Quyền Vương – Tiểu Bá Vương 2 chính thức nói lời chia tay game thủ Việt sau 8 năm vận hành

Doinb bật khóc khi nói về FPX, bật mý từng tự nguyện ‘ bật bãi ’ để mời Chovy về sửa chữa thay thế mình nhưng không đượcDoinb bật khóc khi nói về FPX, bật mý từng tự nguyện ‘ bật bãi ’ để mời Chovy về sửa chữa thay thế mình nhưng không đượcThêm một tựa game lão làng nói lời chia tay với hội đồng game thủ Việt trong năm 2017 …

Cách đây ít giờ, NPH PlayPark (AsiaSoft) đã bất ngờ thông báo ngừng vận hành tựa game online Quyền Vương sau 8 năm tồn tại. Đây là một thông tin có thể nói là vô cùng đường đột đối với cộng đồng game thủ bởi chỉ mới cuối tháng 8 vừa qua, game còn cho ra mắt một phiên bản Update khá lớn.

quyen-vuong

Cụ thể thì thời gian ngừng phát hành của Quyền Vương được ấn định vào ngày 6/11 tới đây, trước đó thì vào 2/10, cổng nạp thẻ của game sẽ ngừng hoạt động giải trí. NPH PlayPark cũng cho biết họ dự tính sẽ tung một bản update mới với nhiều khuyến mại trong những ngày cuối quản lý và vận hành game như một món quà chia tay so với hội đồng game thủ .

quyen-vuong

Phát hành tại Nước Ta từ năm 2010, Quyền Vương trở thành đề tài được buôn chuyện rối loạn bởi tính thừa kế của nó so với tựa game lịch sử một thời Tiểu Bá Vương. Chia sẻ với Game4V vào thời gian đó, NPH PlayPark cũng cho biết trên thực tiễn, Quyền Vương không hẳn là một phiên bản 2 của Tiểu Bá Vương ( GetAmped 2 ), mà là một loại sản phẩm cùng tên thương hiệu nhưng được tăng trưởng một cách độc lập và chiếm hữu nhiều tính năng độc quyền với tên gọi GetAmped Zone .

.
Quyền Vương Gameplay
Tuy nhiên thì khi ra đời tại Server Nước Ta, NPH PlayPark cũng chiều lòng hội đồng game thủ bằng cách gán thêm cái tên Tiểu Bá Vương 2 bên cạnh tên thương hiệu chính thức Quyền Vương, bởi những nét tương đương mang tính hoài niệm của tựa game này với Tiểu Bá Vương trước đó. Và trên trong thực tiễn thì GetAmped Zone cũng là một phiên bản lan rộng ra tăng trưởng từ GetAmped 2 .
Kể từ đó đến nay, đã gần tròn 8 năm kể từ khi ra đời, dù không được tiếp thị rầm rộ nhưng Quyền Vương vẫn chiếm hữu cho mình một khối lượng game thủ vô cùng phần đông và trung thành với chủ .

quyen-vuong

Vẫn với lối chơi đối kháng quen thuộc, Tiểu Bá Vương 2 được cho phép người chơi quay góc nhìn đến 360 độ để thuận tiện hơn trong chiến đấu. Ngoài võ thuật sơ đẳng, người chơi cũng hoàn toàn có thể thu nhặt thêm những món vũ khí như súng, kiếm, … để “ khuyến mãi ngay ” cho đối thủ cạnh tranh những cú đánh với mức sát thương cao hơn, choáng hơn. Với mỗi lần triển khai xong trách nhiệm trong game, bạn sẽ nhận được phần thưởng cùng điểm kinh nghiệm tay nghề .

http://game4v.com/game-online/trong-24h-qua-co-hon-8000-tre-trau-choi-cheat-trong-pubg-bi-nha-san-xuat-tum-dau-458271.g4v

Source: thabet
Category: Game