Vụ Án Mất Tích – Lite – Pandora’s Box

Trò chơi thích hợp với toàn bộ mọi lứa tuổi, tuy nhiên do độ kinh dị của nó, chúng tôi khuyến khích trẻ nhỏ dưới 12 tuổi nên chơi cùng người lớn .Trò chơi gồm có 1 diễn biến vô cùng thâm thúy, với nhiều diễn biến ẩn cần được giải đáp. Thông qua những chương truyện và câu đố với độ khó khác nhau, những bạn sẽ từ từ được vén bức màn huyền bí, lật tẩy hung thủ và phá được vụ án .Đây là một vụ trọng án có thật ở thành phố Khâm Thiên những năm đầu của thập kỷ 90. Cả một mái ấm gia đình gồm 2 vợ chồng và một người con gái đã bất thần biến mất mà không để lại dấu vết gì. Trong một thời hạn dài sau, công an liên tục nhận được lời cầu cứu của người dân xung quanh về những tiếng động lạ phát ra từ căn nhà như có người đang ở. Mặc dù đã cử nhiều đội tìm hiểu tới hiện trường, công an cũng không hề tìm ra nguyên do cho hiện tượng kỳ lạ này. Nhập vai vào 1 điều tra viên có tài năng – người nắm giữ những thông tin bị giấu kín trong hồ sơ X, bạn lên đường khám phá vụ án kì bí này. Liệu bạn có đủ cam đảm và khôn ngoan để vén bức màn bí hiểm ẩn giấu bấy lâu nay ?

* Hiện tại với tác động của dịch Covid, thời gian vận chuyển có thể lâu hơn, chúng tôi sẽ báo với quý khách hàng khi gọi điện xác nhận.

– Các tỉnh thành còn lại : 3-5 ngày- 30,000 đ với những đơn hàng trong nội thành của thành phố HN và Hồ Chí Minh ( số lượng hoàn toàn có thể đổi khác tình tình hình dịch )

▶ Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra thực trạng sản phẩm & hàng hóa và hoàn toàn có thể đổi hàng / trả lại hàng ngay tại thời gian giao / nhận hàng trong những trường hợp sau :

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng .- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng tác động như rách nát vỏ hộp, bong tróc, bể vỡ …Khách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm trình sách vở tương quan chứng tỏ sự thiếu sót trên để hoàn thành xong việc hoàn trả / đổi trả sản phẩm & hàng hóa .

▶ Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

– Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

– Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

– Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có quan điểm góp phần / khiếu nại tương quan đến chất lượng loại sản phẩm, Quý Khách hàng vui vẻ liên hệ đường dây chăm nom người mua của chúng tôi .

Source: thabet
Category: Game