Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D cùng Ngọc Trinh gửi tặng game thủ 10 iPhone 6 – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Con

Tiếu Ngạo Giang Hồ ( http://tieungao.choi.vn/ ) sẽ cùng với nữ hoàng nội y Ngọc Trinh trao tặng tới 10 chiếc iPhone 6 cho người chơi .
Theo những thông tin trang tin game Game4V nhận được, người mẫu Ngọc Trinh sẽ phối hợp với NPH “ triệu đô ” VGG tổ chức triển khai sự kiện cho gamer Tiếu Ngạo Giang Hồ với phần thưởng là 10 chiếc iPhone 6. Chưa hết, những cá thể suôn sẻ đoạt giải còn có thời cơ được Ngọc Trinh gặp riêng và trực tiếp trao giải .

Điều kiện tham gia đơn giản… chưa từng có!

Sự kiện “ Tái Xuất Giang Hồ cùng iPhone 6 ” được VGG ( nhà phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D ) tung ra từ 21/10 đang lôi cuốn được sự quan tâm của hội đồng bởi điều kiện kèm theo tham gia … quá đơn thuần : Chỉ cần một thông tin tài khoản có nhân vật với Lever lớn hơn 10 được tạo trước 15/10 ( Lever tham gia môn phái trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D ), một E-Mail và một SĐT thực để xác nhận – bất kể bạn còn tham gia chơi game hay không, đều hoàn toàn có thể tham gia ĐK trúng thưởng 1 trong 10 chiếc iPhone 6 thời thượng .

nt1
Điều kiện đơn giản – ai cũng có cơ hội nhận thưởng

Có thể coi, đây là một chương trình “ Give Away ” hoành tráng với giá trị rất lớn, theo như nhà phát hành VGG – mục tiêu để “ tri ân người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D ” suốt 7 tháng qua đã tham gia cùng mẫu sản phẩm. Tuy nhiên, đây cũng hoàn toàn có thể là hành động tiếp thị cho sự trở lại của game với nhiều tính năng và sever mới trong thời hạn sắp tới .
Tiếu Ngạo Giang Hồ – một trong những tựa game 3D đông người chơi nhất 2014
Chắc hẳn những bạn còn nhớ, trong nửa đầu năm năm trước, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã gây tiếng vang lớn khi phát hành và nhận được sự ủng hộ của số lượng lớn người chơi .

Nhận iPhone 6 do chính “nữ hoàng” trao thưởng ?

Trung tuần tháng 10 vừa qua, Ngọc Trinh trong một bài phỏng vấn cũng “đánh tiếng” trở lại làng game Việt, và bắt tay cùng nhà phát hành VGG trong nhiều hoạt động thời gian tới. Ngọc Trinh cũng là một trong những người đẹp đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cho mình chiếc điện thoại mới nhất của Apple: iPhone 6.

Ngọc Trinh sẽ đích thân trao giải iPhone 6 cho người chơi?
Do vậy, nhiều năng lực sự kiện khuyến mãi 10 chiếc iPhone 6 cho hội đồng game thủ của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D không ít có tương quan đến “ nữ hoàng ” này. Mặc dù chưa công bố chính thức, nhưng Ngọc Trinh hoàn toàn có thể sẽ đích thân mời những người trúng thưởng một buổi gặp “ riêng ” và tận nơi trao những phần thưởng này ?

Thông tin có thể xem thêm tại:

Sự kiện : http://tieungao.choi.vn/taixuatgiangho/
Trang chủ : http://tieungao.choi.vn

>>>Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D – Game không đẹp – Không chơi!

}

Source: thabet
Category: Game