Phi Tiên Kiếm 3D mới nhất cho Android, IOS, APK – Giftcode Phi Tien Kiem 3D

Tổng quan về game

Giới thiệu game Phi Tiên Kiếm 3D của NPH SunGame

Trò chơi lấy toàn cảnh về một quốc tế tiên kiếm hiệp kỳ ảo, nơi Tam giới dậy sóng, anh hùng hào kiệt loạn đấu phân tranh. Lúc này bạn phải lựa chọn gia nhập vào Long Tộc hoặc Tiên Tộc rồi từng bước hành tẩu giang hồ, luyện thần công, tìm bảo vật, bước lên con đường trở thành cường giả chí tôn .
Lối chơi nhập vai của mẫu sản phẩm này có tiết tấu nhanh, phong phú và đặc biệt quan trọng tương hỗ tối ưu cho những tính năng train quái, PK người chơi cực kỳ đã tay. Riêng tính năng Bang Hội và những khu vực Map mặt trận có sức chứa lên đến hàng trăm người cùng quần chiến với nhau .

Bên cạnh đó tính năng giao dịch tự do và chế đồ, khảm ngọc không giới hạn cũng giúp người chơi có thể sưu tầm các trang bị cần thiết cho nhân vật một các dễ hơn bao giờ hết.

trò chơi còn mở ra một quốc tế nhập vai đúng nghĩa khi cho phép nhân vật hoàn toàn có thể tu luyện 3 nhánh Thiên Phú, hàng chục kỹ năng và kiến thức bị động, săn Boss liên server quyết liệt, mạng lưới hệ thống Thú cưỡi, Thần binh, Linh sủng, Thần dực vô cùng hoành tráng về mặt ngoài hình … cho bạn thỏa sức tu dưỡng sức mạnh nhân vật .

Các tính năng đặc sắc của game mobile Phi Tiên Kiếm 3D

+ Đồ họa 3D tuyệt mỹ – Chơi không hề phí
+ Nhị tộc phân tranh – Danh chấn thiên hạ
+ Đoạt Boss săn đồ – Giá trị khổng lồ
+ Ngoại trang đa dạng – Đáp ứng mọi style của bạn
+ Dệt mộng uyên ương – sánh vai dặm trường

Tải Phi Tiên Kiếm 3D Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Có thể thấy đây là một loại sản phẩm game mobile có hình ảnh 3D thích mắt, bộ cài rơi vào khoảng chừng 450MB + đi kèm mạng lưới hệ thống gameplay quy tụ những gì tinh túy nhất của thể loại MMORPG chủ đề Tiên Hiệp 2 class sắp được SunGame cho ra đời vào cuối tháng 11/2020 này .

+ Tải Phi Tiên Kiếm 3D trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SunGame.

+ Tải Phi Tiên Kiếm 3D trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SunGame.

+ Download bản APK Phi Tiên Kiếm 3D cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SunGame.

Nhận giftcode game Phi Tiên Kiếm 3D siêu giá trị

Hãy sát cánh cùng AFKMobi để update những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SunGame gửi khuyến mãi đọc giả của chuyên trang Tại đây .

Source: thabet
Category: Game