Hải Tặc Soha – Game mobile ăn theo One Piece ra mắt trên iOS

Không như những dòng game ăn theo manga khác như Naruto hay Dragon Ball vốn đã có khá nhiều mẫu sản phẩm lúc bấy giờ, One Piece mặc dầu đứng đầu top lệch giá tại thị trường Nhật Bản nhưng lại khá “ ngưng trệ ” trong làng game Việt. Tính đến nay, mẫu sản phẩm game đề tài One Piece đáng quan tâm nhất vẫn chỉ có một cái tên là webgame Online Vua Hải Tặc đã tạo nên được tên thương hiệu suốt 2 năm qua, thiết kế xây dựng được một hội đồng vững mạnh nhờ gameplay độc lạ và tính năng đa dạng chủng loại .

 

Mới đây, sau thời hạn chờ đón rất kì vọng của hội đồng game thủ, phiên bản mobile của Vua Hải Tặc đã chính thức được phát hành bởi Soha Game ngày 20/05 vừa mới qua với tên gọi trọn vẹn mới : “ Hải Tặc Soha ”. Đáng quan tâm, tựa game này được đóng mác “ chính chủ ” từ chính NSX Babeltime khét tiếng, như một lời cam kết của Soha Game bảo vệ chất lượng dịch vụ trong thị trường game lậu, game nhái sử dụng theme One Piece đang tràn ngập thị trường lúc bấy giờ .

Tiên phong trào lưu game One Piece trên Mobile

Dù mới chỉ ra đời chưa đầy một ngày với phiên bản trên iOS, nhưng hoàn toàn có thể thấy được độ “ hot ” của Hải Tặc Soha trên rất nhiều phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo, mạng xã hội lúc bấy giờ, tạo nên một “ trào lưu ” chơi game đề tài One Piece đang Viral với vận tốc chóng mặt trong hội đồng game thủ Việt .


Có thể nói, Hải Tặc Soha đang trở thành mũi nhọn tiên phong đưa thời kì hoàng kim của One Piece quay trở lại làng game Việt sau nhiều năm vắng bóng. Bằng nền tảng đồ họa “chuẩn HD” và những hiệu ứng skill cực kì hoành tráng của 6 class nhân vật, nhiều phụ bản kì thú được mô phỏng 100% cốt truyện One Piece, trò chơi này đang từng bước khẳng định được đẳng cấp của mình trong phần khúc mobile tại Việt Nam.

Cộng đồng “ khủng ” ngay khi mới Open nhờ “ mác ” chính chủ

Hiện tại, với 2 server là Luffy và Zoro, Hải Tặc Soha đang liên tục lôi cuốn hàng ngàn game thủ tham gia tò mò và thưởng thức. Chỉ cần login và game, game thủ hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy hàng ngàn người chơi khác đang chạy ngang dọc một cách hỗn loạn để làm những trách nhiệm tân thủ, tạo nên một khung cảnh cực kỳ đông vui ngay trên smartphone .


Để có được sự thành công này, bên cạnh chất lượng game được đánh giá cao bởi game thủ trong suốt thời gian dài, một phần không thể thiếu đó chính là thông điệp “chính chủ” đã tạo được uy tín trong cộng đồng One Piece. Trong môi trường “vàng thau lẫn lộn” của làng game Việt hiện nay, việc một tựa game khẳng định “chính chủ” hiển nhiên sẽ chiếm được lòng tin của người chơi, điểm mấu chốt để xây dựng cộng đồng bền vững.

Tải Hải Tặc Soha bản iOS ngày tại ĐÂY

Source: thabet
Category: Game