“Tân Tiếu ngạo Giang hồ” kỹ xảo 3D sắp…xuất chiêu

” Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ ” do công ty Vu Chính và tập đoàn lớn nghe nhìn Hoa Hạ đồng đầu tư sản xuất dựa trên tác phẩm của nhà văn Kim Dung. Trên cơ sở tôn trọng nguyên tác, bộ phim đã được cải biên lại 1 cách cẩn trọng, tích hợp giữa tầm cỡ và văn minh nhằm mục đích đem tác phẩm đến gần với người theo dõi trẻ hơn .

Với dàn diễn viên hùng hậu, “Tân Tiếu ngạo Giang hồ” thể hiện nhiều khía cạnh mới mẻ của các nhân vật. Trong đó, Hoắc Kiến Hoa vào vai lãng tử hiệp nghĩa Lệnh Hồ Xung, Trần Kiều Ân vào vai Đông Phương Bất Bại và Viên San San vào vai nữ chính Nhậm Doanh Doanh. Dàn diễn viên phụ và khách mời cũng gây được nhiều chú ý với những cái tên như Dương Dung, Trần Hiểu, Huỳnh Văn Hào, Lương Gia Nhân, Khấu Chấn Hải, Hắc Tử, Trương Vệ Kiện, Nhậm Tuyền, Hải Lục…

Hoắc Kiến Hoa trong vai Lệnh Hồ Xung

Kể từ khi được giao vai diễn Đông Phương Bất Bại thì Trần Kiều Ân đã gánh lấy nhiều tranh cãi và chỉ trích nhất trong số các diễn viên của bộ phim. Để 1 nữ diễn viên thần tượng diễn vai Giáo chủ ma giáo là điều khó có thể chấp nhận được. Về điều này, nhà sản xuất cho biết Tràn Kiều Ân sẽ diễn 1 vai gây nhiều bất ngờ, tuyệt đối không giống với các phiên bản trước.

Trần Kiều Ân trong vai Đông Phương Bất Bại

Trọng tâm của phiên bản “Tiếu Ngạo Giang Hồ” lần này vẫn là tập trung vào các mâu thuẫn chốn võ lâm giang hồ, tranh giành quyền bá chủ. Câu truyện xuất phát từ phái Hoa Sơn đảm nhận trọng trách đoạt lấy “Quỳ Hoa Bảo Điển”, được xem là bảo vật chấn giáo của Nhật Nguyệt Thần Giáo. Đông Phương Bất Bại thừa lúc Nhậm Ngã Hành luyện công bị tẩu hỏa nhập ma, đã phát động bạo loạn, đoạt lấy uy quyền, tự mình lên ngôi giáo chủ, luyện “Quỳ Hoa Bảo Điền”. Từ đó giang hồ nổi sóng, chính phái và tà phái không đội trời chung, gây nên những cuộc đấu tranh khốc liệt hòng thống nhất võ lâm.

Phân cảnh võ thuật đẹp mắt được ứng dụng kỹ xảo 3D

Ngoài ra, các câu chuyện tình cảm xen kẽ trong phim có nhiều tình tiết sáng tạo. Trong trailer dài 9 phút do công ty Vu Chính phát hành có khá nhiều phân đoạn tình cảm “mơ hồ” giữa Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại, gây tranh cãi từ phía khán giả. Có ý kiến cho rằng đây chỉ là một mánh lới quảng cáo từ công ty phát hành chứ không có “mối tình” giữa Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại.

Phân cảnh “mơ hồ” giữa Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại

Trailer 9 phút của “Tân Tiếu ngạo Giang hồ”

Các cảnh võ thuật thích mắt được ứng dụng nhiều kỹ xảo 3D cũng là điểm mê hoặc lớn của “ Tân Tiếu ngạo Giang hồ ”. Sự phối hợp giữa cảnh sắc vạn vật thiên nhiên hùng vĩ và những động tác võ thuật tinh xảo mang lại sự hoành tráng cho bộ phim. Bộ phim truyền hình “ Tân Tiếu ngạo Giang hồ ” sẽ được phát sóng độc quyền trên Đài Truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc từ ngày 6/2/1013. / .

Source: thabet
Category: Game