Hướng Dẫn Đăng Kí Và Chơi Truy Kích Trung Quốc, Truy Kich Trung Quoc Lau: Hugo

Truy Kích Trung Quốc là trò chơi đang được anh em game thủ Việt tìm kiếm và tham gia khá nhiều. Ngay sau đây Tâm Ma Bá Thiên sẽ chia sẻ link download game Truy Kích Trung Quốc (China) cùng hướng dẫn cài đặt và cách chơi.

Bạn đang xem : Hướng dẫn đăng kí và chơi truy kích trung quốcĐang xem : Hướng dẫn ĐK chơi game truy kích trung quốc on 8 chiase

Giới thiệu Game Truy Kích Trung Quốc

Anh em thường nhầm Truy Kích Trung Quốc với Truy Kích lậu, đây là 2 phiên bản trọn vẹn khác nhau. Truy Kích Nước Trung Hoa là phiên bản của Trung Quốc, nó tựa như như phiên bản bạn bè đang chơi ở Nước Ta thôi, những tính năng, map chơi đều không có gì biến hóa, tuy nhiên sẽ có nhiều khuyến mại hơn về vũ khí và trang bị. Vậy đơn cử như thế nào hãy cùng xem nội dung tiếp theo :*
Mình thì chưa chơi game lần nào nhưng nghe bạn bè nói khá hay, nếu như thương mến thể loại bắn súng trực tuyến có nhiều khuyến mại và ngân sách shopping rẻ thì hoàn toàn có thể đến với Truy Kích Trung Quốc. Để biết cách chơi cũng như setup những bạn xem hướng dẫn phía dưới :Tạm ngưng tý ! Để mình trình làng 20 game bắn súng offline mọi thông số kỹ thuật cho Pc nhiều lối chơi khác nhau lại hay không kém gì Truy Kích cả, nếu thích hoàn toàn có thể xem qua .

3. Hướng dẫn chơi Truy Kích Trung Quốc 4339

Để chơi sever Truy Kích Trung Quốc bạn cần phải ĐK user, xem ngay hướng dẫn dưới :Ah quên ! Đa số bạn bè thường tìm kiếm link tải game Truy Kích Trung Quốc, tuy nhiên điều đó là không cần, game chơi trực tiếp trên web luôn nhé ! ( Chơi trên trình duyệt Firefox để không bị lag ). Và cách đăng kí như sau :

Bước thứ 1: Truy cập vào trang chủ ssjj.4399.comvà thực hiện bước thứ 2.

*

Bước thứ 2: Khi vào web Trung Kích Trung Quốc bạn sẽ thấy giao diện như hình trên, bạn click vào mũi tên đỏ để bắt đầu đăng kí.

*

Bước thứ 3: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên như sau:

– Ô thứ 1: Có dòng chữ “oimlya.com” như hình trên là nơi bạn ghi tài khoản đăng nhập, tài khoản hợp lên sẽ có dấu màu xanh, còn không hợp lệ sẽ là dấu X đỏ.

– Ô thứ 2 : Bạn nhập mật khẩu ( không dấu, 6 đến 20 kí tự )– Ô thứ 3 : Nhập lại đúng mật khẩu như ô thứ 2

– Ô thứ 4: Là nơi nhập số chứng minh nhân dân, bạn không cần thiết phải nhập đúng CMND đâu, ghi đại 9 số bất kì là được.

Xem thêm : Cách Trồng Hoa Móng Rồng Và Chăm Sóc Cây Hoa, Cây Móng Rồng Hoa Vàng Leo Giàn Và Thơm– Cuối cùng bạn tích vào ô vuông nhỏ phía dưới bên tay phải rồi nhấn đăng kí là được .*

Bước thứ 4: Đăng ký thành công sẽ có như giao diện như hình trên, sau đó nhấn vào ô màu xanh.

*

Bước thứ 5: Chọn ngay sever Truy Kích Trung Quốc và chơi ngay.

Như thế là bạn đã đăng kí xong thông tin tài khoản rồi ! Rất đơn thuần đúng không nào, đăng nhập game ngay để nhận được một số ít khuyến mại mê hoặc. Nếu gặp khó khăn vất vả trong việc đăng kí thì bạn bè để lại comment phía dưới để mình giải đáp nhé .

4. Share acc Truy Kích Trung Quốc Vip

Thấy nhiều đồng đội tìm kiếm acc Truy Kích Vip China nên mình cũng nỗ lực và tìm được 1 số ít acc nhưng không biết sử dụng được không nữa, những bạn cứ thử test qua xem :Tên thông tin tài khoản : truykichvipccMật khẩu : ttuykichtrungquocTên thông tin tài khoản : acctruykich13Mật khẩu : viptruykich123Tên thông tin tài khoản : acctruykichcongdongMật khẩu : truykichvn123Tên thông tin tài khoản : quanhi123Mật khẩu : longnhi123Tên thông tin tài khoản : doccocaubaiMật khẩu : khongcodoithu1Tên thông tin tài khoản : doccocaubaiMật khẩu : khongcodoithu1

Tên tài khoản: 1772412256Mật khẩu:candy770880

Tên thông tin tài khoản : Tienz2004Mật khẩu : 29072004Một số nick trên sẽ có vài nick chơi được, nếu bạn vào không được thì chắc có bạn bè nào đó đã đổi pass rồi, mình sẽ update acc tại bài viết này nên mọi người liên tục truy vấn oimlya.com để biết thông tin. Hy vọng những san sẻ trên sẽ giúp được đồng đội thỏa mãn nhu cầu sự đam mê của mình .Trường hợp đồng đội không rành lắm về phiên bản Truy Kích Trung Quốc này thì hoàn toàn có thể xem qua game Cf offline, nó cũng mê hoặc không kém với trang bị tân tiến nhất .

Source: thabet
Category: Game