Trò Chơi Boardgame Dixit – Câu Chuyện mộng mơ | Tiki

Trò Chơi Boardgame Dixit là trò chơi tuyệt vời được thiết kế cho 3-6 người (10 hoặc 12 với các bản Dixit mở rộng) và thực sự dễ hiểu với bất kì ai. Là 1 trong những trò chơi hiếm hoi có thể chơi với mọi lứa tuổi và cần kỹ năng làm việc nhóm, Dixit giúp cho người chơi rèn luyện các kỹ năng sống như: giao tiếp, lắng nghe, trí tưởng tượng,

Dixit chỉ là 1 cỗ bài quá khổ đẹp lạ mắt và mơ hồ được vẽ bởi những danh họa Marie Cardouat, Piero và Xavier
Là 1 trong những trò chơi khan hiếm hoàn toàn có thể chơi với mọi lứa tuổi và cần kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm, Dixit giúp cho người chơi rèn luyện những kiến thức và kỹ năng sống như : tiếp xúc, lắng nghe, trí tưởng tượng ,

Luật chơi: Mỗi người sẽ được chia số lá bài nhất định và giữ kín nội dung của các lá bài đó. Lần lượt mỗi người sẽ đóng vai trò “người kể chuyện” với nhiệm vụ đưa ra 1 từ hoặc cụm từ để mô tả lá bài trong tay họ mà họ muốn người chơi khác phải đoán. “Người kể chuyện” sẽ nhận được điểm nếu có ít nhất 1 người hoặc không phải tất cả người chơi đoán được lá bài đó và những người đoán đúng lá bài đó cũng sẽ giành được điểm.

Trò chơi kết thúc khi hàng loạt lá bài đã được sử dụng và người kiếm được nhiều điểm nhất sẽ là người dành thắng lợi. Đó thực sự là 1 trò chơi tuyệt vời, 1 thưởng thức lý thú. Và tổng thể việc bạn cần làm giờ đây là … mua và chiêm ngưỡng và thưởng thức trò chơi này .

Cách chơi

Các bạn sẽ được chia 6 lá bài tràn ngập hình ảnh và sắc tố. Lần lượt từng người sẽ trở thành người kể truyện trong Dixit. Vào lượt của người kể truyện, người đó sẽ chọn 1 lá trên tay, đồng thời nói lớn miêu tả về lá đó. Mỗi người chơi lần lượt chọn 1 lá mà họ thấy tương đồng nhất với miêu tả của người kể chuyện, đặt úp xuống và xào chung tổng thể lại với nhau .

Nhiệm vụ của mọi người là tìm ra lá của người kể chuyện là lá nào và cố gắng lừa người khác chọn lá của mình. Bạn sẽ nhận 3 điểm nếu đoán trúng, cộng 1 điểm cho mỗi ai đoán vào lá của bạn. Người kể chuyện không đoán, nhưng nếu có người đoán trúng lá của anh ấy, anh ta sẽ được 3 điểm.

Trong trường hợp gợi ý quá đơn thuần, hoặc tâm lý của mọi người bay cao, bay xa, bay luôn, không ai đoán ra hay toàn bộ đều đoán trúng, tổng thể mọi người đều được 2 điểm, riêng người kể chuyện đau khổ không điểm nào !
Các vòng chơi cứ liên tục cho đến khi có người cán mốc 30 điểm, đó là người thắng lợi, và được trao thương hiệu “ kẻ mơ mộng nhiều nhất ” nơiGiá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: thabet
Category: Game