One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò

Trong One Punch Man, thứ bậc trong S ranks ko nói nên tiềm năng của những anh hùng, mà nó nhìn nhận theo góp sức của họ cho hiệp hội anh hùng .Thế nên, dưới đây là xếp hạng của những S ranks nếu phân theo sức mạnh của họ :

Lưu ý: Riêng trường hợp của King thì ở đẳng cấp hoàn toàn khác nên sẽ không có trong danh sách này.

1. Blast

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 1.Sức mạnh của của anh hùng mạnh nhất này thì theo những gì được kể trong manga là rõ cả rồi. Tuy chưa đc bộc lộ nhưng đã công bố cấp god ( Thần ) Open mới ra thì Dragon ( Rồng ) hoặc hơn chẳng là gì so với ổng .

2. Tatsumaki

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 2.

Tatsumaki là người mạnh nhất khi nói đến sức mạnh tinh thần. Nhờ khả năng siêu năng lực mạnh mẽ của mình, Tatsumaki đã giành được vị trí anh hùng mạnh thứ hai của hiệp hội anh hùng. Khi sử dụng sức mạnh tâm linh của mình, Tatsumaki có thể tạo ra các rào cản tâm linh, khả năng bay với tốc độ siêu phàm.

3. Bang

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 3.Mặc dù tuổi già, Bang chiếm hữu sức mạnh sức khỏe thể chất đáng kinh ngạc, vượt xa so với một anh hùng trung bình, ngay cả so với tiêu chuẩn S-Class. Bang đã được chứng tỏ là hoàn toàn có thể hủy hoại những mảnh thiên thạch bằng tay không. Ông hoàn toàn có thể vượt mặt hai quái vật cấp Rồng ngay lập tức, điều mà hầu hết những anh hùng S-Class không hề làm được. Điều này cho thấy sức mạnh của ông khi ở thời đỉnh điểm chắc còn mạnh hơn rất nhiều .

4. Metal Knight / Bofoi

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 4.Tiến sĩ Bofoi, là anh hùng hạng 6 S-Class cho Thương Hội anh hùng. Ông cung ứng nhiều dịch vụ cho hiệp hội anh hùng, như hỗ trợ vốn vũ khí và kiến thiết xây dựng cơ sở. Bofoi hành vi hầu hết trải qua việc sử dụng robot từ khoảng cách bảo đảm an toàn. Hay nói cách khác, tiến sỹ Bofoi đa phần nhờ sức mạnh não bộ và sức mạnh của vũ khí, trái ngược với sức mạnh sức khỏe thể chất của chính ông .

5. Superalloy Darkshine

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 5.Superalloy Darklight cực kỳ cơ bắp với cơ ngực và cơ bụng được bộc lộ rõ mồn một, và một cái cổ dày. Anh hùng này tự tin là người có độ cứng không đối thủ cạnh tranh trong quốc tế anh hùng ( tất yếu anh chưa hề biết gì về Saitama ). Sức mạnh cơ bắp tuyệt đối khiến anh trở thành một trong những siêu anh hùng S-class sở hữu thể chất mạnh nhất .

6. Flash

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 6.

Flashy Flash là một kiếm sĩ chuyên nghiệp, giết chết nhóm quái nhân Hot Rod Brothers trước khi bất kỳ ai trong số họ có cơ hội phản ứng hoặc thậm chí nhận thấy anh ta. Flash có tốc độ di chuyển vô cùng đáng kinh ngạc và thuần thục các kỹ năng chiến đấu không cần vũ khí.

7. Yasuo / Samurai nguyên tử

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 7.

Anh hùng này được coi là Kiếm sĩ mạnh nhất Trái đất với khả năng dùng kiếm tuyệt vời.

8. Chó canh phòng / Watchdog Man

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 8.

Chó canh phòng là một anh hùng chuyên nghiệp S-Class Hạng 12, người phụ trách Q-City. Watchdog Man rất mạnh, bằng chứng là anh ta đã bảo vệ Q-City trước mọi con quái vật tìm đến, đã đánh bại Garou một cách dễ dàng mà không cần sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình.

9. Child Emperor /Tiểu Hoàng đế

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 9.

Hoàng đế nhí là anh hùng chuyên nghiệp hạng 5 S-Class. Cho đến nay, là anh hùng trẻ tuổi nhất trong Hiệp hội anh hùng. cậu ta có phòng thí nghiệm của riêng mình ở Y-City. Tuy nhiên, do tuổi tác và cách sử dụng máy móc, có thể thứ hạng cao của cậu trong S-Class chủ yếu là do sức mạnh não bộ, như Metal Knight, thay vì sức mạnh thể chất.

10. Drive Knight

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 10.Drive Knight khá mạnh. Anh ta hoàn toàn có thể thuận tiện vượt mặt một nhóm Sinh vật huyền bí. Sekingar từng nói rằng Drive Knight chưa khi nào thua trận trước đó .

11. Genos

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 11.

Genos là một nhân vật cực kỳ nghiêm túc. Anh ta không ngừng nỗ lực, rèn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn và đã nhận Saitama là thầy.

12. Zombie man

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 12.Anh ta là thí nghiệm thành công xuất sắc mang số 66 của tay tiến sỹ hắc ám Genus, đã thoát ra và bỏ đi khỏi Ngôi nhà thời đại cách đây 10 năm. Được diễn đạt là ” người đàn ông không hề chết “, Zombieman chiếm hữu một trong những năng lực tái sinh can đảm và mạnh mẽ nhất truyện. Anh ta hoàn toàn có thể tái tạo bộ phận bất kể trên khung hình mặc dầu vết thương nghiêm trọng đến mức nào, và anh ta hoàn toàn có thể chữa lành cánh tay bị gãy ngay lập tức .

13. Pig God (Thần lợn)

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 13.

Thần Lợn là 1 kẻ háu ăn và có 1 cái dạ dày có thể tiêu hóa mọi thứ. Anh ta có thể tự mình đánh bại một Quái vật bí ẩn cấp độ thảm họa, khi anh ta chứng minh bằng chiến thắng nhanh chóng và dễ dàng của mình trước Eyesight. Cách mà anh ta làm là ăn nó.

14. Metal Bat – Chày sắt

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 14.

Chày sắt-Kun rất mạnh, có khả năng đối phó nhiều quái vật cấp Demon ngay cả sau khi bị đầu độc giữa trận đấu. Anh ta cũng đã đối mặt với những con quái vật cấp Dragon, xoay sở để khiến Elder Centipede đau đớn đáng kể với sự thay đổi của mình. Anh ta cũng có thể solo với Garou trong một trận đấu tay đôi, mặc dù bị thương nặng trước đó bởi những trận chiến liên tiếp chống lại kẻ thù mạnh mẽ.

15. Puri-Puri Prisoner (Người mẹ lao tù)

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 15.Puri bị mang tiếng là anh hùng S-Class yếu nhất. Phong cách chiến đấu của anh khá làm ” mù mắt ” người xem và hầu hết xoáy quanh sức mạnh sức khỏe thể chất .

16. Tanktop Master

One Punch Man: Xếp hạng sức mạnh của 16 anh hùng S-class, kẻ mạnh nhất là người ai cũng tò mò - Ảnh 16.

Tanktop Master được mệnh danh là một trong những anh hùng mạnh nhất trong hiệp hội cũng như là một trong những người đàn ông mạnh nhất về thể chất trên hành tinh. Garou đã nói rằng sức mạnh của Tanktop Master là khá tương đồng với Genos.

Source: thabet
Category: Game