[Edit] Tiêu Dao – ACOME (25+) – Full + Bản gộp – [Edit] Tiêu Dao – ACOME (25+) – Chương 3 – Wattpad

                  
                       Chương 3
             Edit : Thiên Mạc
             

Dược hiệu còn mãnh mẽ hơn ta tưởng rất nhiều. Ngọn lửa trong khung hình cứ lớn dần lớn dần khiến ta nóng đến không dễ chịu, chỉ hoàn toàn có thể tiến tới cọ cọ vào người nam nhân kia. Nhưng mà ta đùng một cái lại bị đẩy ra . Thần trí mơ mơ hồ hồ, ta thống khổ rên rỉ một tiếng, cả khung hình co thành một cụm . Một bàn tay ấm cúng che lên mi mắt ta. Sau đó, ta được một trường bào tơ lụa chùm lên, cả khung hình được người ôm lấy, mang đi . Không biết và cũng không muốn biết đã xảy ra chuyện gì, ta chỉ muốn giải phóng. Da thịt nhạy cảm tiếp xúc với lớp vải bóng loáng khiến ta không dễ chịu đến phát khóc. Cánh tay muốn giãy dụa bị khóa chặt, body toàn thân nóng rực khiến ta vô vọng muốn té xỉu nhưng lại không được như ý nguyện . Nước mắt chảy xuống bị làn môi mỏng dính hút hết .

Đau đớn thể xác kia có vẻ như hơi giảm bớt. Ta theo bản năng tiến sát về phía đôi môi mỏng mảnh kia, cọ cọ lung tung, thè lưỡi liếm cắn . Tiếng cười hùng hậu vang lên bên tai . Sau đó, thân thể được người ta đặt xuống một chiếc giường, trên người được đắp lên cái gì đó, ngay cả mắt cũng bị che lại. Ta nhướng mày, còn chưa kịp xé bỏ thứ cản trở trên người thì một thân thể khỏe mạnh trần truồng đè lên ta. Mùi hương thảo dược quyện với mùi rượu theo một tiếng thở dài tới vờn quanh ta. Bàn tay ta vươn lên đặt trên bờ vai rắn chắc, cảm nhận nhiệt độ nóng giãy truyền tới từ tay, ta cất tiếng rên nhỏ : " Phụ thân ... " Bàn tay to kia trùm lên mắt ta . Hôn, hung mãnh và kịch liệt ! Môi lưỡi dây dưa với nhau đến đau đớn, mùi vị nước bọt ngọt như mật làm cho ta thấy khao khát, muốn truy lùng mùi vị kia thật nhiều thật nhiều. Bờ môi lần xuống dưới phủ lên bầu ngực ta. Ta cong người lên, thở hổn hển. Sự vui thích quá mức bén nhọn thiêu đốt ngọn lửa dục vọng cháy trong lòng. Cảm giác khung hình trống rỗng làm ta muốn có người tới an ủi, có người đến dùng sức làm ta vui thích .

Ta giãy dụa, không phải là muốn thoát khỏi mà là lựa ý hùa theo. Cái miệng bé nhỏ phát ra tiếng rên rỉ đầy thỉnh cầu : " Phụ thân ... Phụ thân ... " Thật thống khổ cũng thật tự do ! Hai loại cảm xúc xích míc cực điểm này cứ dấy lên trong lòng, ta cảm xúc mình sắp điên lên rồi . Chân bị người ta dùng lực mở ra ở mức tối đa, bộ ngực bị tàn phá đến mức đau đớn. Đôi môi kia quyến luyến không đi, bàn tay linh động trượt dần xuống dưới, chạm vào chỗ tư mật khiến ta ngượng ngùng. Khi ngón tay thon dài khởi đầu khuấy động, vui thích cực độ ập tới. Toàn thân ta đùng một cái trở nên stress, run rẩy kịch liệt, gần như là không thể nào hô hấp .

Source: thabet
Category: Game