đến 70 % sức mạnh của mình trong đại chiến đó. Ngoài ra, Goku chỉ hoàn toàn có thể giữ được trạng thái Super Saiyan God này trong thời hạn rất ngắn .

4. Whis


Whis là một Angel God, là người giám sát, dạy võ thuật, đồng thời là hầu cận của Beerus – thần huỷ diệt của vũ trụ thứ 7. Khác với Beerus, tính cách của Whis khá tỉnh bơ. Ông vui tươi, hòa đồng với mọi người, tuy nhiên nhiều lúc lại khá ” đãng trí ” .
Về sức mạnh thì Whis còn ” khủng ” hơn cả Beerus. Nếu xếp theo thang điểm sức mạnh, Goku ở trạng thái Super Saiyan God là 5, Beerus là 6 thì của Whis phải là 15 .
Ngoài ra, Whis còn có một năng lực đặc biệt quan trọng đó là đảo ngược thời hạn với số lượng giới hạn 3 phút. Có 2 lần tất cả chúng ta được tận mắt chứng kiến năng lực này. Lần tiên phong là lúc Beerus trong khi ngái ngủ lỡ tay phá mặt trời trước mặt Goku và Vegeta, Whis đã đảo ngược thời hạn để ngăn ngừa trường hợp đáng tiếc này xảy ra. Lần thứ 2 là khi mà Frieza cho nổ tung toàn cầu, Whis đã sử dụng năng lượng của mình giúp cho Goku tung đòn kết liễu trước khi hắn kịp ” thổi bay ” cả Trái Đất .

3. Vados

Năng lực bá đạo là vậy nhưng sức mạnh của Whis vẫn còn kém người chị của mình là Vados một bậc. Cô nàng là vị thần mạnh nhất vũ trụ thứ 6 và giống như Whis, Vados là thầy dạy võ cũng như cận vệ của Champa, thần hủy diệt của vũ trụ 6.

Về ngoại hình thì hình thức bề ngoài Vados không khác gì Whis ngoại trừ mái tóc dài cột đằng sau sống lưng. Vẫn nước da xanh, một cây gậy dài với một viên ngọc lơ lửng bên trên, chiếc áo choàng màu xanh lá cây, áo ngoài sẫm màu được trang trí bằng những hình tròn trụ trắng đỏ. Nhìn chung không khác gì hầu cận của vị thần tiêu diệt cùa vũ trụ 7 .
Còn về năng lượng thì theo Vados, cô tự tin khẳng định chắc chắn mình mạnh hơn Whis nhiều lần. Không những thế, cô còn là chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ 6, có năng lực diệt trừ những hành tinh một cách thuận tiện .

4. Great Pirest, Thông đại thiên sứ


Thông thiên đại sứ chính là một nhân vật huyền bí trong hoàng cung của Zen – Oh, nghe đồn ông chính là người “ thao túng quyền lực tối cao ” hoàng cung của vị vua 12 vũ trụ .
Ông chính là bố của Whis và Vados, hầu cận của hai vị thần vũ trụ 6 và 7. Theo lời của Whis, sức mạnh của The Great Pirest vô cùng kinh khủng, không hề đo lường và thống kê được. Ông chính là 1 trong 5 người mạnh nhất toàn vũ trụ .

5. Zen – Oh

Zen – Oh là vị vua tối cao của 12 vũ trụ, và cũng là vị thần sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất. Theo như lời Whis kể, ngày xưa có tổng cộng 18 vũ trụ. Tuy nhiên sau một lần bị “làm phiền”, Zen – Oh đã “lỡ tay” xóa sổ 6 vũ trụ một cách nhẹ nhàng. Dẫn đến hiện tại chỉ còn 12 vũ trụ tồn tại.

Ngoại hình của vị thần tối cao này thực sự rất đáng yêu. Zen – Oh có khuôn mặt hình Elip với hai màu xanh và tím chia làm 3 phần. Hai tai của ông màu xám và hình tròn trụ giống của Cell. Đặc biệt mũi của Zen – Oh rất nhỏ đến mức mắt thường không nhìn thấy, hoặc hoàn toàn có thể là ông không có mũi .
Đồng hành cùng Zen – Oh luôn có 2 cận vệ, không biết mục tiêu của họ là để bảo vệ vị thần tối cao, hay đơn thuần chỉ là trông chừng không để cho Zen – Oh ” lỡ tay ” xóa khỏi thêm vũ trụ nào nữa .

Source: thabet
Category: Game