Người xem “choáng” vì Thục Sơn Chiến Kỷ – FPT Play

“Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi cùng “nam thần cổ trang” Trần Vỹ Đình trở lại trong bộ phim cổ trang mới đầy ma mị và hấp dẫn Thục Sơn Chiến Kỷ. Mối tình lãng mạn nhưng không kém phần đau khổ giữa Đinh Ẩn và con gái của kẻ thù – Ngọc Vô Tâm hứa hẹn sẽ lấy không ít nước mắt của khán giả.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Ngô Kỳ Long, Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh, bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ đã được mạng trực tuyến Ái Kỳ Nghệ ( iqiyi.com ) mua bản quyền phát sóng. Cụ thể, trang mạng này sẽ chia bộ phim dài 54 tập ra làm 6 kỳ, mỗi kỳ sẽ chiếu liền 9 tập. Lịch lên sóng của mỗi kỳ là vào ngày 22 hàng tháng .
Ngày 22/9 vừa mới qua, Thục Sơn Chiến Kỷ đã kết thúc kỳ chiếu tiên phong. Nhiều người theo dõi bày tỏ họ khá choáng khi được xem liền như vậy : “ Rất sướng nhưng tôi không thể thức mà theo dõi liền 9 tập được ”, “ Một ngày chiếu 9 tập, tui phải sống sao đây ? ”, “ Hoa Thiên Cốt thì 1 tuần 4 tập, Thục Sơn Chiến Kỷ 1 ngày 9 tập ”, “ Tính ra thì cũng không sướng gì, phải đợi đến 22 tháng sau mới xem tiếp kỳ mới được ”, “ Để dành 9 tập xem rải rác … ” .

trái lại, một bộ phận người theo dõi không có thông tin tài khoản VIP của trang mạng này thì lại than trời : “ Không có thông tin tài khoản VIP thì một ngày 10 tập em cũng không chăm sóc ”, “ Em muốn xem thì phải làm thế nào, ai cho em mượn thông tin tài khoản ? ”, “ Muốn xem Trần Vỹ Đình của em, nhưng em không phải thông tin tài khoản VIP ”, “ Đi đăng kí thông tin tài khoản VIP giờ đây được không ? ”, “ Ngồi đợi đài truyền hình mua bản quyền thôi ” .


Trần Vỹ Đình vai Đinh Ẩn

Được biết, kỳ đầu của bộ phim mô tả về quá trình Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình) gia nhập Thục Sơn để học kiếm pháp. Cụ thể hơn, do chưởng môn phái Côn Luân muốn bảo vệ thiên hạ, chống lại mưu đồ cướp đoạt Xích Hồn Thạch của Lục Bào lão tổ (Ngô Kỳ Long) mà đã đưa Huyết Tinh Thạch vào trong cơ thể Đinh Ẩn. Đinh Ẩn gia nhập phái Thục Sơn để luyện thành tuyệt học, thay người thiên hạ tìm Lục Bào lão tổ báo thù.

Triệu Lệ Dĩnh vai Ngọc Vô Tâm

Cũng tại đây, Đinh Ẩn vô tình gặp được Ngọc Vô Tâm ( Triệu Lệ Dĩnh ) – cô gái cô khuôn mặt y hệt người vợ đã mất của mình. Không ngờ, Ngọc Vô Tâm lại chính là con gái của Lục Bào lão tổ. Liệu Đinh Ẩn có tận dụng cô để đối phó với quân địch ? Câu vấn đáp sẽ có vào kỳ tiếp theo của bộ phim .

Source: thabet
Category: Game