Thế Giới Tiên Hiệp 2

Sở hữu đồ họa 3D tối tân cực kỳ sắc nét tiếp bước phần 1 đã ra đời cách đây khá lâu, Thế Giới Tiên Hiệp 2 đang nhận được sự chăm sóc đặc biệt quan trọng đến từ hội đồng game thủ cả trong và ngoài nước .
Thế Giới Tiên Hiệp 2 ( Xian Xia 2 Online ) là một tựa game Online thể loại MMORPG tới từ Trung Quốc, lấy bối cảnh Tiên hiệp cổ trang với khung cảnh tuyệt mỹ, không khó để Thế Giới Tiên Hiệp 2 bước một chân vào ngôi đền của những tựa game bom tấn sẽ phát nổ vào mùa hè này .
Ngay từ những bước khởi động game, người chơi sẽ phải choáng ngợp với những tính năng mê hoặc mà Thế Giới Tiên Hiệp 2 đem lại. Không chỉ đơn thuần là chọn những lớp nhân vật hay giới tính, game show thậm chí còn còn được cho phép người chơi thiết lập những thông số kỹ thuật cụ thể về ngoại hình như kích cỡ vòng 1, vòng 3, chiều cao, độ cân đối khuôn mặt, màu tóc … giúp game thủ hoàn toàn có thể tự do tạo nên hình dáng nhân vật mà mình mong ước .

Tiếp đó lại một lần nữa Thế Giới Tiên Hiệp 2 khiến người chơi phải giật mình trước hệ thống nhân vật được thiết kế quá chi tiết, tỉ mỉ thể hiện rõ sự xung khắc giữa những lớp nhân vật với nhau, mỗi lớp nhân vật lại có điểm mạnh/yếu riêng biệt mà người chơi cần phải chọn lựa kỹ càng sao cho phù hợp với phong cách chiến đấu của mình.

Bạn đang đọc: Thế Giới Tiên Hiệp 2

Cụ thể trong phiên bản sắp ra mắt, Thế Giới Tiên Hiệp 2 đem đến cho người chơi 8 lớp nhân vật để chọn lựa nhập vai trong suốt quá trình bao gồm Diệu Âm Cốc với khả năng sử dụng Cầm; Thần Hoang Lĩnh là một cô nhóc đáng yêu với vũ khí là chiếc rìu chiến dũng mãnh; Thiên Long Cư với khả năng sử dụng thương điêu luyện; Huyền Vũ Cung bách phát bách trúng; Tinh La Thiên vừa quyến rũ uyển chuyển lại vừa nhẹ nhàng thanh khiết; Phá Quân Phủ sở hữu thanh đại đao vô địch; Huyễn Kiếm Tông với thanh kiếm thanh thoát, đường kiếm nhẹ tựa lông hồng nhưng có sức công phá cực hiểm hóc cuối cùng là Tuyệt Ảnh Phong mang dòng máu sát thủ, kết liễu mục tiêu và tấu thoát chỉ trong một tích tắc.

Về phương diện chiến đấu, trò chơi vẫn sử dụng hình thức khóa mục tiêu cổ điển, tuy nhiên khâu thiết kế cử động và hiệu ứng kỹ năng đã trở nên mượt mà, chân thực hơn. Hệ thống các kỹ năng được bổ sung thêm hình thức rune giúp đa dạng hóa lựa chọn phối hợp cho người chơi, bất kể nghề nghiệp nào cũng có nhiều phương phát triển, nhiều hướng phong thái chiến đấu khác nhau. Ngoài ra trò chơi cho phép nhân vật tự do phi hành, bay lượn ngay từ cấp độ 1, qua đó lập tức trải nghiệm cảm giác phiêu lưu tiên cảnh, cực kỳ ấn tượng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử những tựa game như Moba, game Sinh Tồn … để tìm hiểu và khám phá về chúng. Mình khá trang nghiêm trong việc làm nhưng cũng thích sụ vui tươi . Facebook

Source: thabet
Category: Game